ชม Honda CBR250RR โปรอาร์มเวอร์ชั่น!!!

ถือว่าเป็นการตกแต่งโมดิฟายที่น่าสนใจเอามากๆ อีกรูปหนึ่งของ Honda CBR250RR เมื่อทางเว็บไซต์ Iwanbanaran.com ได้นำเสนอเจ้า CBR250RR แบบสวิงอาร์มเดี่ยว หรือที่เราเรียกกันว่าโปรอาร์ม สร้างความสปอร์ตให้กับภาพลักษณ์ของตัวรถเป็นอย่างมาก นอกเหนือไปจากนั้นยังมีการอัพเกรดอุปกรณ์อื่นๆ ของตัวรถคันนี้เพิ่มเติมตัว!

Zawsdz.jpg

ในส่วนของโปรอาร์มด้านหลังรถ Honda CBR250RR คันนี้นั้น ถูกนำมาจาก Ducati 1098 ดัดแปลงให้เข้ากันกับตัวรถในพิกัดที่เล็กลง ซึ่งเจ้าโปรอาร์มนั้นนอกจากจะเพิ่มความหล่อเป็นอย่างมากให้กับตัวรถแล้ว ยังมีประโยชน์โดยตรงกับการแข่งขันในสนาม ทำให้เราสามารถเปลี่ยนล้อหลังได้รวดเร็วกว่าแบบสวิงอาร์มปกติขณะกำลังแข่ง และนอกเหนือไปจากนั้นแล้วยังมีการใส่พักเท้าใหม่ของ Katsumoto และเปลี่ยนยางด้านหน้าเป็นของ Metzeller รุ่น Sportec M5 ขนาด 130 และด้านหลัง 180

โช้กอัพด้านหลังติดตั้งของแบรนด์ดังอย่าง Phlins มาให้ รวมไปถึงระบบกันสะเทือนหน้าแบบหัวกลับ Upside Down ในขนาดที่ใหญ่ขึ้นกว่ารุ่นปกติด้วย ซึ่งโช้กอัพอันนี้สามารถปรับระยะพรีโหลดได้ ท่อไอเสียรถเลือกใช้ท่อคาร์บอนแบบปลายสั้น และมีการปรับแต่งชุดไฟหน้าใหม่ ให้แปลกตาไปกว่าเดิม และเพิ่มความสปอร์ตให้กับตัวรถมากขึ้นด้วยชุดแต่งด้านท้ายของ MBtech อีกทั้งยังมีการถอดบังโคลนหลังออก และชิ้นส่วนอื่นๆ ของตัวรถยังได้รับการเปลี่ยนแปลง เพื่อให้ตัวรถคันนี้สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น

ZawAnq.jpg

ก็หวังว่าเจ้า CBR250RR โปรอาร์มคันนี้ น่าจะพอเป็นไอเดียหรือแรงบันดาลใจให้กับเจ้าของรถที่ครอบครองมันอยู่ และอยากจะหาความแปลกใหม่ให้กับตัวรถ ซึ่งนับว่าน่าสนใจเอามากๆ กับแนวทางนี้

ขอบคุณภาพและข้อมูลประกอบจาก iwanbanaran.com

เรื่องฮิตล่าสุด!
UkOKZI.jpg
UkOZsP.jpg
รถใหม่
รถใหม่
5eUgyD.gif
qCGcMP.jpg
5OrXGJ.gif
5Or57l.gif
5OuMoQ.jpg