COMMANDER 125 (GEN 2) รถ ATV ทัวร์ริ่งแอดเวนเจอร์ 125cc สัมผัสประสบการณ์ใหม่ ในราคาแค่ 42,500 บาท!!!

COMMANDER 125 ได้มีการเปิดตัวโฉมใหม่ในปี 2019 ซึ่งถือว่าเป็น Generation 2 ของซีรีย์ COMMANDER ซึ่งทาง K-Lion ได้มีการเพิ่มฟังค์ชั่นและเทคโนโลยีใหม่เข้าไปอีกเพื่อการใช้งานที่ครบครันและมีประสิทธิภาพมากขึ้น ที่สำคัญยังเป็นสีประจำค่ายอีกด้วยได้แก่ สีแดงและสีดำ จึงทำให้มีผู้คนสนใจเป็นอย่างมากด้วยดีไซน์ตัวรถ ที่เป็นแนวแอดเวนเจอร์ทัวร์ริ่งเหมาะกับทุกการใช้งานทุกรูปแบบ ไม่น้อยหน้ารถเอทีวีรุ่นพี่อย่าง COMMANDER 200 ที่เปิดตัวไปก่อนหน้านี้

cEYbke.jpg

สิ่งที่ COMMANDER 125 ทำได้ออกมาดีอย่างเห็นได้ชัดเลยก็คือการถอดแบบ DNA จากรุ่นพี่ COMMANDER 200 มาด้วยดีไซน์รอบตัวรถภายใต้แนวคิด KING OF WILD (ราชาแห่งผืนป่า) และยังมีการเพิ่มเทคโนโลยีต่างๆเข้ามาเสริมเขี้ยวเล็บให้อีกด้วย เช่น จอแสดงผลแบบ LED ทำให้สามารถตัวสอบสถานะของตัวรถได้ง่ายยิ่งขึ้น ช่วงล่างแบบปีกนกอิสระจึงสามารถขับขี่ได้อย่างมั่นใจในทุกรูปแบบ โครงรถแบบพิเศษจากโรงงาน APOLLO ซึ่งเป็นโรงงานผู้ผลิตรถจักรยานยนต์ MOTOCROSS ชื่อดังระดับโลก

cEYlak.jpg

cEYCKQ.jpg

cEY6en.jpg

cEYjOl.jpg

COMMANDER 125 มาพร้อมขุมพลังขนาด 125 ซีซี เครื่องยนต์แบบ 4 จังหวะ 1 สูบ ระบายความร้อนด้วยอากาศ มีแรงบิดสูงสุดถึง 8.5 นิวตัน/ 5,500 รอบต่อนาที ระบบเกียร์เป็นแบบธรรมดา 3-2-1 N และR (ถอยหลัง) จึงเหมาะกับการใช้งานในทุกรูปแบบไม่ว่าจะเป็นแนวทางการกีฬาแบบเอดเวนเจอร์หรือท่องเที่ยวแบบผจญภัย ใช้งานในธุรกิจทางการเกษตรก็ทำได้สบายมาก

cEYuPS.jpg

ระบบช่วงล่างที่ K-LION ให้มานั้นก็ถือคุ้มค่าเลยทีเดียว ด้วยโช๊คอัพแบบน้ำมันด้านหน้า 1 คู่และด้านหลัง 1 ต้นยังมาพร้อมกับช่วงล่างปีกนกแบบอิสระอีกด้วยช่วยเพิ่มความนุ่มนวลในการขับขี่ได้เป็นอย่างดี และรถไม่เสียอาการเมื่อขับขี่ความเร็วสูง

cEY2WV.png

cEYq1I.png

มาต่อกันที่ระบบเบรกของ COMMANDER 125 ทาง K-LION ได้จัดหนักจัดเต็มอย่างพิเศษ ให้เป็นแบบดิสก์เบรก 4 ล้อจึงช่วยให้ชะลอหรือหยุดรถเอทีวีได้อย่างสบายใจในทุกย่านความเร็ว

cEY5AP.jpg

และตัวรถยังสามารถติดตั้งอุปกรณ์ลากจูงเพิ่มได้อีกด้วยนะ ซึ่งมีพละกำลังในการลากจูงได้สูงสุดถึง 308 กิโลกรัม จัดว่าเป็นเอทีวีที่คุ้มค่ามากจริงๆ สามารถขับขี่ได้ทุกแบบตอบโจทย์คนที่กำลังมองหารถเอทีวีราคาคุ้มค่าอย่างแน่นอนครับ

cEYPnN.jpg

cEYEet.jpg

โดยสรุปถือว่า K-Lion COMMANDER 125 Gen 2 มีการปรับเพิ่มออฟชั่นและประสิทธิภาพใหม่ๆเข้ามาช่วยเหลือผู้ขับขี่ให้สามารถขับขี่ได้ง่านยิ่งขึ้น และมั่นใจสะดวกสบายในทุกการเดินทาง

cEYAxE.jpg

แม้ว่าส่วนอื่นๆรอบตัวรถไม่ได้มีการเปลี่ยนแปลงอะไรมากอย่างเห็นได้ชัด แต่เมื่อเปรียบเทียบราคากับคุณภาพแล้วถือว่า COMMANDER 125 ให้ความคุ้มค่าที่สุดเมื่อเปรียบเทียบกับรถเอทีวีขนาดเดียวกัน เพราะสนนราคาค่าตัวเพียง 42,500 บาทเท่านั้น

cEYDzv.jpg

ส่วนใครที่กำลังสนใจรถเอทีวีอยู่เราขอแนะนำ COMMANDER 125 ตัวนี้เลยครับ เหมาะกับการเป็นตัวเริ่มต้นในการเล่นรถเอทีวีมากด้วยออฟชั่นที่ให้มาครบครันสำหรับการใช้งาน และราคาที่ทุกคนสามารถจับต้องได้ ที่สำคัญทาง K-Lion ยังมีบริการให้ทดลองขับขี่ก่อนอีกด้วย คนรักเอทีวีพลาดไม่ได้

Call Center : 02-026-6269 หรือ 080-340-0966
Line official : @atvklion หรือ http://bit.ly/2ZIV7OF
โชว์รูม : https://g.page/klionatv?share
เปิดบริการทุกวันจันทร์-เสาร์ 8.30-17.30 น.
Website : https://www.atvklion.com
Facebook : https://www.facebook.com/atvklion
Instagram : https://www.instagram.com/atvklion

v9Oy8I.gif