Banner-XMAX-Techmax-2024-1150x250
Banner-XMAX-Techmax-2024-400x300

ช็อค! สื่ออินโดฯ คาด All New Yamaha NMAX 155 อาจจะเปิดตัววันที่ 2 ธ.ค. นี้!!!

Yamaha NMAX 155

ทางเว็บไซต์ iwanbanara.com จากทางประเทศอินโดนีเซียนั้น ได้ตีข่าวว่าทาง Yamaha ได้เตรียมที่จะเปิดตัวรถมอเตอร์ไซค์รุ่นใหม่ ถึง 4 รุ่นด้วยกันในวันที่ 2 ธันวาคมที่กำลังจะมาถึงนี้ ซึ่งมีการคาดการณ์ว่าจะมีโปรดักส์รุ่นใหม่อย่าง All New NMAX 155 รวมอยู่ในนั้นด้วย?!!

Yamaha NMAX

สำหรับการเตรียมการเปิดตัวรถมอเตอร์ไซค์คันใหม่ทั้ง 4 รุ่นในวันที่ 2 ธันวาคมที่ประเทศอินโดนีเซียนั้น คาดว่าจะมีรุ่น New Fino, Mio Gear, XSR 155 (ที่เปิดตัวในบ้านเราไปก่อนหน้านี้) และโมเดลที่หลายต่อหลายคนเฝ้ารอคอยกันอย่าง All New NMAX 155 โฉมใหม่ ที่เราได้มีโอกาสได้เห็นทั้งภาพหลุดในการจดสิทธิบัตรของโมเดลนี้ รวมไปถึงภาพแอบถ่ายขณะที่ตัวรถนั้น กำลังวิ่งทดสอบกันอยู่ที่ประเทศอินโดนีเซียในบางมุมแล้ว ซึ่งภาพรวมของตัวรถนั้นถือว่ามีดีไซน์ที่โฉบเฉี่ยวกว่าเดิม เน้นเส้นสายที่เฉียบคมและมีความเป็นสปอร์ตมากขึ้น โดยเฉพาะในส่วนของดีไซน์ไฟท้าย ที่นำเอาดีไซน์มาจากรุ่นพี่อย่าง XMAX 300 ปรับสเกลให้ลงตัวในคลาส 150

NMAX 155

All New NMAX นั้น ได้รับการคาดการณ์ว่า จะมีการเพิ่มเติมฟีเจอร์ใหม่ๆ เข้ามาอย่างเช่นระบบ Keyless Start หรือกุญแจรีโมท ระบบ Smart Motor Generator ระบบช่วยส่งกำลังขณะออกตัว และระบบ Stop and Start System ตัวช่วยดับเครื่องยนต์อัตโนมัติขณะรถจอดนิ่งๆ ซึ่งทั้ง 3 ระบบนี้ยังไม่เคยมีมาก่อนใน NMAX รุ่นแรก และอาจจะมีการปรับราคาขึ้นไปจากรุ่นเดิมเล็กน้อยไม่มากนัก เพื่อรองรับต้นทุนของฟีเจอร์ใหม่ๆ เหล่านี้ โดยรุ่นนี้จะใช้ประเทศอินโดนีเซียเป็นฐานการผลิตหลัก ก่อนที่จะส่งออกไปยังต่างประเทศ

มารอลุ้นกัน อีกไม่กี่วันเท่านั้น ว่าจะเป็นไปตามการคาดการณ์ตรงนี้หรือไม่ ทางเราจะรีบมาอัพเดทกันโดยเร็ว!!!

ขอบคุณข้อมูลประกอบจาก iwanbanaran.com

ขอบคุณภาพประกอบจาก julaksendiedesign.wordpress.com

Banner-Promotion-Yamaha-FINN-2024-400x300