รถแต่ง GPX Legend 250 Twin ฉบับสายลุยอินดี้ ผลงานศิลปะที่วิ่งได้! จากสำนัก Indy Custom Pattaya

ขี่รถเดิมๆ ก็ได้อิสระ แต่อาจจะไม่สุดอารมณ์การหวดลวดลายของสายอินดี้ งานนี้จึงต้องแต่งเติม เสริมงานศิลปะในแบบฉบับที่เป็นเอกลักษณ์บ่งบอกตัวตนของคนมันส์ๆ ไม่ซ้ำใคร และสามารถใช้งานได้จริง เหมาะกับไลฟ์สไตล์สายลุย ที่ไม่ต้องคุยให้เสียเวลา เพราะเห็นความโหดเต็มสองตา ไม่ว่าจะขี่เข้าป่า หรือเดินทางไกลก็เอาอยู่

Screen Shot 2562 12 17 at 17.08.49

“ผมเป็นคนนึงที่หลงใหลกับรถมอเตอร์ไซค์ และผมก็โชคดีตรงที่ผมได้เรียนศิลปะมาโดยตรง ก็เลยเอาความรู้ตรงนี้มาถ่ายทอดลงบนรถมอเตอร์ไซค์ จริงๆมันก็เป็นเหมือนศิลปะแขนงหนึ่ง แต่เป็นศิลปะที่วิ่งได้!” by บอย – ศาสตราวุธ ศิลปกิจ เจ้าของสำนักแต่ง ร้าน Indy Custom Pattaya

บอย Indy Custom Pattaya พูดคุยกับเราเรื่องการแต่งรถ GPX Legend 250 Twin สุดเท่คันนี้ต่อว่า “ผมจะไม่ทำซ้ำครับ เพราะผมเชื่อว่าสิ่งที่มันอยู่ในหัวเรา มันไปได้เยอะกว่านี้ พอเห็น รถ GPX Legend 250 Twin คันนี้ ผมคิดเลยว่า คันนี้ มันต้องเป็นสายลุย เป็นแนว scrambler หรือเป็นอะไรที่มันถึกๆ ก็เลยวางแผนจากการวาดภาพลงบนกระดาษสีขาวก่อน พอเราสเก็ตช์ภาพเสร็จให้มันลงตัวที่สุด เราก็เริ่มมาสร้างงาน มองโครงสร้างของมันว่าจะไปทิศทางไหนได้บ้าง จนออกมาเป็นหน้าตาแบบนี้ เพราะอยากให้มันเข้ากันกับธรรมชาติ เป็นแนวเหมือนรถทหารคือมันจะทนทาน ซึ่งของเดิมของคันนี้ที่ใช้งานได้ดีและสวยงาม ผมก็จะคงไว้ และเน้นให้สามารถใช้งานได้จริงทุกอย่าง”

Screen Shot 2562 12 17 at 17.06.15

เริ่มจากการจัดชุดแฮนด์ก่อน เพื่อให้ท่วงท่าในการขับขี่ดูเท่ แมนๆ คล่องตัว ติดตั้งทั้งไฟตัดหมอก ไฟขาว เพื่อให้ความชัดเจนสำหรับการเดินทางในตอนกลางคืน มีติดตั้งกระเป๋า และกล่องมาให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของนักเดินทาง สายท่องเที่ยว ที่ไม่ว่าจะไปแคมป์ปิ้ง หรือเดินทางไปที่ไหนก็สะดวกสบาย นอกจากนี้ก็ยังมองว่า บางครั้งการเดินทางแบบลุยๆ ท่อข้างล่างก็อาจจะติดกับโขดหินหรือกิ่งไม้ได้ จึงทำการยกท่อหลบขึ้นมา พร้อมติดตั้งการ์ดกันความร้อนไว้ให้ เพิ่มความคล่องตัวและความสะดวกสบาย พร้อมลุยได้ทุกที่

Screen Shot 2562 12 17 at 17.05.45

“เราภูมิใจนะ ที่พอทำเจ้า GPX Legend 250 Twin คันนี้ออกมาแล้วมีคนเห็น หรือแม้แต่ชาวต่างชาติที่เห็น เค้าก็ทึ่งกับฝีมือคนไทย และรถแบรนด์คนไทยด้วย” บอย Indy Custom Pattaya กล่าวทิ้งท้าย

สำหรับใครที่สนใจรถแต่ง GPX Legend 250 Twin คันนี้ หรืออยากแต่งรถหล่อๆ แบบนี้บ้าง ก็สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่ สำนักแต่ง Indy Custom Pattaya ณ เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี หรือสอบถามได้ที่ โทร 087-9969475

เรื่องฮิตล่าสุด!
cFBzFE.gif
cFBY2v.gif
wliJA1.jpg
ZWy4L1.jpg
gYbGkn.gif
gYbJOg.gif
inLTzN.jpg
xBjVra.gif
xBjmvZ.gif
xScLCz.jpg
isfLXg.jpg
isfJEn.jpg
RBgWqe.gif