Banner Yamaha XMAX Connected 2024 1150x250
Banner Yamaha XMAX Connected 2024 400x300

มอเตอร์ไซค์ HARLEY DAVIDSON

รีวิว 2021 Harley-Davidson Street Glide Special Arctic Blast Limited Edition [SPECS REVIEW]

รีวิว 2021 Harley-Davidson Street Glide Special Arctic Blast Limited Edition [SPECS REVIEW]

เอาใจสาวก H-D กับโมเดลพิเศษสำหรับสาวกฮาร์เล่ย์เดนตาย กับโมเดล 2021 Harley-Davidson Street Glide Special Arctic Blast Limited Edition ที่มีจำนวนจำกัดเพียง 500 คันทั่วโลก โดยล่าสุดทางบริษัทได้มีการเปิดให้ลูกค้าที่สนใจได้ทำการจับจองเป็นที่เรียบร้อยแล้ว พร้อมกับการกางสเปกของตัวรถอย่างเป็นทางการอีกด้วย

...อ่านต่อ

รีวิวการขับขี่จริง 2019 Harley Davidson IRON 883 โดยทีมงาน GreatBiker

ถือว่าเป็นโอกาสอันดีที่พวกเรา GreatBiker.com ได้ร่วมทำการขับขี่รถมอเตอร์ไซค์กับสองเว็บไซต์แห่งวงการมอเตอร์ไซค์ไทยอย่าง Motor Bike GURU by CheckRaka.com และเว็บไซต์เพื่อนบ้านอย่าง Mocyc.com ด้วยความอนุเคราะห์ของ Richco Harley Davidson จังหวัดเชียงใหม่ที่ให้เราได้หยิบยืมรถมอเตอร์ไซค์ทั้งสามคันมาขับขี่เชิงท่องเที่ยวกันในจังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งพวกเรา Greatbiker เอง ก็ได้เจ้า Iron883 น้องเล็กจากทั้งสามรุ่นมาใช้ในการขับขี่ท่องเที่ยวในครั้งนี้

...อ่านต่อ

รีวิว 2018 Harley-Davidson Forty-Eight [SPECS REVIEW]

Harley-Davidson Forty Eight รถมอเตอร์ไซค์ในแนวทางของ Street Cruiser ที่บ่งบอกตัวตนของผู้ขับขี่ได้อย่างชัดเจน ด้วยการออกแบบส่วนหน้าที่ดูบึกบึนแต่แฝงความปราดเปรียวด้วยโครงสร้าง Sportster ที่ได้รับนิยมสูงสุดจากค่าย H-D

...อ่านต่อ

รีวิว 2019 Harley-Davidson Iron 883 [SPECS REVIEW]

หลังจากที่การตั้งโรงงานในประเทศไทยของค่ายรถมอเตอร์ไซค์ยักษ์ใหญ่สัญชาติอเมริกันเป็นที่เรียบร้อย ทำให้สายการผลิตรถมอเตอร์ไซค์จาก Harley-Davidson ทั่วทั้งภูมิภาคอาเชียนเกิดการขยับตัวกันมากขึ้น โดยเฉพาะราคาในตลาดประเทศไทยนั้นมีการขยับลงไปกว่า 30-40% ทำให้ในช่วงเวลาต่อจากนี้ไปเราจะได้เห็นรถจากค่าย H-D กันมากขึ้นบนท้องถนนในประเทศไทยอย่างแน่นอน และวันนี้ GreatBiker จะขอพาเพื่อนๆไปทำความรู้จักกับรุ่นเล็กจากค่าย H-D กับเจ้า Iron 883 กันครับ

...อ่านต่อ

รีวิว 2019 Harley – Davidson FXDR114  [SPECS REVIEW]

สำหรับแบรนด์ Harley-Davidson เพื่อนๆ อาจจะคุ้นเคยกับแนวทางของรถมอเตอร์ไซค์ในทาง Chopper, Hot Rod Custom หรือว่าในแนวทางของ American Muscle แต่กับเจ้า FXDR114 นั้นกลับมีความแตกต่างไปทั้งในเรื่องของการออกแบบแนวทางที่แปลกตาไปจากค่าย H-D

...อ่านต่อ

รีวิว Harley-Davidson Super Low [SPECS REVIEW]

Harley-Davidson ค่ายรถสัญชาติอเมริกันที่อยู่คู่กับวงการมอเตอร์ไซค์มาอย่างยาวนาน และครองความเป็นเจ้าในตลาดของรถในแนว Cruiser ในปัจจุบัน โดยมีโมเดลเรือธงมากมายหลากหลายรุ่น ซึ่งก็รวมไปถึง H-D Super Low รถในแนว Cruiser ที่ใครๆ ก็สามารถขับขี่ได้

...อ่านต่อ

รีวิว 2018 Harley-Davidson Breakout 114 “115th Anniversary” [SPECS REVIEW]

เดินทางมาถึง 115 ปี แล้วสำหรับค่ายรถมอเตอร์ไซค์ยักษ์ใหญ่จากประเทศสหรัฐอเมริกาอย่าง Harley-Davidson และด้วยวาระที่สุดแสนจะพิเศษนี้ทางค่ายก็ได้ผลิตโมเดลพิเศษที่ใช้ในการเฉลิมฉลองในความสำเร็จครั้งนี้

...อ่านต่อ

รีวิว 2018 Harley-Davidson “Forty-Eight” 115th Anniversary [SPECS REVIEW]

หนึ่งในโมเดลที่จะใช้ในวาระเฉลิมฉลองความยิ่งใหญ่ครบรอบ 115 ปี ในการก่อตั้งค่ายรถมอเตอร์ไซค์สัญชาติอเมริกันอย่าง Harley-Davidson กับโมเดลยอดนิยมที่โดนใจเหล่าไบค์เกอร์ทั่วทุกมุมโลกอย่าง HD “Forty-Eight” 115th anniversary

...อ่านต่อ

ค่าย HARLEY-DAVIDSON เปิด 2 โมเดลน่าเก็บ

ถ้าจะพูดถึงมอเตอร์ไซค์แนวครุยเซอร์ ที่เป็นหนึ่งอันดับต้นๆ ของบิ๊กไบค์ที่ชายใด ๆ ก็อยากจะครอบครองแล้วละก็ คงหนีไม่พ้นเจ้า Harley-Davidson ซึ่งบอกเลยว่า นานๆ ทีจะเปิดตัวอัพเดทกันซะหน่อย กับความเคลื่อนไหวล่าสุดทางค่ายบิ๊กไบค์สำหรับแมนๆ ก็ได้เปิดตัวโมเดลใหม่เพิ่มอีก 2 ตัว ซึ่งเป็นรุ่นที่มีการอัพเดทเพิ่มเติมจากพื้นฐานเดิมนิหน่อย

...อ่านต่อ

รีวิว Harley Davidson FAT BOY® SPECIAL

แน่นอนว่าใครในที่นี้คงจะรู้จักมอเตอร์ไซค์แนวครุยเซอร์ที่ถือว่าเป็นอันดับหนึ่งมาตลอดกาล แต่ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน ชื่อนี้ แม้แต่ผู้หญิงบางคนก็ยังรู้จัก นั่นก็คือเจ้ามอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ Harley Davidson แล้ววันนี้ก็เป็นฤกษ์งามยามดี เราจึงอยากจะขอพาเพื่อนๆ ไบค์เกอร์ทุกท่านไปทำความรู้จักกับมันสักหน่อย นั่นก็คือเจ้า Harley Davidson FAT BOY® SPECIAL

...อ่านต่อ

รีวิว Harley Davidson Sportster XL Iron 883N

ถ้าจะพูดถึงมอเตอร์ไซค์ในตำนานอย่าง Harley Davidson เป็นอีกหนึ่งรถบิ๊กไบค์มอเตอร์ไซค์ในฝันของชายใดหลายๆ คนและอีกรุ่นหนึ่งที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กันและคลองใจมาอย่างยาวนาน หนีไม่พ้นกลุ่ม Sportster ถ้าย้อนไปเริ่มไลน์การผลิตครั้งแรกเมื่อปี 1957 และก็ได้ปรับเปลี่ยนโฉมมาอยู่เรื่อยๆ และรุ่นที่จะพูดถึงในวันนี้คือ Harley Davidson Sportster XL Iron 883N ที่มันดูมีมนต์เสน่ห์…

...อ่านต่อ

Harley-Davidson Sportster XL1200X Forty Eight

ถ้าจะพูดถึงรถในตำนานที่มีประวัติมาอย่างยาวนานสำหรับ Harley-Davidson ถือว่าชาวไบค์เกอร์ทุกคนต้องรู้จักมัน และคงมีสักครั้งที่ใฝ่ฝันอยากจะได้มันมาครอบครอง สำหรับรุ่นที่ได้รับความนิยมไม่น้อยไปกว่ารุ่นอื่นๆ ในไทย ก็เห็นจะเป็นเจ้า Harley-Davidson Sportster XL1200X Forty Eight

...อ่านต่อ

Harley-Davidson Street XG500 2015 รถหล่อๆ ไซส์กลางๆ จากฮาร์เล่ย์

ไม่บ่อยนักที่ทาง Harley-Davidson จะทำมอเตอร์ไซค์ในคลาส 500cc ซึ่งความจริงแล้วเจ้า Street XG500 นั้นเปิดตัวมาพร้อมกับรุ่นพี่ตระกูลเดียวกันอย่าง XG750 ที่หน้าตาและมิติรถเหมือนกันอย่างกับแกะ เรียกได้ว่าแยกกันแทบไม่ออกเลยทีเดียว ซึ่งแน่นอนว่าในการออกแบบตัวนี้นั้นได้เน้นหลักการใช้งานที่ง่ายและคล่องตัวแม้แต่สำหรับมือใหม่ เหมาะกับการใช้งานเดินทางภายในเมือง หรือต่างจังหวัดที่ไม่ไกลเป็นหลัก

...อ่านต่อ

LiveWire มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้ารุ่นแรกของ Harley-Davidson

Harley-Davidson ถ้าพูดถึงรถยี่ห้อนี้ ทุกคนคงจะนึกถึง มอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์คันใหญ่ใหญ่ๆ แนวครุยเซอร์ แต่รอบนี้จะเรียกว่าแปลกไหม ก็คงจะไม่แปลก ที่จะมีโปรเจคหนึ่งสำหรับค่ายนี้ นั่นก็คือ Project LiveWire ซึ่งเปิดตัวกันไปเป็นที่เรียบร้อยสักพักใหญ่ๆ ที่กรุงนิวยอร์ก ในรอบนี้เรียกว่า เป็นการก้าวกระโดดครั้งใหญ่ของค่าย Harley-Davidson ซึ่งได้ทำการผลิตมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าภายใต้แบรนด์ Harley

...อ่านต่อ
blank
small IMG 5482
blank
IMG 5482