เปิดตัว New GPX TUSCANY 150 ในไทย ใช้เครื่องจาก SYM ในราคาเริ่ม 59,900 บาท!

New GPX TUSCANY150 สกู๊ตเตอร์สปอร์ตคลาสสิก ดีไซน์หรูหรา ในราคาสุดปัง!

เรียกเสียงฮือฮากันทั้งวงการ กับการเผยโฉมรถรุ่นใหม่ล่าสุด ที่ถือเป็นโมเดลใหม่แกะกล่องสดๆร้อนๆ จากทางค่าย GPX กับรุ่นที่มีชื่อว่า “ TUSCANY 150 ” สกู๊ตเตอร์สไตล์สปอร์ตคลาสสิก ในดีไซน์หรูหรา แต่แฝงความสนุกไปกับสีสัน และประสบการณ์การขับขี่ที่คล่องตัว  ไฮไลท์สำคัญ! ยังมาพร้อมเซอร์ไพรส์กับการเปิดราคาค่าตัวสุดปัง!!!

UG7KJX.jpeg

เรียกได้ว่าเป็นการก้าวเข้าสู่การพัฒนาปีที่ 15 ของแบรนด์ GPX ด้วยการเปิดตัวโมเดลใหม่ล่าสุด ที่จะเข้ามาเสริม Product line ให้เต็มสตรีมมากยิ่งขึ้น สำหรับ New GPX TUSCANY 150  ถือเป็นอีกหนึ่งโมเดล ที่ทาง GPX แท็กทีมร่วมกับแบรนด์ดังระดับโลกอย่าง SYM ในการพัฒนาโมเดลนี้ต่อเนื่องจากโมเดลก่อนหน้า ในรุ่น GPX DRONE ที่ถือว่า ประสบความสำเร็จอย่างมากกับยอดขายทั้งในประเทศและต่างประเทศ  เรียกได้ว่า
การมาของ TUSCANY 150 คือการต่อยอดความสำเร็จจากรุ่นสู่รุ่นก็ว่าได้  โดยในรุ่น TUSCANY 150 นี้ เป็นโมเดลที่ได้รับการออกแบบรูปโฉมของตัวรถจากทีมงาน R&D จาก GPX ที่เรียกได้ว่าการันตีฝีมือด้วยการคว้ารางวัลออกแบบดีเด่นจากประเทศญี่ปุ่น ในการประกวด GOOD DESIGN AWARDS 2021 (G-MARK) ในรุ่น DRONE มาแล้ว ยิ่งมาจับมือกับ SYM แบรนด์ผู้ผลิตรถสกู๊ตเตอร์ระดับโลก และมีความเชี่ยวชาญในวงการอุตสาหกรรมยานยนต์มาอย่างยาวนานกว่า 60 ปี บวกกับมีเครือข่ายจัดจำหน่ายกว่า 90 ประเทศทั่วโลก  มาร่วมพัฒนาในส่วนของเครื่องยนต์ ก็ยิ่งถือว่า เป็นอีกโมเดลที่มีความน่าสนใจเอามากๆ เพราะถือเป็นการนำเอาจุดแข็งของทั้งสองแบรนด์มารวมเข้าไว้ด้วยกัน

UG7npS.jpeg

New GPX TUSCANY 150  คือรถสกู๊ตเตอร์ในดีไซน์สไตล์สปอร์ตคลาสสิกรุ่นแรกจาก GPX  ที่มาในคอนเซปต์ ‘STARTatTUSCANY  ทำเรื่องเล่น ให้เป็นเรื่องใหญ่’ กับการออกแบบมาให้เป็นรถที่ขับขี่ง่าย Friendly กับผู้ใช้ และให้ความคล่องตัวสูง เหมาะอย่างยิ่งกับการใช้งานในเมือง หรือจะขับขี่เดินทางชิลๆในวันว่างก็สบาย ที่สำคัญ ยังโดดเด่นด้วยดีไซน์ หรูหรา อารมณ์พรีเมียม แต่แฝงความสนุกไปกับสีสัน และตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์วัยมันส์สุดคูล มาพร้อมเครื่องยนต์จากแบรนด์ SYM กับสมรรถนะที่มั่นใจได้ ด้วยเครื่องยนต์ขนาด 149.6 ซีซี  4 จังหวะ เทคโนโลยีหัวฉีด ที่ให้การตอบสนองทันใจ กับการทำงานที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมด้วยมาตรฐานไอเสีย EURO 4

UG7S2M.jpeg

สะดวกสบายกับการใช้งาน ด้วยระบบ Smart Key ที่เพียงแค่พกพา Smart Key ใกล้ตัวรถ ก็สามารถบิดสตาร์ทได้ทันที โดดเด่นสะดุดตากับไฟหน้าและไฟท้าย ที่ไฟหน้ามาพร้อมโคมดีไซน์หกเหลี่ยมและไฟเลี้ยวที่ build-in ไปกับบังลมด้านหน้า ส่วนทางด้านไฟท้าย/ไฟเบรก ดีไซน์โดดเด่น เห็นชัดเจน ด้วยระบบ Full LED Lighting system ให้ทุกการเดินทางส่องสว่างมั่นใจในดีไซน์สุดคูล มาพร้อมความปลอดภัยที่ให้ดิสก์เบรกมาทั้งด้านหน้าและด้านหลัง ทำงานพร้อมกับระบบเบรกแบบ CBS (Combined Braking System) ช่วยในการกระจายแรงเบรก  เสริมด้วยโช๊คหลังแบบคู่ให้การซับแรงสั่นสะเทือนเป็นไปอย่างเต็มประสิทธิภาพ

UG7Dm3.jpeg

อีกทั้งยังมาพร้อมกับหน้าจอเรือนไมล์แบบ Full Digital LCD Display ที่สามารถปรับตั้งค่านาฬิกาและเซ็ทค่าทริปการเดินทางได้ มาพร้อมเบาะนั่งขนาดกว้าง ในสัมผัสที่นั่งสบาย ในส่วนของเบาะนั่งผู้ขับขี่ออกแบบรูปทรงเว้าด้านข้าง เพื่อให้สามารถวางเท้าถึงพื้นได้ง่าย ส่วนเบาะนั่งผู้ซ้อนมีพื้นที่กว้าง สามารถนั่งได้อย่างมั่นใจ แถมยังมี Rear Grip หรือที่จับท้ายกันตก ด้วยวัสดุที่แข็งแรง จับถนัดมือ ช่วยเสริมความมั่นใจให้กับผู้ซ้อนได้เป็นอย่างดี  สะดวกสบายกับตำแหน่งถังน้ำมันทางด้านหน้า ที่ขนาดความจุ 5.7 ลิตร พร้อมฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์นิวเจนเนอเรชั่น ด้วย USB Charger Type A ที่สามารถใช้งานได้ง่ายๆ โดยไม่ต้องใช้หัวแปลงหรือ Adapter ในการเสียบชาร์จให้ยุ่งยาก แถมยังรองรับระบบชาร์จเร็ว (Fast Charging Technology)  ตอบโจทย์การใช้งานด้วย Storage box ขนาด 27 ลิตร สามารถเก็บสัมภาระใต้เบาะได้สบายๆ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ในการเดินทาง

UG7GVa.jpeg

สำหรับ New GPX TUSCANY 150  มีให้เลือกด้วยกันถึง  2 Types ใน 5 สีสัน ได้แก่

  • รุ่น Standard (ระบบกุญแจปกติ) ในราคาเปิดตัวแนะนำขายอยู่ที่ 59,900 บาท

มีให้เลือก 2 เฉดสีพิเศษ

GELATO GREEN MINT  (เขียว)

SMOKE GRAY  (เทา)

  • รุ่น Smart Key (ระบบ Smart key พร้อมติดตั้งสัญญาณกันขโมย)

ในราคาเปิดตัวแนะนำขายอยู่ที่  63,700 บาท

มีให้เลือก 5 เฉดสีพิเศษ

RUBINO RED  (แดง)

GELATO GREEN MINT (เขียว)

SMOKE GRAY (เทา)

DAISY WHITE  (ขาว)

TRUFFLE BLACK  (ดำ)

ทั้งหมดที่ว่ามานี้ ยังมาพร้อมกับ การรับประกันเครื่องยนต์ให้นานถึง 3 ปี หรือ 30,000 กิโลเมตร ซึ่งใครที่สนใจก็สามารถไปชมรถตัวจริงหรือจับจองเป็นเจ้าของ New GPX TUSCANY 150  สกู๊ตเตอร์สุดคูลคันนี้กันได้แล้วตั้งแต่วันนี้! ที่ตัวแทนจำหน่าย GPX กว่า 300 สาขาทั่วประเทศ หรือ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ https://gpxthailand.com