ยามาฮ่าเปิดตัว Line Official Account “YAMAHA Society TH”

ตอกย้ำการเข้าสู่โลกดิจิทัลของยามาฮ่า ตัวเลือกเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้กับลูกค้ายามาฮ่า

บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายรถจักรยานยนต์ยามาฮ่า เปิดตัว Line Official Account “YAMAHA Society TH” ตอกย้ำการเข้าสู่โลกดิจิทัลอย่างเต็มตัวของยามาฮ่า เพื่อเพิ่มศักยภาพในการสื่อสารกับลูกค้ายามาฮ่า และผู้ที่สนใจรถจักรยานยนต์รุ่นต่างๆ ได้อย่างตรงกลุ่มเป้าหมาย อีกทั้งเป็นเครื่องมือในการเพิ่มประสิทธิภาพในการทำการขาย และการตลาดแบบครบทุกกระบวนการของธุรกิจ (All in one platform) โดยเริ่มเปิดใช้งานในวันที่ 21 มิถุนายน นี้ พร้อมมีกิจกรรม และรายการส่งเสริมการขายให้ลูกค้าได้ร่วมสนุกมากมาย

นายพงศธร เอื้อมงคลชัย รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด กล่าวถึงการ เปิดตัว Line Official Account “YAMAHA Society TH” ในครั้งนี้ว่า 2-3 ปี ที่ผ่านมา ยามาฮ่ามุ่งมั่นพัฒนา Platform ทางการตลาดโดยเน้นการทำงานและสื่อสารผ่านช่องทางดิจิทัลมากขึ้น ทั้งภายในองค์กร และภายนอกองค์กร เพื่อพัฒนาศักยภาพในการทำงานให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด และสอดคล้องกับสภาพตลาดในปัจจุบันและพฤติกรรมความต้องการผู้บริโภคที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว ซึ่งทางยามาฮ่าเล็งเห็นว่า การทำ Line Official Account “YAMAHA Society TH” นั้น สามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคได้อย่างมีประสิทธิภาพ และสามารถเติมเต็มความต้องการของผู้บริโภค และยกระดับในด้านการบริการก่อนและหลังการขาย ซึ่งถึงเป็นปัจจัยที่สำคัญในธุรกิจยานยนต์ อีกทั้งยังสามารถตอบโจทย์ทางด้านการ Engagement ร่วมกับลูกค้าผ่านทาง CRM Management ได้อย่างครบถ้วน ซึ่ง Line Official Account “YAMAHA Society TH” มีฟีเจอร์พร้อมให้ลูกค้า รวมถึงผู้ที่สนใจในสินค้าและบริการของยามาฮ่า ได้รับการสื่อสารและบริการจากยามาฮ่าอย่างรวดเร็ว สามารถค้นหาข่าวสารและผลิตภัณฑ์ของยามาฮ่า และร่วมสนุก พร้อมรับสิทธิประโยชน์มากมาย 

Yamaha_LineOA_Profile_800x600

อีกทั้งการทำแคมเปญทางการตลาดต่างๆ นั้น การทำ Line Official Account “YAMAHA Society TH” ยังมีผลดีในการเก็บข้อมูลของลูกค้าและผู้ที่สนใจ ทำให้ยามาฮ่าทราบว่าลูกค้าชอบกิจกรรม หรือ ไลฟ์สไตล์แบบไหน และนำข้อมูลเหล่านั้น กลับมา Personalize ต่อยอดการทำการตลาดให้โดนใจลูกค้าและกลุ่มเป้าหมายได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ซึ่งจะทำให้เกิดผลดี ทั้งในส่วนของยามาฮ่า ผู้จำหน่าย และพันธมิตรทางธุรกิจ อีกทั้งสามารถต่อยอดได้ในหลากหลายรูปแบบ รวมถึงการทำ E-Commerce ของยามาฮ่าในอนาคตด้วย ซึ่งในปัจจุบัน Line Official Account “YAMAHA Society TH” เองยังมีฟีเจอร์อีกมากมายที่เตรียมพัฒนา เพื่อให้ทันต่อความต้องการของผู้บริโภค และตอบโจทย์ความต้องการของธุรกิจในอนาคต” 

Yamaha_LineOA_เมนูลูกค้ายามาฮ่า

สำหรับลูกค้ายามาฮ่าปัจจุบัน สามารถเข้าถึงบริการและสิทธิพิเศษได้สะดวกยิ่งขึ้นผ่านการใช้ไลน์ Line Official Account “YAMAHA Society TH” ด้วยการเชื่อมต่อโปรไฟล์ลูกค้าเข้ากับ Line Official Account เพียงคุณ Verify ตัวตนเจ้าของรถยามาฮ่าให้เรียบร้อย เท่านี้ก็สามารถเช็กข้อมูลการใช้งานทั่วไปและดูสิทธิประโยชน์ของคุณได้ง่ายๆ ผ่าน Line Official Account นี้

  • เช็กแต้ม แลกของ: ดูสิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกง่ายๆ ผ่าน YAMAHA SMART REWARD
  • ประวัติการเข้าเช็กระยะ: ดูประวัติและรายการตรวจเช็กระยะของรถคู่ใจได้ทันที
  • เช็กข้อมูลรถ: ตรวจสอบสถานะการใช้งานของรถคุณผ่าน YAMAHA Y-Connect
  • เพิ่มทักษะการขับขี่YRA: ค้นหาหลักสูตรและลงทะเบียนอบรมขับขี่กับสถาบันฝึกอบรมขับขี่รถจักรยานยนต์ยามาฮ่า
  • ค้นหาอุปกรณ์เสริมสำหรับคุณ: รวบรวมอุปกรณ์สำหรับรถคุณโดยเฉพาะ และอุปกรณ์อื่นๆ ไว้ให้ดูง่ายๆ แค่คลิก
Yamaha_LineOA_เมนูผู้สนใจรถยามาฮ่า

สำหรับลูกค้าที่สนใจรถจักรยานยนต์ยามาฮ่า ช่องทาง Line Official Account “YAMAHA Society TH” นี้ จะอัปเดทข้อมูลรุ่นรถจักรยานยนต์ยามาฮ่าที่ตรงกับความสนใจของคุณได้ดียิ่งขึ้น เพื่อให้ง่ายต่อการค้นหาข้อมูลประกอบการตัดสินใจ พร้อมรวบรวมดีลราคาพิเศษและข้อมูลอื่นๆ ที่เข้าถึงง่ายผ่านเมนูในไลน์เพียงคลิกเดียว

  • เช็กโปรโมชันล่าสุด: ค้นหาดีลสุดพิเศษที่จะอัพเดทให้คุณตลอด
  • ดูผลิตภัณฑ์ Yamaha: รวบรวมทุกข้อมูลของรุ่นรถที่คุณอยากรู้
  • เปรียบเทียบรุ่นรถ: ฟีเจอร์ที่ช่วยคุณตัดสินใจเลือกรุ่นรถโดนใจได้ง่ายขึ้น
  • คำนวณค่างวด: ช่วยให้ง่ายต่อการวางแผนการซื้อรถของคุณ
  • ดาวน์โหลดโบวชัวร์: รวมข้อมูลน่าสนใจ ดาวน์โหลดง่ายแค่คลิก
Yamaha_LineOA_QRCode

Line Official Account “YAMAHA Society TH” ช่องทางการสื่อสารใหม่ของยามาฮ่า ให้ลูกค้ายามาฮ่า และผู้ที่สนใจ สามารถสื่อสารกับยามาฮ่าได้รวดเร็วมากขึ้น พร้อมตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลายของลูกค้า โดยสามารถลงทะเบียน Line Official Account “YAMAHA Society TH” ได้ผ่านทาง Application LINE และ Add Friend ได้แล้ววันนี้ที่ https://lin.ee/zyrSmCs

โดยสามารถร่วมลงทะเบียนได้ทั้งลูกค้ายามาฮ่าปัจจุบัน และ ลูกค้าที่สนใจรถจักรยานยนต์ ยามาฮ่า พิเศษ! สำหรับลูกค้าที่สนใจรถจักรยานยนต์ยามาฮ่า เพียงลงทะเบียน และทำตามเงื่อนไขครบถ้วน รับฟรีสิทธิพิเศษจากยามาฮ่าเฉพาะคุณเท่านั้น รีบดาวน์โหลด และ Add Friend เป็นเพื่อนกับเราได้แล้ววันนี้