Banner Yamaha XMAX Connected 2024 1150x250
Banner Yamaha XMAX Connected 2024 400x300

5 เหตุผลที่ทำให้ New Yamaha Grand Filano Hybrid Connected ได้รับความนิยมอย่างมาก ในไทย!

blank

หากเราจะกล่าวถึงตัวรถสกู๊ตเตอร์ที่มีงานดีไซน์แบบพรีเมี่ยมแล้วล่ะก็ เชื่อว่าทุกวันนี้เพื่อนๆ น่าจะนึกถึงตัวรถ New Yamaha Grand Filano Hybrid Connected เป็นลำดับต้นๆ อย่างแน่นอน เพราะเราสามารถพบเห็นได้ตามท้องถนนทั่วๆ ไปในชีวิตประจำวันแต่ละวัน ครั้งนี้ทาง GreatBiker เอง จะมาเจาะลึกถึง 5 เหตุผลที่ทำไมรถรุ่นนี้ ถืงได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในไทย

1 งานดีไซน์ที่มีความคลาสสิกผสมกับความโมเดิร์นอย่างลงตัว

P1010097

ปฎิเสธไม่ได้เลยว่า สิ่งแรกที่จะสะดุดตาผู้ที่อยากครอบครองรถมอเตอร์ไซค์สักคัน ก็คือในเรื่องของงานดีไซน์นั่นเองครับ โดยตัวรถ New Yamaha Grand Filano Hybrid Connected นั้นก็ถือว่ามีงานดีไซน์ที่โดดเด่นเอามากๆ ด้วยสไตล์แบบคลาสสิก ที่มีการเดินเส้นสายเน้นความโค้งมน ผสมผสานกับความโมเดิร์นในบางรายละเอียดของตัวรถ ทำให้มันดูลงเอามากๆ และก็ถือว่าเป็นสิ่งที่ประทับใจต่อผู้คนที่พบเห็นเป็นอย่างมาก

2 ระบบไฮบริดที่ช่วยในเรื่องแรงบิด และประหยัดน้ำมัน

P1010008

อีกหนึ่งประเด็นที่สำคัญ ที่ช่วยให้ผู้ที่ตัดสินใจซื้อรถรุ่นนี้ ก็คือในเรื่องของระบบไฮบริดนี่แหละครับ อธิบายให้เข้าใจง่ายๆ ก็คือ ระบบไฮบริดของตัวรถ จะเป็นมอเตอร์ไฟฟ้า ที่ทำงานร่วมกับเครื่องยนต์นั่นเอง เพื่อช่วยเพิ่มแรงบิดให้กับตัวรถ ซึ่งการเพิ่มแรงบิดตรงนี้ก็ช่วยทำให้อัตราการประหยัดน้ำมันทำได้ดีมากขึ้นด้วยนั่งเอง หรือเราสามารถเรียกได้ว่าทั้งขี่ได้สนุกและประหยัดน้ำมันในตัว

3 ระบบ Y-Connect ที่สามารถใช้งานได้จริงในชีวิตประจำวัน

P1010106

สำหรับระบบ Y-Connect ถือว่าเป็นเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดจากทาง Yamaha ที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้งาน โดยจะเชื่อมต่อตัวรถเข้ากับสมาร์ทโฟน ไม่ว่าจะเป็นการแจ้งเตือนการติดต่อเข้ามือถือ, แสดงข้อมูลการใช้น้ำมันเชื้อเพลิง, แสดงตำแหน่งจอดรถล่าสุด และอื่นๆ อีกมากมาย

4 ฟีเจอร์ต่างๆ ที่ให้มาแบบแน่นๆ เต็มคัน

blank

ที่ขาดไม่ได้เลยก็คือในเรื่องของฟีเจอร์ เพราะมันช่วยทั้งทางด้านความปลอดภัยของตัวรถ และทำให้การขับขี่นั้น มีความสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นระบบไฟ LED รอบคัน, หน้าจอ Digital Meter LCD แบบ TFT, ระบบ Stop and Start System ช่วยในการประหยัดน้ำมันเพิ่มเติมจากระบบไฮบริด,

5 บ่งบอกถึงไลฟ์สไตล์ที่ชัดเจน ของผู้ครอบครอง

P1010084

สำหรับคนที่อยากได้รถมอเตอร์ไซค์สักคัน ที่เป็นมากกว่าแค่ยานพาหนะ New Yamaha Grand Filano Hybrid Connected ก็ถือว่าเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจเอามากๆ เลยทีเดียว เพราะว่ามันมีความเป็นแฟชั่นแบบแกรนด์ๆ ตามชื่อในตัว และก็สามารถบ่งบอกถึงไลฟ์สไตล์ของผู้ครอบครองได้อย่างชัดเจน ที่มีความแตกต่างจากรถทั่วๆ ไปในท้องตลาด

IkEt6P.jpg

และทั้งหมดนี้ก็เป็นเหตุผลที่ว่า ทำไม New Yamaha Grand Filano Hybrid Connected ถึงได้รับความนิยมกันในประเทศไทยเป็นอย่างมาก หากเพื่อนๆ คนไหนที่สนใจอยากดูรายละเอียดเพิ่มเติม ก็สามารถคลิกที่นี่ได้เลยครับ

blank