เปลี่ยน Triumph Trident 660 ให้กลายเป็นรถในแนวทาง Cafe Racer

เปฃี่ยน Triumph Trident 660 ให้กลายเป็นรถในแนวทาง Cafe Racer

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งแนวทางในการปรับแต่งรถมอเตอร์ไซค์ในปัจจุบันที่มีหลายๆ คนมักจะหยิบยกเอามาใช้เป็นแกนในการตกแต่งรถมอเตอร์ไซค์กันพอสมควร กับแนวทางของ Cafe Racer ที่หลายๆ สำนักแต่งมักจะนำเอารถมอเตอร์ไซค์ทั้งใหม่และเก่ามาทำการดัดแปลงให้เป็นรถมอเตอร์ไซค์ในแนวทางนี้ เช่นเดียวกับ Arton works ที่นำเสนอชุดแต่ง Trident 660 ในรูปแบบของ Cafe Racer

Trimph Trident 660 นั้นได้รับความนิยมอย่างรวดเร็วเป็นอย่างมากในทุกๆ ประเทศที่มีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ จนทำให้ Arton works บริษัทสตาร์ทอัพหน้าใหม่ที่ก่อตั้งโดย Davide Colombi อาจารย์จาก ISSAM Design Institute ได้ออกแบบชิ้นส่วนแฟร์ริ่งใหม่ภายใต้แนวคิด 2 Soul, Same Emotion จนออกมาเป็นชิ้นงานที่น่าสนใจอย่างชุด Kit Triumph Trident 660 Neptune R & Trident Neptune S ที่เป็นชุดแต่งในรูปแบบของ Plug&Play ที่สามารถติดตั้งได้ทันทีโดยไม่ต้องเจาะหรือแก้ไขโครงสร้างบนตัวรถ

โดยที่ตัวชิ้นงาน Triumph Trident 660 Neptune R & Trident Neptune S นั้นจะเป็นแฟร์ริ่งในสไตล์ Racing ที่ออกแบบมาเพื่อตอบสนองผู้ใช้งานเจ้า Triumph Trident โดยเฉพาะ ใช้หลักการในการออกแบบที่ไม่ซับซ้อน ด้วยสไตล์ของรถแข่งในช่วงยุค 80’S โดยที่เจ้า Neptune R นั้นจะมีชิ้นส่วนแฟร์ริ่งด้านข้างที่ดูเต็มกว่า ส่วนเจ้า Neptune S จะออกไปในแนวทางแบบกึ่งเปลือยให้อารมณ์ที่ย้อนยุคผสมกับความทันสมัยที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก

arton works triumph trident neptune fairing kit
arton works triumph trident neptune fairing kit 2

ทาง Arton works เองยังอยู่ในขั้นตอนของการระดมทุนในการผลิตชิ้นงานจริง โดยเพื่อนๆ ที่สนใจอย่างเป็นส่วนหนึ่งของการระดมทุนในการสร้างสรรค์ชิ้นงานดีๆ แบบนี้ก็สามารถเข้าไปดูรายละเอียดและสามารถซัพพอร์ตทางบริษัทได้โดยตรงที่ ARTOHWORKS ได้เลยครับ

triumph trident 660 custom gia xe motosaigon 2

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก www.visordown.com

เรื่องฮิตล่าสุด!
AR5Osy.gif
A0qGfN.jpg
ABX9c0.gif
AkD10I.gif
DByJzv.gif
57fd746f08affa4adb7c702defed6cea.jpg