ชมภาพ CG Yamaha NMAX “RAPTOR” ดุดันล้ำยุคขึ้นกว่าเดิม!

ทางด้าน Youtube Channel ที่มีชื่อว่า Revan Art ได้ทำการเผยแพร่ภาพ CG จำลองการโมดิฟายรถสกู๊ตเตอร์แบบพรีเมี่ยมอย่าง Yamaha NMAX เวอร์ชั่นปัจจุบัน ให้มีความเฉียบคมและดุดัน โมเดิร์นมากขึ้นกว่าเดิม ซึ่งใช้ชื่อคอนเซ็ปท์ในครั้งนี้ว่า RAPTOR

KZtx0W.jpg

ซึ่งแนวทางในการออกแบบเจ้า Nmax RAPTOR คันนี้หลักๆ ก็คือการเปลี่ยนชุดไฟหน้าและหน้ากากครอบใหม่ ให้เป็นแบบสองดวงแยกซ้ายขวา และมีไฟโมโนโฟกัสตรงกลาง ซึ่งทั้งหมดนี้จะถูกฝังไปในระนาบเดียวกันกับชุดแฟริ่งด้านหน้า เพื่อความเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน ส่วนในเรื่องของชุดไฟเลี้ยวด้านข้างนั้นก็ได้ออกแบบตัวครอบเบ้าใหม่ เน้นสีแบบทูโทนทพให้ดูหรูหรามากขึ้น

KZtgQn.jpg

ในขณะที่ไฟท้ายนั้นก็ได้รับการออกแบบมาใหม่ เป็นแบบสองดวงแยกซ้ายขวา ดีไซน์อ้างอิงมาจากชุดไฟหน้าอย่างเห็นได้ชัด รวมไปถึงบริเวณของแฟริ่งด้านท้าย ที่ออกแบบมาใหม่ ด้วยการเพิ่มชิ้นส่วนแยกเข้าไป ทำให้มันดูมีมิติตรงนี้มากขึ้น ตัวรถนั้นจะใช้สีแดงเข้มเป็นหลัก เพื่อฟีลลิ่งที่ร้อนแรงและทำให้มันดูเป็นรถสปอร์ตสกู๊ตเตอร์ สลับกับสีดำในชิ้นส่วนที่เหลือ โดยทางผู้ออกแบบนั้นจะพยายามคุมโทนให้กลมกลืนกัน

KZtirg.jpg

ซึ่งแน่นอนว่าผลงานนี้เป็นเพียงการออกแบบตามจินตนาการของทาง Revan Art เท่านั้น ไม่ใช่ผลงานที่มีการผลิตออกมาจริงๆ แต่อย่างใดในตอนนี้ ซึ่งก็ไม่แน่ว่าอาจจะมีสำนักแต่งบางสำนักนำไปเดียนี้ไปใช้ในการตกแต่งในอนาคตก็ได้ เพราะทางผู้ออกแบบนั้นก็ตั้งใจจะให้มันเป็นแรงบันดาลใจให้กับเจ้าของรถ Nmax ที่อยากจะหาความแปลกใหม่ให้กับรถตัวเองอยู่แล้ว

ขอบคุณสื่อประกอบจาก Revan Art

เรื่องฮิตล่าสุด!
cFBzFE.gif
cFBY2v.gif
wliJA1.jpg
ZWy4L1.jpg
gYbGkn.gif
gYbJOg.gif
pcx150
ifxluS.jpg
ifxjiQ.jpg
KhSxjP.gif
gAkuEZ.gif
gAkluq.gif
ZvZ7kv.jpg