โมดิฟาย Honda CBR250RR REPSOL!!!

ทางเว็บไซต์ pertamax7.com ได้นำเสนอรถ Honda CBR250RR ที่ถูกโมดิฟายตกแต่งให้ออกมาในรูปแบบของ Repsol สไตล์ ที่เป็นลวดลายแนวๆ เดียวกันกับทีมแข่งของ Honda ในรายการ MotoGP ตอนนี้ พร้อมด้วยอัพเกรดอุปกรณ์บางจุด เสริมความเร้าใจให้กับตัวรถมากขึ้น!

ZGtajy.jpg

สำหรับ Honda CBR250RR Repsol สไตล์คันนี้ เริ่มจากการตกแต่งลวดลายตัวรถ ให้ออกมาในโทนสี ส้ม แดง ขาว โทนเดียวกับทีมแข่ง Repsol Honda เปลี่ยนยางมาใช้ของ Michelin Pilot Radial RS  ด้านหน้าขยาด 120/70 ส่วนด้านหลังขนาด 160/60 เปลี่ยนหัวเทียนมาเป็นของ BRISK CR10ZS ท่อไอเสียจัดเต็มด้วยแบรนด์ ARROW แบบ Pro Race ที่ผลิตจากไทเทเนียมแบบสลิปออน พร้อมด้วยการ์ดเครื่องยนต์ของ Agna Inspire และไปให้สุดกับระบบกันสะเทือนหลังของแบรนด์ดังอย่าง Ohlins ซึ่งทั้งหมดนี้เสริมความสปอร์ตให้กับเจ้า CBR250RR Repsol คันนี้เป็นอย่างมาก

ZGtXT1.jpg

ZGtpvD.jpg

ก็ถือว่าเป็นการตกแต่ง CBR250RR ที่ลงตัวเอามากๆ คันหนึ่งในตอนนี้ เพราะอุปกรณ์เสริมต่างๆ สำหรับการตกแต่งนั้น ไม่ได้ดัดแปลงโครงสร้างหรือแฟริ่งเดิมๆ ของตัวรถแต่อย่างใด สามารถหาอุปกรณ์มาเปลี่ยนกับตัวรถเดิมๆ กันได้เลย ดังนั้นแล้วสำหรับเจ้าของ CBR250RR ที่ครอบครองมันอยู่ ก็สามารถนำไปเป็นไอเดียในการตกแต่งรถเดิมๆ ของคุณกันได้เลย

ขอบคุณภาพและข้อมูลประกอบจาก pertamax7.com

เรื่องฮิตล่าสุด!
wliJA1.jpg
ZWy4L1.jpg
KhSxjP.gif
wcFaSW.gif
Z8vqKP.jpg
ZvZ7kv.jpg
wn5GrP.jpg
w4byX1.gif