New Color of Exciting! King of Street มาแล้ว

Brochure_Exciter 150-Tracing-Edit3

จะต้องบอกว่ารถ Yamaha Exciter 150 นั้นเป็นรถในระดับเอนทรี่คลาสที่ฟีลลิ่งแบบสปอร์ตมาเต็ม และพิเศษกว่ารถอื่นๆ ในแนวใกล้เคียงกัน ไม่ว่าจะเป็นระบบเกียร์แบบมีคลัทช์มือเป็นจุดขาย อัตราเร่งที่ปรับจูนมาให้เน้นความแรงเป็นพิเศษ และแฟร์ริ่งต่างๆ ของตัวรถที่เน้นในการทำเอโรไดนามิกเป็นอย่างดี และในตอนนี้ก็ถึงเวลาที่ทางค่ายนั้นจะทำการเปลี่ยนแปลงลวดลายและดีไซน์กันใหม่ เพื่อให้เร้าใจกันยิ่งกว่าเดิม ใครที่กำลังเล็งๆ ไว้ก็นับว่าเป็นโอกาสดีที่จะตัดสินใจกันเลยทีเดียว ไปดูรายละเอียดด้วยกันเลยดีกว่า

บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด ได้เผยโฉมใหม่!! ยามาฮ่า เอ็กซ์ไซเตอร์ 150 ที่มาพร้อมความดุดัน เร้าใจถึงขีดสุด กับ ขุมพลังความแรง 150 ซีซี. พร้อม 3 สีใหม่… ยามาฮ่า เอ็กซ์ไซเตอร์ 150 สุดยอดรถ Moped สไตล์สปอร์ต เกียร์ 5 สปีด คลัตช์มือ ออกตัวเร็ว เร่งแซงดีเยี่ยม คล่องตัวด้วยโครงสร้างเฟรมใหม่ และมี น้ำหนักเบา ออกแบบตามหลักแอโรไดนามิค ให้การขับขี่แบบสปอร์ตได้อย่างสมดุล มีความคล่องตัวในการขับขี่และเร้าใจในทุกย่านความเร็วจนได้รับการยอมรับจากผู้ขับขี่ในเมืองไทยเป็นอย่างมาก

ยามาฮ่า เอ็กซ์ไซเตอร์ 150 New Color of Exciting! King of Street มาพร้อมกับ 3 สีใหม่ พร้อมด้วยลวดลายกราฟฟิคแบบใหม่ ที่ดุดัน และเร้าใจยิ่งกว่าเดิม

ขุมกำลัง 150 ซีซี. เครื่องยนต์ 4 จังหวะ SOHC สูบเดี่ยว 4 วาล์ว หัวฉีดน้ำมันอัจฉริยะ สั่งจ่ายน้ำมันได้อย่างสมดุล และแม่นยำ เกียร์สปอร์ต 5 สปีด พร้อมด้วยคลัตช์มือ แข็งแกร่งกว่าด้วยกระบอกสูบไดอะซิล ที่เป็นลิขสิทธิ์เฉพาะจากยามาฮ่า ระบายความร้อนได้ดี น้ำหนักเบา แต่ทนทาน พร้อมกระเดื่องกดวาล์วแบบ Roller Rocker Arm ช่วยลดแรงเสียดทานของเครื่องยนต์ ให้สมรรถนะเต็มกำลัง ระบายความร้อนด้วยน้ำเต็มระบบ…แรงดีไม่มีตก ด้วยหม้อน้ำดีไซน์ใหม่ น้ำหนักเบา ออกแบบแผงระบายความร้อนให้สัมพันธ์กับบังลมด้านหน้า ช่วยระบายความร้อนได้ดียิ่งขึ้น และช่วยลดการสึกหรอของเครื่องยนต์ และลดเสียงรบกวน ให้กำลังเต็มพิกัด ประหยัดน้ำมันยิ่งขึ้น

Digital Meter อัจฉริยะ พร้อม Welcome Message บน LCD…สุดไฮเทค เรือนไมล์ดีไซน์สปอร์ตกับแผงหน้าปัดแบบดิจิตอล พร้อมข้อความต้อนรับบนจอ LCD ทุกครั้งที่เปิด สวิตช์เมนบอร์ด ฟังก์ชั่นครบด้วยเลขบอกตำแหน่งเกียร์ มาตรวัดระยะทาง ค่าเฉลี่ยความเร็ว ค่าเฉลี่ยการสิ้นเปลืองน้ำมัน และอัตราสิ้นเปลืองน้ำมันแบบเรียลไทม์ ไฟหน้าแบบฉบับซูเปอร์สปอร์ต พร้อมไฟหรี่ LED แรง…ทั้งแสง และดีไซน์ ไฟหน้าฮาโลเจนพร้อมไฟ Position LED สว่างจัดแม้ในระยะไกล พร้อม ไฟเลี้ยวแยกส่วนออกแบบใหม่แบบรถสปอร์ต ไฟท้าย LED 15 ดวง เท่…เหนือขีดจำกัด ดีไซน์สปอร์ตรับกับช่วงท้ายแบบ Short Tail สไตล์เดียวกับรถสปอร์ตซูเปอร์ไบค์ YAMAHA YZF-R3

โช้คเดี่ยว…โฉบเฉี่ยวมั่นใจ ออกแบบตามหลัก “คันโนะเฮียวกะ”* พร้อมส่วนป้องกันโช้คที่แผงกันล้อหลัง ผสานการทำงานกับสวิงอาร์ม ทนแรงบิดได้ดี ลดแรงกระแทก ขับขี่นุ่ม นั่งสบาย มั่นใจในด้านการทรงตัว *การประเมินประสิทธิภาพรถจักรยานยนต์จากข้อมูล และความรู้สึกของผู้ขี่

ยางหลังแบบ Tubeless ขนาดใหญ่กว่ายางหน้า …ทรงตัวดีเยี่ยม ยางหลังขนาด 120/70 ขอบ 17″ แบบรถสปอร์ตซูเปอร์ไบค์ ช่วยให้ทรงตัวได้ดี ยึดเกาะถนนได้ดีทั้งทางตรง และทางโค้ง

ยามาฮ่า เอ็กซ์ไซเตอร์ 150 วางจำหน่ายในราคาแนะนำ 62,000 บาทเท่านั้น ใครที่อยากสัมผัสตัวเป็นๆ ของเจ้า Yamaha Exciter 150 ก็ไปสัมผัสดกันได้ที่โชว์รูมผู้จำหน่ายรถจักรยานยนต์ยามาฮ่าทั่วประเทศ ตั่งแต่วันนี้เป็นต้นไป

e3c5f26071a692f52c0a0ae44a03ec71.gif
a96bf05e3e035d09368c2ad5994a7a2d.gif
a5033c0952508ef29648d510d1a24ad6.gif