ชม Ducati Panigale V4 แต่งลายชุดเกราะ Iron Man Mark 85 จาก AK Decal สำนักตกแต่งจากประเทศเวียดนาม

นับว่าเป็นงานออกแบบที่สวยงามลงตัวระหว่างโลกความจริงกับโลกของภาพยนตร์ เมื่อ AK Decal สำนักแต่งลายรถมอเตอร์ไซค์จากประเทศเวียดนามได้ออกแบบลวดลายของชุดเกราะ Iron Man Mark 85 ที่ปรากฏในภาพยนตร์ Avengers End Game มาประดับอยู่บนผลงานที่น่าทึ่งของ Ducati กับเจ้า Panigale V4

1enPUE.jpg
Ducati Panigale V4

1enj9e.jpg
AK Decal Panigale V4 “Iron Man Mark85”

AK Decal สำนักที่เน้นการผลิตชิ้นงานด้วยสติ้กเกอร์ แรปบนตัวแฟร์ริ่งเดิมบนรถมอเตอร์ไซค์ จากประเทศเวียดนาม โดยทางทีมงานนั้นเน่นการออกแบบชิ้นงานบนสิ๊กเกอร์เท่านั้น ซึ่งทางร้านเองไม่ได้เน้นในการดัดแปลงสภาพหรือการตกแต่งด้วยอุปกรณ์ชิ้นอื่นๆ ซึ่งผลงานล่าสุดนั้นเป็นการนำเอาชุดเกราะของตัวละครที่สำคัญที่สุดในจักรวาล MCU อย่าง Iron Man โดยได้ดึงเอาชุดเกราะชุดที่ 85 ที่เคยปรากฏตัวบนภาพยนตร์ Avengers End Game มาประดับอยู่บน Ducati Panigale V4 ซึ่งผลงานนั้นออกมาค่อนข้างสวยงามและสมบูรณ์แบบเลยทีเดียว

1enOyt.jpg
1enljl.jpg
1enANv.jpg

นอกเหนือจากการตกแต่งแฟร์ริ่งด้วยสติ๊กเกอร์ Decal แล้ว AK Decal ก็ไม่ได้ไปเปลี่ยนแปลงของเดิมของเจ้า V4 เลยแม้แต่น้อย โดยยังคงรูปแบบของรถมอเตอร์ไซค์สปอร์ตฟูลแฟร์ริ่งขุมกำลัง V4 1,103 ซีซี และแฟร์ริ่งทุกชิ้นล้วนเป็นของเดิมจากโรงงานทั้งสิ้น

1enovk.jpg

นอกจากตัวแต่ง Ducati Panigale V4 Iron Man Mark 85 แล้ว ยังมีผลงานที่น่าสนใจของสำนักนี้อีกมากมาย เพื่อนๆ ที่สนใจก็สามารถเข้าไปชมได้ที่ AK Decal ได้เลยครับ

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก motosaigon.vn

v9Oy8I.gif