เริ่มแล้ว การแข่งขันหาตัวแทนช่างของประเทศไทยไปแข่งระดับโลก กับงาน “YAMAHA THAILAND TECHNICIAN GRAND PRIX 2016”

yamaha_550x330_1

หลังจากที่คราวก่อนเราได้นพเสนอข่าวเกี่ยวกับการแข่งขันระดับโลกในสายงานของช่างมอเตอร์ไซค์ ที่จะจัดกันขึ้นที่ประเทศญี่ปุ่น โดยมีตัวแทนช่างจากทั่วโลกมาแข่งขันกัน และแน่นอนว่าทางประเทศไทยเราก็เตรียมส่งตัวแทนไปแข่งขันด้วย โดยจะต้องมีการแข่งขันคัดเลือกตัวแทนกัน เพื่อหาช่างที่ฝีมือดีที่สุด กับงาน YAMAHA THAILAND TECHNICIAN GRAND PRIX 2016

เมื่อเร็วๆนี้ มร.ชิเงโอะ ฮายาคาวะ ประธานกรรมการบริหาร พร้อมด้วยผู้บริหารระดับสูง บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด ร่วมถ่ายภาพกับผู้เข้าร่วมแข่งขันที่ได้ผ่านการคัดเลือกในระดับภูมิภาคทั้ง 21 คน ในพิธีเปิดการแข่งขัน YAMAHA THAILAND TECHNICIAN GRAND PRIX 2016 ซึ่ง เป็นการแข่งขันทักษะฝีมือช่างประจำศูนย์บริการร้านผู้จำหน่ายรถจักรยานยนต์ ค่ายยามาฮ่าจากทั่วประเทศ สำหรับผู้ที่ชนะการแข่งขันในครั้งนี้จะได้รับการคัดเลือกให้เข้าร่วมการ แข่งขันในรายการ WORLD TECHNICIAN GRAND PRIX 2016 ที่ประเทศญี่ปุ่น เพื่อเปิดโอกาสให้ช่างประจำศูนย์บริการร้านผู้จำหน่ายรถจักรยานยนต์ค่ายยามาฮ่าได้ แสดงศักยภาพและเป็นการยกระดับฝีมือช่างไทยให้ทัดเทียมกับนานาประเทศ โดยการแข่งขันนี้จัดขึ้น ณ สถาบันฝึกอบรมขับขี่รถจักรยานยนต์ยามาฮ่า

ซึ่งงานนี้นอกจากจะเป็นการคัดเลือกหาตัวแทนประเทศไทยแล้ว ยังเป็นการเพิ่มทักษะความรู้ให้กับช่าง Yamaha ในประเทศไทยเราด้วย และก็จะส่งผลมาถึงงานด้านบริการที่ทางผู้บริโภคจะได้รับด้วย ทำให้มั่นใจว่ารถมอเตอร์ไซค์คันเก่งของเรานั้นจะได้ผ่านมือช่างที่มีคุณภาพตามมาตรฐานสากลกัน

v9Oy8I.gif