Banner Yamaha XMAX Connected 2024 1150x250
Banner Yamaha XMAX Connected 2024 400x300

มอเตอร์ไซค์ CF Moto

รีวิว CFMOTO 650 MT บิ๊กไบค์ทัวร์ริ่งราคาไม่แรง จะมีดีอะไรบ้างไปดูกัน!!!

มาถึงรถอีกหนึ่งคันที่ CFMoto นำมาให้เราได้ทดสอบกันกับเส้นทางเชียงใหม่-อ่างขาง-ฝาง หลังจากบทความก่อนหน้านี้ได้พูดถึง รถในตระกูล NK ไม่ว่าจะเป็น 400NK ,650NK ซึ่งทั้งสองคันก็ทำได้ค่อนข้างประทับใจแอดเลยทีเดียว แต่สำหรับบทความนี้แอดต้องบอกก่อนเลยว่าเป็นรถที่แอดเองได้สัมผัส

...อ่านต่อ

รีวิว CFMoto 650NK บิ๊กไบค์คันเก่ง ในราคาเอื้อมถึงได้ง่าย!

สำหรับ CFMoto 650NK นั้นเป็นรถอีกหนึ่งคัน ที่ทางเราได้นำมาทดสอบกันในครั้งนี้ โดยรวมแล้วรูปลักษณ์ภายนอกนั้น จะใกล้เคียงกับรุ่นน้องอย่าง 400NK ทั้งมิติรถ น้ำหนัก ตลอดไปจนถึงโหมดการขับขี่ ดูโฉบเฉี่ยวทันสมัยไม่ต่างกัน แต่ในเมื่อมันเป็นรถรุ่นที่ใหญ่กว่าย่อมต้องมีอะไรพิเศษเพิ่มขึ้น

...อ่านต่อ

รีวิว CFMoto 400NK ทดสอบขับขี่จริง สปอร์ตเนกเกตคลาสกลางในราคาเบาๆ

ทางแอดมินได้มีโอกาสไปทดสอบรถมอเตอร์ไซค์จากค่าย CFMoto ที่ขนรถบิ๊กไบค์มาให้ได้ทดสอบกันถึงเชียงใหม่ ไม่ว่าจะเป็น 400NK 650NK 650MT กับเส้นทางเชียงใหม่-ดอยอ่างขาง ซึ่งเส้นทางนี้ถือว่าโหดเอาเรื่องอยู่เหมือนกัน กับภาระกิจ 2 วัน กับรถทั้ง 3 คัน โดยวันนี้แอดมินจะขอมาเล่าคันแรกให้ฟังก่อนกับตัวเริ่มต้น CFMoto 400NK

...อ่านต่อ

รีวิว CFMOTO 250NK รถสปอร์ตเนกเกตสเปกดี ราคาเบา

หลังจากที่สร้างกระแสความฮือฮากันไปในช่วงต้นปี 2018 ที่ผ่านมา กับค่ายน้องใหม่ในไทยอย่าง CFMOTO ที่เปิดตัวรถถึง 4 รุ่นด้วยกัน และหนึ่งในรุ่นที่ได้รับความสนใจมากเป็นพิเศษก็คือรุ่น 250NK ที่ทาง GreatBiker จะมารีวิวกันในครั้งนี้ โดยถือว่าเป็นตัวเริ่มต้นของทางค่าย และวางขายกันเป็นโมเดลแรก ที่จะชิมลางการทำตลาดในประเทศไทยนั่นเอง

...อ่านต่อ

เจาะลึก CF Moto 650NK 185,000 บาท ก่อนวางขายเร็วๆ นี้

สำหรับค่ายรถน้องใหม่ที่เข้ามาทำตลาดในไทยอย่าง CF Moto นั้นใกล้จะรับจองกันอย่างเป็นทางการแล้ว ครั้งนี้เราจะพาไปรู้จักกับอีกหนึ่งรุ่นของทางค่ายอย่าง 650NK กับจุดเด่นที่สเปกของตัวรถนั้นจัดมาแบบเต็มๆ แต่ราคากลับจับต้องได้ง่ายๆ ในราคา 185,000 บาทเท่านั้น ซึ่งตรงนี้เองเป็นคำถามตัวโตๆ สำหรับไบค์เกอร์ชาวไทยว่าตัวรถมันจะดีจริงๆ หรือเปล่า?

...อ่านต่อ

เจาะลึก CF Moto 400NK ก่อนเปิดขายในไทยอีกไม่นานนี้

หลังจากที่มีข้อมูลยืนยันชัดเจนเกี่ยวกับโมเดลรถมอเตอร์ไซค์ จากทางค่าย CF Moto ค่ายน้องใหม่ในบ้านเรากันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ว่าจะทำการเปิดขายกันอย่างเป็นทางการในช่วงเดือนพฤศจิกายนนี้ ครั้งนี้ทาง GreatBiker จะพาเพื่อนๆ มาเจาะลึกกับอีกหนึ่งโมเดลของทางค่ายอย่าง 400NK รถเนกเกตคลาสกลางของทางค่ายที่ถือว่าน่าสนใจเอามากๆ

...อ่านต่อ

เจาะลึก CF Moto 250NK รถคันแรกของทางค่าย ที่จะวางขายในประเทศไทย ในราคาเบาๆ

เรียกได้ว่าอีกอึดใจเดียวเท่านั้น เจ้า CF Moto 250NK 1 ในโมเดลรถมอเตอร์ไซค์จากทางค่าย ก็จะได้ฤกษ์ได้ยามในการวางขายกันจริงๆ ในบ้านเรากันแล้ว ซึ่งคาดการณ์ว่าจะอยู่ในช่วงประมาณกลางๆ ถึงปลายเดือนพฤศจิกายนนี้ เราเลยจะพาเพื่อนๆ ไปเจาะลึกถึงรายละเอียดกันว่ารถราคา 87,500 บาทนั้นจะให้อะไรกับเรามาบ้าง และมีอะไรเป็นไม้เด็ดที่จะต่อกรกับคู่แข่ง

...อ่านต่อ

มารู้จักกันกับ CF Moto 650NK ในราคา 185,000 บาท ก่อนรับจองในไทยเร็วๆ นี้

เพื่อนๆ หลายต่อหลายคนได้สอบถามกันเข้ามา และรอคอยกันอย่างหนักหน่วง หลังจากที่สร้างเซอร์ไพร์สกันสุดๆ ที่ Motor Show 2018 ประเทศไทยที่ผ่านมา กับค่ายรถน้องใหม่ที่เข้ามาทำตลาดในไทยอย่าง CF Moto ที่ได้ทำการเปิดตัวรถมอเตอร์ไซค์เซ็ทแรกของพวกเค้าอย่างเป็นทางการ โดยชูจุดเด่นที่สเปกของตัวรถนั้นจัดมาแบบเต็มๆ แต่ราคากลับจับต้องได้ง่ายๆ ซึ่งรุ่นใหญ่ที่สุดที่เข้ามาทำตลาดในบ้านเราตอนนี้นั่นก็คือรุ่น 650NK (ซึ่งจะแบ่งออกเป็น 2 เวอร์ชั่นคือเนกเกตและทัวร์ริ่ง) ในราคาเริ่มต้นที่ 185,000 บาทเท่านั้น ซึ่งตรงนี้เองเป็นคำถามตัวโตๆ สำหรับไบค์เกอร์ชาวไทยว่าตัวรถมันจะดีจริงๆ หรือเปล่า?

...อ่านต่อ

รีวิว 2018 CF Moto 400NK [SPECS REVIEW]

ต่อเนื่องกันจาก CF Moto 250NK กับรถมอเตอร์ไซค์เนกเกตขนาดกลางของทางค่ายกับเจ้า CF Moto 400NK ที่ถือว่าเป็นเครื่องยนต์ลูกแรกที่ทาง CF Moto เป็นผู้พัฒนาด้วยตนเอง

...อ่านต่อ

รีวิว CF Moto 250NK [Specs Review]

สร้างเซอร์ไพร์สครั้งใหญ่ด้วยการเปิดตัวอย่างเป็นทางการครั้งแรกในประเทศไทยกับแบรนด์ CF Moto จากประเทศจีนในงาน Motor Show 2018 ที่กำลังจัดขึ้นในวันที่ 28 มีนาคม – 8 เมษายน นี้ และเราทีมงาน GreatBiker ตื่นเต้นเป็นอย่างมากที่จะพาเพื่อนๆไปทำความรู้จักกับ CF Moto 250NK โมเดลเบิกฤกษ์ของค่ายจากประเทศจีนกันครับ

...อ่านต่อ
blank
small IMG 5482
blank
IMG 5482