ภาพและข้อมูลเพิ่มเติมของ 2019 Ducati Hypermotard

Ducati-Hypermotard-WEB-201

หลังจากเปิดเผยภาพแอบถ่ายของเจ้า 2019 Ducati Hypermotard รุ่นใหม่ไปเมื่อประมาณ 2 เดือนที่ผ่านมา ล่าสุดก็มีข้อมูลเพิ่มเติมและภาพแอบถ่ายการทดสอบครั้งใหม่ของมันบนโลกออนไลน์อีกครั้ง


โดยเจ้า 2019 Ducati Hypermotard นั้นจะมาพร้อมกับเครื่องยนต์ขนาด 937 ซีซี 2 ลูกสูบแบบ L-Twin ที่สามารถสร้างแรงม้าสูงสุดได้ถึง 113 แรงม้า โดยมีการปรับปรุงเรื่องของระบบระบายความร้อนใหม่ ด้วยการเปลี่ยนหม้อน้ำ ขยายขนาดให้ใหญ่มากขึ้นรวมไปถึงการปรับบังโคลนหน้าใหม่ ให้สามารถรับลมเย็นช่วยในการระบายความร้อนอีกด้วย


2007 Ducati Hypermotard

โครงสร้างและสวิงอาร์มหลังนั้นดูแล้วคล้ายคลึงกับของโมเดลในปัจจุบัน แค่ในส่วนของเฟรมหลักนั้นมีการนำเอาส่วนผสมของ Lattice Frame ที่เป็นการย้อนไปยังจุดเริ่มต้นของโมเดล Hypermotard ในปี 2007 โดยมีส่วนของ Sub Frame ที่เป็นแบบ Double Under Seat หรือคานเหล็กคู่รวมไปถึงการปรับเครื่องยนต์ให้ผ่านมาตรฐานไอเสีย Euro4 อีกด้วย


2012 Ducati Hypermotard 

ในตลาดปัจจุบันรถในแนว Motard หรือ Supermoto นั้นมีแบรนด์ใหญ่ๆ ที่เป็นเจ้าตลาดก็คือ KTM ที่พึ่งเปิดตัวโมเดลใหม่ที่มาพร้อมกับเครื่องยนต์บล็อกใหม่สองลูกสูบ และมีค่ายรองอย่าง Husqvarna ที่ถือส่วนแบ่งในคลาดจากโมเดล 701 Supermoto พอสมควร ซึ่งทาง Ducati ก็ต้องลงไปต่อสู้กับสองโมเดลนี้อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

คาดการณ์ว่าทาง Ducati จะใช้พื้นที่ในงาน EICMA Show 2018 ในการเปิดตัวเจ้า 2019 Ducati Hypermotard ในช่วงต้นเดือนที่จะถึงนี้และเริ่มจำหน่ายอย่างเป็นทางการในเดือนมีนาคม 2019 ซึ่งแน่นอนว่าทาง Ducati ประเทศไทยจะมีการนำเข้ามาจำหน่ายอย่างแน่นอน

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก www.morebikes.co.uk

ข่าวอัพเดทล่าสุดในวงการมอเตอร์ไซค์
9SUjG9.jpg
9SQJ9D.jpg
tHcUpy.gif
tAbeeR.gif
TUZhuW.jpg
tRYKHl.jpg