Banner Yamaha XMAX Connected 2024 1150x250
Banner Yamaha XMAX Connected 2024 400x300

มอเตอร์ไซค์ TRIUMPH

รีวิว 2019 Triumph Street Triple S [SPECS REVIEW]

Triumph ค่ายรถมอเตอร์ไซค์จากประเทศอังกฤษ ที่ได้นำเสนอโมเดลใหม่ล่าสุดของ รถมอเตอร์ไซค์ในแนวทาง Naked ที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ด้วยเครื่องยนต์แบบ สามลูกสูบ ที่ให้อัตราเร่งและการตอบสนองที่ดีในทุกๆ ย่านความเร็ว

...อ่านต่อ

รีวิว 2018 Triumph Trophy SE [SPECS REVIEW]

หากจะพูดถึงรถมอเตอร์ไซค์ในสาย Sport Touring ชื่อของรถมอเตอร์ไซค์จากแบรนด์ Triumph อย่างเจ้า Trophy SE นั้น เพื่อนๆ อาจจะมองข้ามไป เพราะเราอาจจะคุ้นเคยกับรถมอเตอร์ไซค์ในแนวทางคลาสสิกจากทางค่ายซะมากกว่า

...อ่านต่อ

รีวิว 2018 Triumph Street Scrambler [SPECS REVIEW]

2018 Triumph Street Scrambler น้องเล็กจากตระกูล Booneville ที่ใครๆ หลายๆ คนหลงใหลในความเป็นตัวต้นที่ชัดเจน ด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่สูง ทั้งในเรื่องของการออกแบบและสมรรถนะเครื่องยนต์และการใช้งานที่สมบูรณ์แบบ อีกทั้งยังสามารถ Custom เพื่อบ่งบอกความเป็นตัวเองของผู้ขับขี่ได้อย่างเต็มที่

...อ่านต่อ

รีวิว 2018 Triumph Daytona 675R [SPECS REVIEW]

Triumph ค่ายรถมอเตอร์ไซค์จากประเทศอังกฤษ ที่พวกเราชาวไทยมักจะเห็นโมเดลใหม่ๆ ของทางค่ายในรูปแบบของรถ Classic ในตระกูล Bonneville ซึ่งหากเราจะไม่ลืมกันว่านอกเหนือจากโมเดลพวกนี้ ทางค่ายก็ยังมีโมเดล Sport แฟร์ริ่งด้วยเช่นกัน

...อ่านต่อ

รีวิว  2017 Triumph Bonneville Bobber  [SPECS REVIEW]

รีวิว  2017 Triumph Bonneville Bobber  [SPECS REVIEW]

ถือว่าเป็นปีทองของรถในแนว Classic ในตลาดบ้านเราเป็นอย่างมากโดยเฉพาะในแบรนด์ของ Triumph ที่ได้เพิ่มประเทศไทยเป็นฐานการผลิตรถมอเตอร์ไซค์ที่ทั้งจำหน่ายในประเทศและส่งออกสู่ตลาดโลก ซึ่งทำให้ราคาของมันนั้นลดลงมาอยู่ในจุดที่เพื่อนๆ หลายๆ คนสามารถเอื้อมไปไขว้คว้าได้ รวมไปถึงรถในฝันของใครๆ หลายๆ คนในตระกูล Bonneville ที่ผลิตออกมาให้เลือกกันอยู่หลากหลายแนว โดยวันนี้ทีมงาน GreatBiker จะขอพาเพื่อนๆ มารับรู้ถึงสเปกต่างๆ ของ 2017 Triumph Bonneville Bobber รถมอเตอร์ไซค์คลาสสิกบ๊อบเบอร์ที่สวยงามและเป็นที่ต้องตาใครๆ หลายคน

...อ่านต่อ

รีวิว Triumph Booneville T120 [SPECS REVIEW]

เรียกได้ว่าเป็นการกลับมาอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่ของรถในตระกูล Booneville กับรูปลักษณ์การออกแบบที่ลงตัว โดดเด่น ดึงดูด ทุกสายตายามขับขี่บนท้องถนน กับ Triumph Booneville T120 รถมอเตอร์ไซค์ในแนว Retro ที่กำลังได้รับความนิยมอยู่ในขณะนี้

...อ่านต่อ

 รีวิว 2017 Triumph Street Cup Review [SPECS REVIEW]

เรียกได้ว่า “หล่อตั้งแต่เกิด” สำหรับ 2017 Triumph Street Cup รถมอเตอร์ไซค์แนว café retro ที่มีเสน่ห์เป็นตัวของตัวเอง วันนี้ทีมงาน GreatBiker จะขอพาเพื่อนๆ ไปทำความรู้จักกับเจ้ารถคันนี้กันครับ

...อ่านต่อ

Triumph Street Scrambler เกิดมาพร้อมลุย (morebikes reviewed)

หากจะนับว่าเจ้า Street Twin นั้นมียอดขายดีที่สุดในปี 2016 จากมอเตอร์ไซต์ประเภทระบายความร้อนด้วยหม้อน้ำในตระกูล Bonneville แล้ว แต่ทางค่ายเองไม่ได้หยุดอยู่เพียงแค่นั้น กลับกันทางค่าย Triumph ได้พยายามที่จะพัฒนารถในแนวโมเดิร์น-คลาสสิกที่พร้อมลุยอย่างเต็มตัวกับเจ้า Street Scrambler ซึ่งวันนี้เรามีผลการทดสอบจากทางเว็บไซต์อย่าง morebikes.co.uk มาฝากกัน

...อ่านต่อ

Triumph Daytona 675R (Specs Review)

ถ้าวันนี้เราจะมาพูดถึงรถแนวสปอร์ตไบค์ หลายๆ คนคงจะนึกถึงค่ายปีกนก อย่างฮอนด้า หรือไม่ก็ค่ายยักษ์เขียวอย่างคาวาซากิ เพราะมีความโดยเด่นและถือว่าเป็นค่ายที่สร้างชื่อมาตลอดเกี่ยวกับรถสไลต์สปอร์ตนั่นเอง แต่วันนี้เราจะพาไปรู้จักอีกค่ายหนึ่งซึ่งหลายๆ คนในที่นี้ก็คงรู้จักกันดีอยู่แล้วกับค่ายนี้ แต่คงจะนึกไม่ถึงว่า มีรถแนวนี้กับเขาด้วยหรือเพราะว่าปกติแล้วนั้นจะเน้นแต่รถมอเตอร์ไซค์สายคลาสสิกเป็นหลัก ซึ่งค่ายที่พูดถึงก็คือ ค่าย Triumph แห่งเมืองผู้ดีอังกฤษ ที่เรียกได้ว่าผลิตเจ้า Triumph Daytona 675R ได้ออกมาสวยสดงดงามจริงๆ เท่านั้นยังไม่พอ ความแรงก็ไม่ทิ้งฝุ่นเช่นกัน

...อ่านต่อ

Triumph Bonneville T100 David Beckham คันเดียวในโลก

โคตรโหด ขนาดซุปเปอร์สตาร์ระดับโลกยังเลือกใช้ บิ๊กไบค์ที่มีตำนานความคลาสสิคอยู่ในตัวเองมาอย่างยาวนาน อย่างเจ้า Triumph Bonneville T100 ใหม่ของค่ายดังจากแดนของเมืองผู้ดีประเทศอังกฤษ ซึ่งบอกเลยว่าเดวิด เบ็คเฮม ที่ไบค์เกอร์คนไทยหลายๆ คนให้การยอมรับในความเก่งของเขา และเป็นที่รู้จักมากมายในปัจจุบัน

...อ่านต่อ

Bonneville T214 รุ่นพิเศษ พื้นฐานเดียวกับ T100

ถ้าจะพาไปทำความรู้จักกับเจ้ามอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์จากเมืองผู้ดีประเทศอังกฤษแล้วละก็ หนึ่งในมอเตอร์ไซค์ที่สร้างชื่อเสียงให้กับประเทศมาอย่างยาวนาน จนที่สุดแล้วดาราสเลปในเมืองไทยเราเองก็อดที่จะทนไม่ได้และได้นำเข้ามาเจาะไลน์ตลาดมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ในบ้านเรามาได้สักพักใหญ่ๆ แล้ว นั่นก็คือเจ้าแบรนด์ Triumph

...อ่านต่อ

Triumph Scrambler VS Ducati Scrambler Icon Yellow Edition

ต้องบอกเลยว่า ช่วงนี้รถแนวๆ คลาสสิค ถือว่าหลายๆ ค่ายเริ่มที่จะทำการบ้านและปล่อยโฉมออกมาให้เห็นกันทีละค่าย สองค่ายไปเรื่อย ๆ อย่างล่าสุดก็จะเป็นคิวของทางค่ายปีกนกอย่าง Honda และค่ายใบพัดสีฟ้าขาวอย่าง BMW ซึ่งถ้ามองดูให้ดีแล้ว….อาจจะเป็นช่วงโอกาสทองที่หลายๆ ค่ายเอง….เหมือนกับเจ้าบิ๊กไบค์ในปัจจุบัน

...อ่านต่อ

2015 Triumph Rocket X “Limited Edition”

ไม่ต้องพูดไรกันให้มากมาย วันนี้เราจะมานำเสนอ เจ้ายักษ์ดำ คันใหม่จากค่ายแดนผู้ดีอังกฤษ ก็คงไม่ใช่ใครที่ไหน ก็คือ ค่าย TRIUMPH ที่ในตอนปลายปีที่แล้วเรียกว่าสร้างกระแสได้ร้อนแรงไม่น้อยทำเอาวงการบิ๊กไบค์สะเทือน สำหรับเจ้ายักษ์ดำ คันใหม่นี้ ได้ชื่อว่าเป็นรถมอเตอร์ไซค์จากโรงงาน ที่มีพิกัดของกระบอกสูบมากที่สุด นั่นก็คือ Triumph Rocket X ….

...อ่านต่อ

รีวิว Triumph Scrambler รถในตำนานบ่งบอกความคลาสสิค (Specs Review)

สำหรับรถบิ๊กไบค์ของเมืองผู้ดี ที่บอกเลยว่าถ้าพูดแค่นี้ก็คงจะเป็นแบรนด์ไหนไปไม่ได้นอกจาก Triumph(ไทรอัมพ์) ที่ถือว่าเป็นที่ยอมรับและทำตลาดจนเป็นที่รู้จักของขาไบค์เกอร์เมืองไทยกันไปเสียแล้ว แต่เนื่องจากกระแสความนิยมในรถคลาสสิคก็เริ่มที่จะกลับมาหลังจากที่ค่ายสัญชาติอิตาลีได้ทำการเปิดตัว Ducati Scrambler

...อ่านต่อ

รีวิว Triumph 2015 New Tiger 800 XC มันเกิดมาเพื่อลุย (Specs Review)

ในประเทศไทยนั้นรถบิ๊กไบค์สไตล์ Adventure ที่ได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ ด้วยสภาพของภูมิประเทศที่มีเส้นทางให้สามารถไปลุยกันได้หลากหลายทาง ในตามจังหวัดต่างๆ เราจึงจะพบเห็นรถแนวนี้ในฤดูกาลท่องเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ กันบ่อยมากยิ่งขึ้น ทั้งไปแบบเดี่ยว หรือว่าไปเป็นกลุ่ม จากที่ก่อนหน้านี้จะมีเพียงไม่กี่ค่ายที่ผูกขาดกับรถประเภทนี้ แต่จากกระแสความนิยมที่มากขึ้น บรรดาผู้ผลิตต่างก็ส่งรถเข้ามาเป็นตัวเลือกมากขึ้นทั้งไซส์เล็กและไซส์ใหญ่ เจ้า Triumph New Tiger 800 XC ก็เป็นหนึ่งในรถประเภทนี้ที่น่าจับตามองเป็นพิเศษ

...อ่านต่อ

รีวิว TRIUMPH TIGER 800 XR

สำหรับผู้ที่นิยมการขับขี่ท้าทายทุกความเร็ว แน่นอนเลยทีเดียวว่าอันดับหนึ่งที่ครองใจใครหลายๆคนก็น่าจะเป็นมอเตอร์ไซค์จากเมืองผู้ดีอังกฤษอย่างมอเตอร์ไซค์ค่ายยักษ์ใหญ่อย่าง Triumph นั่นเอง ซึ่งเชื่อได้เลยว่ามอเตอร์ไซค์รุ่นที่เรากำลังจะรีวิวต่อไปนี้จะต้องถูกอกถูกใจบรรดาสิงห์นักบิดที่พออกพอใจและชื่นชอบมอเตอร์ไซค์สไตล์ Sport and Advancer ได้อย่างแน่นอน นั่นก็คือมอเตอร์ไซค์ TRIUMPH TIGER 800 XR

...อ่านต่อ

รีวิว TRIUMPH Bonneville

หากจะมองดูแล้วการแข่งขันของฺ Big Bike ในไทยนั้นมีมากขึ้นเรื่อยๆ ยิ่งเป็นเครื่องยนต์ที่อยู่ในช่วงตั้งแต่ 250 CC ขึ้นไปก็เรียกได้ว่าหลายๆคนให้ความสนใจอยู่ ซึ่งมีหลากหลายมากมายยี่ห้อให้เหล่าสิงห์นักบิดได้เลือกสรรกัน แต่ทว่าแบรนด์ใดคือแบรนด์ที่ดีที่สุด หากว่าคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ชื่นชอบรถมอเตอร์ไซค์แนวคลาสสิค วินเทจเท่ๆ มาดแมนในสไตล์อบอุ่น Triumph รุ่น Bonneville คือมอเตอร์ไซค์ที่จะมาตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอนที่เหมือนเป็นเอกลักษณ์ที่โดดเด่นแห่งมอเตอร์ไซค์จากแดนผู้ดีเลยทีเดียว

...อ่านต่อ

รีวิว TRIUMPH STREET TRIPPLE (Specs Review)

หากจะกล่าวถึงว่ารถมอเตอร์ไซค์รุ่นไหนที่ครองใจเหล่าสิงห์นักบิดแน่นอนว่าคงไม่มีมอเตอร์ไซค์แบรนด์ใดดีเท่ากับ Triumph จากประเทศแดนผู้ดีนั่นเอง หากเมื่อพูดถึงแบรนด์ดังแบรนด์นี้ รถรุ่นแรกๆที่หลายๆคนนึกถึงคือรถที่มีชื่อรุ่นว่า STREET TRIPPLE อันเป็นรถที่มาพร้อมกับความโดดเด่นแบบดุดัน เท่และมาดแมนแบบ Naked นั่นเอง

...อ่านต่อ

รีวิว Triumph Bonneville T100

สิงห์นักบิดที่นิยมชมชอบความตื่นเต้นท้าทายความมันส์แบบไร้ขีดจำกัดของมอเตอร์ไซค์สไตล์คลาสสิค เชื่อได้เลยว่าคุณจะต้องชื่นชอบมอเตอร์ไซค์ชื่อเสียงลือลั่นจากค่ายรถมอเตอร์ไซค์ยักษ์ใหญ่อย่าง Triumth แน่นอน ซึ่งมอเตอร์ไซค์ Triumph Bonneville T100 รุ่นนี้เรียกได้ว่าโดดเด่นด้วยความคลาสสิคที่ผสมผสานความแรงได้เต็มพิกัดจนต้องประทับใจเลยทีเดียว

...อ่านต่อ
blank
small IMG 5482
blank
IMG 5482