เตรียมเปิดตัว Harley-Davidson Custom 1250 รุ่นใหม่ล่าสุด ก.ค. 2021 นี้!

จากที่ก่อนหน้านี้ไม่นานทางค่ายดังอย่าง Harley-Davidson ได้ทำการเปิดตัวรถมอเตอร์ไซค์รุ่นใหม่อย่าง Pan America 1250 ในแนวทัวร์ริ่งแอดเวนเจอร์คันแรกของพวกเขากันไปแล้ว และก็ได้รับกระแสตอบรับที่ยอดเยี่ยมเอามากๆ ล่าสุดได้มีความเคลื่อนไหวที่น่าสนใจ เกี่ยวกับรถมอเตอร์ไซค์อีกหนึ่งรุ่นที่จะใช้เครื่องยนต์เดียวกันนี้ในวันที่ 13 ก.ค. 2021

hd 2

โดยคาดการณ์ว่ารถรุ่นใหม่นั้นก็คือ Harley-Davidso Custom 1250 (ชื่ออย่างไม่เป็นทางการ) ที่เราเคยได้เห็นตัวคอนเซ็ปท์กันก่อนหน้านี้แล้ว ซึ่งจะมาในแนวทางคัสตอมบ็อบเบอร์ที่เป็นลายเซ็นต์ของทางค่าย แต่มันจะมีความทันสมัยและแอบแฝงด้วยการเดินเส้นสายที่สปอร์ตเฉียบคมอยู่ในตัว โดยการเปิดตัวนั้นจะใช้ชื่องานว่า “From Evolution to Revolution” ในรูปแบบออนไลน์เสมือนจริง

10aaec67874b952fa6e3b60977442182.png

คาดว่าเครื่องยนต์ของ Harley-Davidson Custom 1250 นั้นจะใช้ชื่อว่า Revolution® Max ที่จะมาพร้อมกับความจุเครื่องยนต์ 1,252 ซีซี แบบสองลูกสูบ V-Twin ระบายความร้อนด้วยน้ำ มีระบบกันสะเทือนหน้าแบบหัวกลับ Upside Down ดิสก์เบรกเดียวทั้งด้านหน้าและด้านหลัง ระบบเบรก ABS ส่วนรายละเอียดเชิงลึกกว่านั้นคงต้องรอตอนเปิดตัวอย่างเป็นทางการอีกครั้ง

hd 1

อดใจรอกันอีกไม่นานเราก็จะได้เห็นการเปิดตัวอย่างเป็นทางการกันแล้ว และมีความเป็นไปได้อย่างมากที่รถรุ่นนี้จะใช้โรงงานในประเทศไทยเรา เป็นหนึ่งในฐานการผลิตหลักด้วย และแน่นอนว่าหากเป็นเช่นนั้นมันก็จะวางจำหน่ายในบ้านเราด้วยเช่นกันกับรุ่น Pan America ที่เปิดตัวออกมาก่อนหน้านี้

Credit : rideapart.com

v9Oy8I.gif