Banner Yamaha XMAX Connected 2024 1150x250
Banner Yamaha XMAX Connected 2024 400x300

5 เหตุผลที่ว่าทำไม New Honda Click150i ถึงเหมาะสุดๆ กับไลฟ์สไตล์ในเมือง!

blank

หลังจากที่ทางค่าย Honda ได้ทำการเปิดตัว New Click150i รถสปอร์ตเอทีรุ่นใหม่ล่าสุดในไทยอย่างเป็นทางการไปก่อนหน้านี้ ก็ได้มีกระแสตอบรับที่ยอดเยี่ยมเอามากๆ โดยเฉพาะกับกลุ่มผู้ใช้งานในเมือง และครั้งนี้ทาง GreatBiker จะพาเพื่อนๆ ไปเจาะลึกกันว่าทำไมมันถึงได้เหมาะสมกับผู้ขับขี่ในไลฟ์สไตล์แบบนี้?

PA150130

 1. การออกแบบที่มีความคล่องตัวสูง
  – ถึงแม้ว่ามันจะเป็นรถทรงสปอร์ตเอทีที่มีแฟริ่งรอบๆ คัน แต่ตัวรถมีดีไซน์ที่กระชับเอามากๆ ด้วยขนาดมิติตัวรถที่ 679 x 1,919 x 1,062 มม. ทำให้มันมีความคล่องตัวในการใช้งานในเมือง โดยเฉพาะยามที่การจราจรติดขัดในชั่วโมงเร่งด่วน จะมุดจะซอกแซกก็ทำได้ง่ายๆ ทำให้เราประหยัดเวลาในการเดินทางได้เป็นอย่างดี รวมไปถึงท่าทางในการขับขี่ที่ออกแบบมาได้อย่างลงตัวด้วย
  PA150223
 2. อัตราเร่งในย่านความเร็วต้นถึงกลางที่ยอดเยี่ยม
  – ตัวรถ New Honda Click150i มีจุดเด่นในเรื่องของอัตราเร่งในย่านความเร็วต้นถึงกลางที่ดีมาก วัดจากการรีวิวโดยตรงของทีมงาน GreatBiker ซึ่งถือว่าเป็นช่วงความเร็วที่เรามักจะได้ใช้งานบ่อยที่สุดแล้วในชีวิตประจำวัน ทำให้จังหวะจะเร่งหรือจะแซงแบบกระทันหันก็สามารถสั่งได้ดังใจ
  PA150055
 3. สะดวกสบายด้วยฟีเจอร์ที่ตอบโจทย์
  – ไม่ว่าจะเป็นระบบกุญแจรีโมทสมาร์ทคีย์ ที่ทำให้เราสตาร์ทรถหรือเปิดเบาะนั่งได้โดยไม่ต้องเสียบกุญแจเข้ากับเบ้า ซึ่งทำให้สะดวกในเวลาเร่งรีบมากยิ่งขึ้น
  – หรือจะเป็นหน้าจอแสดงผลเป็นแบบ Full Digital Meter แสดงค่าต่างๆ ที่จำเป็นอย่างครบครัน พร้อมด้วยการแสดงผลปริมาณแบตเตอรี่ ทำให้เราสามารถเช็คได้เพื่อความมั่นใจก่อนการขับขี่ทุกครั้ง
  – ไฟหน้า LED ดีไซน์ทันสมัยเฉียบคม ให้ความสว่างและยืดอายุการใช้งานมากกว่าแบบไฟฮาโลเจนปกติ
  ช่องเก็บของด้านหน้า 2 ช่องทั้งซ้ายและขวา เพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งาน
  ช่องเก็บของใต้เบาะขนาดใหญ่ ที่สามารถใส่หมวกกันน็อคแบบเต็มใบได้ และสิ่งของอื่นๆ
  – พร้อมการประหยัดน้ำมันแบบขีดสุดด้วย ฮอนด้าสมาร์ทเทคโนโลยี อย่างระบบหยุดเครื่องยนต์อัตโนมัติ Idling Stop System ที่เครื่องยนต์จะดับเองอัตโนมัติยยามที่เราจอดสนิท และเพียงแค่บิดคันเร่งเครื่องยนต์ก็จะติดพร้อมวิ่งทะยานต่อออกไปโดยทันที
  PA150087
 4. ดีไซน์ที่ทันสมัย ผสานความสปอร์ตและออโตเมติกได้อย่างลงตัว
  – จุดเด่นอีกอย่างหนึ่งที่จะมองข้ามไปไม่ได้เลยก็คือเรื่องของการออกแบบดีไซน์ ซึ่งรถที่ดีนอกจากจะใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพแล้ว ภาพลักษณ์ภายนอกของตัวรถก็สำคัญ โดย New Honda Click150i ก็ถือว่ามีดีไซน์ที่นำเอาทั้งความสปอร์ตที่โฉบเฉี่ยว และความพรีเมี่ยมของรถออโตเมติกมารวมกันไว้อย่างลงตัว
  PA150149
 5. ราคาที่เอื้อมถึงได้ไม่ยาก
  – New Honda Click150i เปิดราคาแนะนำมาเพียง 61,200 บาทเท่านั้น เมื่อเทียบกับสเปค ประสิทธิภาพและฟังก์ชั่นในการใช้งานของตัวรถแล้ว ก็ถือว่าคุ้มค่าคุ้มราคาเอามากๆ เลยทีเดียว
  PA150408

เพื่อนๆ คนไหนที่สนใจอยากดูรายละเอียดเพิ่มเติมของ New Honda Click150i สามารถคลิกเข้าไปดูได้ที่ https://www.aphonda.co.th/honda2017/motorcycle/automatic/new-click-150i