ชมภาพ CG Yamaha NMAX MEGATRON 2020!

แม้ว่าช่วงนี้จะเข้าสู่ปลายๆ ยุคของทาง Yamaha NMAX โฉมปัจจุบันก่อนที่จะมีการเปลี่ยนแปลงโฉมใหม่กันเร็วๆ นี้แล้ว แต่ก็ยังมีการตกแต่งโมดิฟายตัวรถกันอย่างมากมายจากหลายๆ สำนัก ทั้งงานที่ทำเป็นคันออกมาจริงๆ หรือแม้แต่งานดิจิตอลที่ทำเป็นภาพ CG render กันออกมา อย่างล่าสุดกับ NMAX MEGATRON 2020 โดยทางช่อง REVAN AUTO ART ใน youtube ที่เสริมความดุดันให้กับตัวรถคันนี้แบบสุดขั้ว!

Z0AUIn.jpg

ภาพที่เราเห็นกันนี้ไม่ใช่ผลงานหรือคอนเซ็ปท์จากทาง Yamaha โดยตรงแต่อย่างใด แต่ทางผู้ออกแบบอย่าง REVAN AUTO ART นั้นได้ลองทำกราฟฟิกขึ้นมาเพื่อให้เป็นแนวทางหรือแรงบันดาลใจ หากว่าเพื่อนๆ คนไหนที่มีรถ Yamaha NMAX ครองครองอยู่ แล้วอยากจะเปลี่ยนสไตล์ก็อาจจะไปหาช่างออกแบบงานแฟริ่ง ให้ลองทำสไตล์ประมาณนี้ดูก็ได้ ซึ่ง MEGATRON นั้นเป็นวายร้ายเบอร์ 1 จากเรื่อง Transformer โดยมันถูกนำมาจำลองว่า ถ้าจะถ่ายแปลงร่างเจ้า MEGATRON ลงมาในรูปแบขของรถมอเตอร์ไซค์ ก็อาจจะมีหน้าตาประมาณนี้ และจุดเด่นที่สุดของมันก็คือการออกแบบหน้ากากด้านหน้า ให้มีความเฉียบคมและเกรี้ยวกราด คล้ายๆ กับหน้าตาของ MEGATRON ในฉบับภาพยนตร์นั่นเอง

Z0AEDW.jpg

MEGATRON

นอกเหนือไปจากนั้นแล้ว การดีไซน์ในส่วนของไฟท้ายเองก็ถือว่าเฉียบคมไม่แพ้ไฟหน้า รวมไปถึงชิ้นส่วนต่างๆ บนตัวรถที่ติดตั้งเข้ามา จากเดิมที่ Yamaha NMAX นั้นจะออกแนวเรียบหรูดูดี ก็กลายเป็นแนวสปอร์ตล้ำยุคไปอย่างเต็มตัว ซึ่งแม้ว่าจะเป็นภาพ render CG แต่ผู้ออกแบบเองก็อ้างอิงตามหลักความเป็นจริงของ NMAX ว่ามันจะต้องติดตั้งชิ้นส่วนต่างๆ ได้ตามนี้จริงๆ ไม่ใช่การออกแบบมาแล้วต้องไปดัดแปลงโครงสร้างต่างๆ ของตัวรถหรือไม่สามารถติดตั้งแฟริ่งเหล่านี้ได้จริงแต่อย่างใด

Z0A5wg.jpg

ก็ถือว่าเป็นสีสันระหว่างรอ All New Yamaha NMAX 155 คันใหม่กันไป ใครที่มี NMAX โฉมปัจจุบันอยู่อยากจะลองเอาไปเป็นแนวทางก็ย่อมได้ กับเจ้า NMAX MEGATRON 2020 คันนี้!

ขอบคุณภาพประกอบจาก Revan Art

เรื่องฮิตล่าสุด!
cFBzFE.gif
cFBY2v.gif
wliJA1.jpg
ZWy4L1.jpg
gYbGkn.gif
gYbJOg.gif
pcx150
ifxluS.jpg
ifxjiQ.jpg
KhSxjP.gif
cnmIgn.gif
iQu2xu.gif
ZvZ7kv.jpg