ชม Ducati Panigale V4 แต่งลาย “ANT” ฉลองแชมป์โลกสมัยที่ 8 ของ Marc Marquez

Ducati Panigale V4 "ANT"

เพื่อนๆ ยังจำ Ducati Panigale V4 ที่ทำการปรับแต่งลวดลายบนตัวรถเป็นลายของ Ironman หนึ่งในตัวละคร Superhero จากค่าย Marvel ที่เราเคยนำเสนอไปได้หรือไม่ ล่าสุดทางเจ้าของเจ้า V4 คันนี้ได้ทำการปรับเปลี่ยนลวดลายบนตัวรถใหม่อีกครั้งโดยคราวนี้ได้แรงบันดาลใจจากการขึ้นบังลังก์แชมป์โลกสมัยที่แปดของ Marc Marquez นักบิดของ Repsol Honda โดยได้ AK Decal เจ้าเก่ามาทำการปรับโฉมให้ในครั้งนี้

Ducati Panigale V4 "Ironman"

Phuong Tran เจ้าของ Ducati Panigale V4 ที่มีภูมิลำเนาอยู่ที่ Phu Quoc island ประเทศเวียดนาม มีความชื่นชอบ Marc Marquez เป็นอย่างมาก และหลังจากการที่ “เด็กระเบิด” Marc Marquez นั้นขึ้นสู่แชมป์โลกสมัยที่แปดในฤดูกาลล่าสุด ทาง Phu Quoc island จึงได้คิดที่จะปรับลวดลายบนตัว V4 ใหม่เพื่อเป็นการฉลองแชมป์ให้กับฮีโร่นักบิดในดวงใจ

Ducati Panigale V4 "ANT"

โดยงานนี้ได้รับความช่วยเหลือจาก AK Decal สำนักแต่งลายเจ้าเดิมที่เคยสร้างเจ้า V4 Ironman มาก่อนหน้านี้ กลับมาทำหน้าที่ออกแบบและติดตั้งให้เหมือนเดิม โดยทาง Ak Decal นั้นได้ดึงเอาไอเดียจากลดลายของหมวกกันน็อค Shoei รุ่น X-Fourteen MARQUEZ 5 TC-1 มาเป็นธีมหลักในการตกแต่ง และมีการประดับตรา แชมป์สมัยที่แปดของเจ้าเด็กระเบิด ไว้ที่ด้านล่างของชิลด์หน้า เพื่อบ่งบอกเจตนาที่ชัดเจนของตัวเจ้าของ

Shoei รุ่น X-Fourteen MARQUEZ 5 TC
Ducati Panigale V4 "ANT"
Ducati Panigale V4 "ANT"
Ducati Panigale V4 "ANT"

Ducati Panigale V4 "ANT"

การตกแต่งลวดลายสติ๊กเกอร์ในครั้งนี้ ทาง AK Decal นั้นไม่ได้เข้าไปยุ่งเกี่ยวกับการปรับปรุงตัวเครื่องยนต์แต่อย่างใด เป็นการเสริมหล่อให้กับตัวรถเท่านั้น เพื่อนๆ ที่สนใจงานของสำนักแต่งนี้ก็สามารถเข้าไปดูผลงานและสามารถติดต่อสอบถามการสั่งซื้อได้ที่ AK Decal ได้เลยครับ

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก motosaigon.vn

เรื่องฮิตล่าสุด!
cFBzFE.gif
cFBY2v.gif
wliJA1.jpg
ZWy4L1.jpg
gYbGkn.gif
gYbJOg.gif
inLTzN.jpg
gAk55J.gif
RoApwP.gif
xScLCz.jpg
isfLXg.jpg
isfJEn.jpg
RBgWqe.gif