เอาแล้ว! New MV Agusta Brutale 1000 จะมีแรงม้ามากถึง 212 HP มากสุดในท้องตลาด เตรียมเปิดตัวเร็วๆ นี้

mv

หลังจากที่มีการประกาศทุ่มทุนกว่า 40 ล้านยูโร จาก CEO คนใหม่ สำหรับการพัฒนาโมเดลใหม่ของทางค่าย MV Agusta โดยข่าววงในนั้นได้รายงานออกมาว่า มันจะเป็นเจ้า New MV Agusta Brutale 1000 คันใหม่ กับรถในแนวสปอร์ตเนกเกตที่จะมีแรงม้าแบบบ้าพลังถึง 212 HP ด้วยกัน ทำให้ทั่วทั้งโลกกำลังจับตามองดูเจ้าบิ๊กไบค์คันนี้อยู่อย่างใกล้ชิด

MV-Agusta-Brutale-800-RR-LH44-Lewis-Hamilton-18

Brutale 800 RR “LH44”

ซึ่งการที่เจ้า New MV Agusta Brutale 1000 นั้นจะมีแรงม้ามากถึง 212 HP โดยจะต้องนับว่ามันเป็นรถสปอร์ตเนกเกตที่มีแรงม้ามากที่สุด สำหรับรถที่มีการผลิตเพื่อวางจำหน่ายกันจริงๆ (รถ producation) ที่จะสามารถทำความเร็วสูงสุดได้ถึงกว่า 310 กม./ชม. โดยเจ้าสัตว์ประหลาดคันนี้ จะถือว่าเป็นรถมอเตอร์ไซค์คันแรกจากทางค่าย MV Agusta ที่จะใช้เครื่องยนต์ใหม่แบบ 4 สูบเรียง นอกเหนือไปจากนั้นจะยังมีรูปร่างหน้าตาในการออกแบบ ที่แตกต่างไปจาก Brutale คันอื่นๆ ในค่ายอีกด้วย

Brutale-800-RR-AMERICA

Brutale 800 America

ซึ่งมันก็จะยังคงเป็นงานประกอบมือกันเหมือนเดิม เพื่อสร้างศิลปะบนท้องถนน ที่ผสมผสานระหว่างเทคโนโลยีและการออกแบบให้ออกมาลงตัวมากที่สุด อย่างที่เราเห็นๆ กันมาในโมเดลก่อนหน้านี้จากทางค่าย น่าสนใจเอามากๆ สำหรับก้าวใหม่ก้าวนี้ของทางค่าย ที่ทางทีมพัฒนาทุ่มทุนและทุ่มเทเวลา ในการผลิตมันออกมาให้เป็นสุดยอดรถสตรีทไบค์ เพราะรถเนกเกตที่จะให้ความแรงได้ขนาดนี้ โดยที่ไม่มีแฟรริ่งเข้าช่วยในการทำแอโร่ได้นามิก เวลาที่ได้ขับขี่มันจริงๆ จะมีฟีลลิ่งอย่างไรกันแน่

ไม่ต้องรอกันนาน เพราะว่าในงาน EICMA Show อีกไม่กี่วันข้างหน้านี้ เราน่าจะได้เห็นตัวเป็นๆ ของ New MV Agusta Brutale 1000 กันแล้ว

ขอบคุณภาพและข้อมูลประกอบจาก https://www.asphaltandrubber.com/

ข่าวอัพเดทล่าสุดในวงการมอเตอร์ไซค์
wliJA1.jpg
wlivWW.jpg
tHcUpy.gif
tAbeeR.gif
wAxndQ.gif
w2ZO6Q.jpg
wn5GrP.jpg
w4byX1.gif
wK1pNq.jpg