ชมภาพ CG Yamaha NMAX MEGATRON 2020!

แม้ว่าช่วงนี้จะเข้าสู่ปลายๆ ยุคของทาง Yamaha NMAX โฉมปัจจุบันก่อนที่จะมีการเปลี่ยนแปลงโฉมใหม่กันเร็วๆ นี้แล้ว แต่ก็ยังมีการตกแต่งโมดิฟายตัวรถกันอย่างมากมายจากหลายๆ สำนัก ทั้งงานที่ทำเป็นคันออกมาจริงๆ หรือแม้แต่งานดิจิตอลที่ทำเป็นภาพ CG render กันออกมา อย่างล่าสุดกับ NMAX MEGATRON 2020 โดยทางช่อง REVAN AUTO ART ใน youtube ที่เสริมความดุดันให้กับตัวรถคันนี้แบบสุดขั้ว!

Z0AUIn.jpg

ภาพที่เราเห็นกันนี้ไม่ใช่ผลงานหรือคอนเซ็ปท์จากทาง Yamaha โดยตรงแต่อย่างใด แต่ทางผู้ออกแบบอย่าง REVAN AUTO ART นั้นได้ลองทำกราฟฟิกขึ้นมาเพื่อให้เป็นแนวทางหรือแรงบันดาลใจ หากว่าเพื่อนๆ คนไหนที่มีรถ Yamaha NMAX ครองครองอยู่ แล้วอยากจะเปลี่ยนสไตล์ก็อาจจะไปหาช่างออกแบบงานแฟริ่ง ให้ลองทำสไตล์ประมาณนี้ดูก็ได้ ซึ่ง MEGATRON นั้นเป็นวายร้ายเบอร์ 1 จากเรื่อง Transformer โดยมันถูกนำมาจำลองว่า ถ้าจะถ่ายแปลงร่างเจ้า MEGATRON ลงมาในรูปแบขของรถมอเตอร์ไซค์ ก็อาจจะมีหน้าตาประมาณนี้ และจุดเด่นที่สุดของมันก็คือการออกแบบหน้ากากด้านหน้า ให้มีความเฉียบคมและเกรี้ยวกราด คล้ายๆ กับหน้าตาของ MEGATRON ในฉบับภาพยนตร์นั่นเอง

Z0AEDW.jpg

MEGATRON

นอกเหนือไปจากนั้นแล้ว การดีไซน์ในส่วนของไฟท้ายเองก็ถือว่าเฉียบคมไม่แพ้ไฟหน้า รวมไปถึงชิ้นส่วนต่างๆ บนตัวรถที่ติดตั้งเข้ามา จากเดิมที่ Yamaha NMAX นั้นจะออกแนวเรียบหรูดูดี ก็กลายเป็นแนวสปอร์ตล้ำยุคไปอย่างเต็มตัว ซึ่งแม้ว่าจะเป็นภาพ render CG แต่ผู้ออกแบบเองก็อ้างอิงตามหลักความเป็นจริงของ NMAX ว่ามันจะต้องติดตั้งชิ้นส่วนต่างๆ ได้ตามนี้จริงๆ ไม่ใช่การออกแบบมาแล้วต้องไปดัดแปลงโครงสร้างต่างๆ ของตัวรถหรือไม่สามารถติดตั้งแฟริ่งเหล่านี้ได้จริงแต่อย่างใด

Z0A5wg.jpg

ก็ถือว่าเป็นสีสันระหว่างรอ All New Yamaha NMAX 155 คันใหม่กันไป ใครที่มี NMAX โฉมปัจจุบันอยู่อยากจะลองเอาไปเป็นแนวทางก็ย่อมได้ กับเจ้า NMAX MEGATRON 2020 คันนี้!

ขอบคุณภาพประกอบจาก Revan Art

v9Oy8I.gif