ด่วน! หลุดภาพ Kawasaki Z H2 ซุปเปอร์ชาร์จ ตัวเป็นๆ แล้ว!!!

Kawasaki Z H2

หลังจากที่ทางค่ายยักษ์เขียว Kawasaki เองนั้น กำลังเตรียมที่จะเปิดตัว Z H2 ซุปเปอร์ชาร์จกันในวันที่ 23 ตุลาคมนี้ที่งาน Tokyo Motor Show และกำลังเป็นกระแสไปทั่วโลกในตอนนี้ ล่าสุดก็ได้มีภาพหลุดรถคันเป็นๆ จากการเปิดกล่องหลุดออกมาให้เราเห็นรายละเอียดในหลายๆ ส่วนกันแล้ว!

cntHrP.jpg

เราลองมาไล่เรียงในแต่ละจุดด้วยกันเลย เริ่มจากในส่วนของด้านหน้าตัวรถ ชัดเจนว่าจะมีการแปะสัญลักษณ์ “ซุปเปอร์ชาร์จ” ไปที่บริเวณกลางหน้ากากแฟริ่งด้านหน้ารถ และไฟรถนั้นการออกแบบจะมาเป็นแบบ 2 ดวงแยกซ้ายขวาแบบ LED ลักษณะคล้ายคลึงกันกับ Z900 และมีการใส่ชิลด์หน้าทรงเตี้ยมาให้ด้วย ส่วนแฮนด์รถนั้นจะเป็นแบบแฮนด์บาร์ยกสูงขึ้นมาระดับหนึ่ง ปลายแฮนด์หักเข้าหาตัวผู้ขับขี่ ไฟเลี้ยวแยกส่วนออกมาจากชุดแฟริ่งหน้า
cntJ9v.jpg

ในส่วนของหน้าจอแสดงผลนั้น จะเป็นแบบ TFT ดิจิตอลเต็มรูปแบบ ซึ่งน่าจะแสดงผลได้หลากหลายและครบครัน (แม้ว่าเราจะยังไม่เห็นรายละเอียดอย่างชัดเจนในตอนนี้

cntvyk.jpg

ถังน้ำมันจะมีขนาดใหญ่บึกบึน พร้อมแผ่นกันรอยถังด้านซ้ายและขวา

cntpsl.jpg

เบาะนั่งจะเป็นแบบสองตอนยกระดับ พร้อมโลโก้นูน Z H2 ที่ด้านท้าย

cntX0t.jpg
cntaZe.jpg
ส่วนตัวเฟรมรถนั้นจะเป็นเฟรมสีแดง (สำหรับตัวบอดี้รถสีดำเทา ตามที่เราเห็นคันนี้)

จากทั้งหมดที่มีภาพหลุดออกมาในตอนนี้ มันค่อนข้างชัดเจนแล้วว่า งานดีไซน์ตัวรถนั้นจะยังคงรักษาแนว Aggressive ที่เน้นเส้นสายเฉียบคม ดุดัน ตามแบบฉบับของทางค่าย Kawasaki ไว้อยู่เหมือนเดิม มิติของตัวรถนั้นน่าจะใกล้เคียงกันกับ Z1000 โดยจุดขายที่สำคัญที่สุดก็คือระบบซุปเปอร์ชาร์จนั่นเอง แล้วพบกับตัวเป็นๆ กันได้ในวันที่ 23 ตุลาคมนี้ ซึ่งอาจจะมีการเปิดราคาอย่างเป็นทางการด้วย

ขอบคุณที่มาจาก สมัญตาชีวบุตร_omega_13

เรื่องฮิตล่าสุด!
UkOKZI.jpg
UkOZsP.jpg
รถใหม่
รถใหม่
inLTzN.jpg
U6MC4u.gif
qoAhev.gif
5OuMoQ.jpg