เผยภาพ render New Kawasaki Z25R 4 สูบ สปอร์ตเนกเกต!

หลังจากที่ทางค่ายยักษ์เขียว Kawasaki เอง ได้ทำการเปิดตัว New Ninja ZX-25R รถสปอร์ตเรพลิก้าแบบ 4 สูบเรียงในคลาส 250cc กันไปก่อนหน้านี้ไม่นาน และก็ได้รับกระแสการตอบรับที่ยอดเยี่ยมเอามากๆ ล่าสุดทางเว็บไซต์ julaksendiedesign ก็ได้ทำภาพ render ของเพื่อนร่วมคลาสอย่าง New Z25R ที่จะใช้พื้นฐานรถแบบเดียวกัน แต่จะมาในแนวสปอร์ตเนกเกต

โดยเครื่องยนต์ของ New Z25R นั้นจะเป็นเครื่องยนต์เดียวกันกับ Ninja ZX-25R เลย ที่จะมาในพิกัด 249.8cc 4 สูบเรียง 4 จังหวะ DOHC จ่ายน้ำมันด้วยระบบหัวฉีด ให้แรงม้าสูงสุดอยู่ที่ 50 PS ที่ 15,500 รอบต่อนาที และแรงม้าสูงสุดเมื่อทำงานร่วมกับแรมแอร์ที่ 51 PS ที่ 15,500 รอบต่อนาที และแรงบิดสูงสุดอยู่ที่ 22.9 นิวตันเมตรที่ 14,500 รอบต่อนาที ตัวเฟรมรถจะเป็นแบบเฟรมถัก

EfzQqb.jpg

มาพร้อมกับฟีเจอร์อย่างระบบกันสะเทือนหน้าแบบหัวกลับ Upside Down ดิสก์เบรกหน้าหลัง พร้อมระบบเบรก ABS แต่จะปรับเปลี่ยนแฮนด์รถให้มาเป็นแบบแฮนด์บาร์ จากเดิมของ Ninja ZX-25R ที่จะเป็นแบบแฮนด์จับโช้ค และทำการถอดชิ้นส่วนแฟริ่งต่างๆ ออก และใส่ชุดไฟหน้ารถ ที่จะมีดีไซน์คล้ายๆ กับของรุ่น Z400 มาแทน

ซึ่งจะต้องบอกว่าภาพ render ที่เราเห็นกันนี้เป็นเพียงภาพจำลองตามจินตนาการของทางผู้ออกแบบเท่านั้น และยังไม่มีกระแสข่าวว่าทาง Kawasaki จะเดินหน้าผลิตรถรุ่นนี้แต่อย่างใด ซึ่งก็คงต้องรอดูกันต่อไป ว่ามันจะมีโอกาสเป็นจริงมากน้อยขนาดไหน?

Credit : julaksendiedesign.wordpress.com

เรื่องฮิตล่าสุด!
UkOKZI.jpg
UkOZsP.jpg
รถใหม่
รถใหม่
EcIGmP.gif
qCGcMP.jpg
5OrXGJ.gif
5Or57l.gif
5OuMoQ.jpg