หลุด Triumph Speed Twin ก่อนการเปิดตัวที่ EICMA Show 2018

2019-Triumph-Speed-Twin-leak-02

กลายเป็นเรื่องราวที่พูดคุยกันอย่างสนุกสนานบนโลกโซเซียล สำหรับการเตรียมการเปิดตัวรถมอเตอร์ไซค์รุ่นใหม่จาก Triumph ค่ายรถมอเตอร์ไซค์สัญชาติผู้ดี ที่มีภาพหลุดของโมเดลใหม่ล่าสุดที่เตรียมจะเปิดตัวในงาน EICMA Show แต่ก็มีภาพหลุดออกมาเสียก่อน

สำหรับภาพหลุดที่ว่านี้เป็นโมเดลใหม่ที่ทาง Triumph ได้แอบพัฒนาโดยไม่มีการบอกเล่า หรือมีข่าวลือออกมาก่อนหน้านี้ แต่สุดท้ายก็มีภาพหลุดจากงานประชุมตัวแทนจำหน่ายรถมอเตอร์ไซค์ของทางค่าย ที่เผยโฉมแบบเต็มๆ ของเจ้า 2019 Triumph Speed Twin รถมอเตอร์ไซค์ Naked Roadster รุ่นใหม่ของทางค่าย


2019 Triumph Street scrambler


2019 Triumph Scrambler 1200

ก่อนหน้านี้ Triumph ได้เปิดตัวสองโมเดลใหม่ที่งาน Intermot ประเทศเยอรมันกับเจ้า 2019 Triumph Street Twin และ Street Scrambler ที่เป็นรุ่นเล็กของทางค่าย และมีการเปิดตัวโมเดลใหม่ 2019 Triumph Scrambler 1200 ที่ประเทศอังกฤษให้หลังงาน Intermot จบลงไม่ถึงสัปดาห์ โดยก่อนที่จะเปิดตัวเจ้า Scrambler 1200 นั้น ทางค่ายได้จัดงานประชุมตัวแทนจำหน่ายจากทั่วประเทศและยุโรป เพื่อทำความเข้าใจและบอกข้อมูลตัวรถรุ่นใหม่พร้อมทั้งแสดงโมเดลตัวจริงโชว์ในงาน


2019 Triumph Speed Twin

โดยภาพหลุดของเจ้า 2019 Triumph Speed Twin นั้นเราจะเห็นได้ว่ามันถูกออกแบบใหม่ โดยการใช้ของเดิมของทางค่ายที่มี ไม่ว่าจะเป็นเครื่องยนต์ขนาด 1,200 ซีซี HT ที่อยู่ในรุ่นใหญ่อย่างตระกูล Bonneville ตัวโครงสร้างหลักมาจาก Thruxton เบาะนั่งแบบตอนเดียวยาวจาก Street Twin โดยมีหน้าจอแสดงผลแบบอนาล็อกให้อารมณ์ความเป็น Retro แต่แอบแฝงความทันสมัยด้วยหน้าจอ LCD ขนาดเล็กอีกสองจอ โดยมีข้อมูลหลุดมาอีกว่า ตัว Speed Twin นั้นจะมีการปรับอัตราเร่งและแรงม้าสูงสุด 97 แรงม้าและแรงบิดสูงสุดที่ 83 FT-lbs

 


2019 Triumph Speed Twin

เป็นไปได้ว่าเจ้า 2019 Triumph Speed Twin นั้นจะเป็นโมเดลที่เรียกได้ว่าอัพเกรดมาจาก Street Twin เช่นเดียวกับที่ Triumph ผลิตเจ้า Street Triple และ Speed Triple โดยแยกสองโมเดลนี้จากกันด้วยขนาดของเครื่องยนต์และอุปกรณ์ที่ล้ำกว่า โดยข้อมูลเชิงลึกของเจ้า 2019 Triumph Speed Twin นั้นจะออกมาพร้อมกับงานเปิดตัวในวันที่ 6 พฤศจิกายนนี้ ในงาน EICMA Show ที่ประเทศอิตาลีอย่างแน่นอน

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก www.asphaltandrubber.com

เรื่องสุดฮ็อตล่าสุด แนะนำสำหรับคุณ!

1K Shares
faLdVZ.gif
faL7SI.gif
9SUjG9.jpg
9SQJ9D.jpg
TjsHHy.jpg
9VN1zD.gif
9vONOP.gif
9Jbt7g.jpg