Banner Yamaha AEROX 2024 1150x250
Banner Yamaha AEROX 2024 400x300

เปิดตัว Tork Motors Kratos-R Urban รถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้ารุ่นใหม่ ราคาเพียง 70,8xx บาท

เปิดตัว Tork Motors Kratos-R Urban รถมอเตอร์"ซค์ไฟฟ้ารุ่นใหม่ ราคาเพียง 70,8xx บาท

Tork Motors บริษัทสตาร์ทอัพหน้าใหม่จากประเทศอินเดีย ได้ทำการเปิดตัวผลิตภัณฑ์แรกอย่างเป็นทางการ ภายใต้ชื่อโมเดล Kratos-R Urban ที่มาพร้อมกับสไตล์ของรถแนกเกตสปอร์ต ที่มีราคาย่อมเยาเป็นอย่างมาก

dW9TCpQ.webp

Tork Motors นำเสนอ Kratos-R Urban ผลิตภัณฑ์ยานพาหนะพลังงานไฟฟ้าประเภทสองล้อ ที่มีความแตกต่างออกไปจากรูปแบบที่น่าจำเจของสกู๊ตเตอร์ขนาดเล็ก ด้วยการออกแบบสไตล์สปอร์ตและรูปลักษณ์ล้ำอนาคต โดยหลักการแล้ว ตัวรถ Kratos-R Urban จะเป็นรุ่นย่อยของ Kratos และ Kratos-R ที่เปิดตัวมาตั้งแต่มกราคมปี 2022 ซึ่งเจ้า Kratos-R Urban จะเป็น Value Model ที่มีราคาที่เข้าถึงได้ง่ายที่สุดของบริษัท

dW9T2bV.webp

โดยเจ้า Kratos-R Urban จะเป็นรุ่นที่มีราคาประหยัดที่สุด และมีคุณสมบัติที่เป็นพื้นฐานที่สุดเมื่อเทียบกับรุ่นมาตรฐาน และยังมีการนำเสนอเทคโนโลยีการขับขี่ ผ่านโหมดการขับขี่ “City” ที่จะจำกัดความเร็วสูงสุดที่ 70 กิโลเมตรต่อชั่วโมง และครอบคลุมระยะทางมากกว่า 100 กิโลเมตรต่อการชาร์จ 1 รอบ

dW9TVZ2.webp

โดยตัวรถนั้นจะติดตั้งมอเตอร์Axial Flux ให้กำลังขับต่อเนื่อง 4 kw มอเตอร์นี้ดึงพลังงานจากชุดแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนขนาด 4 kWh และใช้เวลาประมาณห้าชั่วโมงในการชาร์จจาก 0-100% ด้วยกระแสไฟแบบ AC แรงดัน 240 V หรือไฟบ้านผ่านเต้าเสียบมาตรฐาน

dW9TH0W.png

ในส่วนขององค์ประกอบบนตัวรถนั้น Kratos-R Urban จะมาพร้อมกับความสวยงามแบบเน็กเก็ตไบค์ที่โดดเด่นด้วยโครงตัวถังที่หนาและเข้ามุมซึ่งให้รูปลักษณ์ที่โฉบเฉี่ยว ไฟหน้าและไฟท้ายแบบ LED พร้อมด้วยแผงหน้าปัดแบบดิจิตอลเต็มรูปแบบที่ให้ข้อมูลการขับขี่ที่จำเป็น นอกจากนี้ผู้ผลิตยังนำเสนอคุณสมบัติทางเทคโนโลยีขั้นสูงมากมาย ในรูปแบบของแพ็กเกจเสริมที่สามารถซื้อเพิ่มเติมได้ โดยสามารถซื้อแยกส่วนได้ไม่ว่าจะเป็น โหมดถอยหลัง, การชาร์จอย่างรวดเร็ว, การนำทางในแอป, การจับคู่ Bluetooth, การติดตามยานพาหนะ, ระบบกันขโมย และ Geofencing และอื่นๆ อีกมากมาย โดยสามารถทดลองใช้งานได้ 30 วัน และหากพอใจ ก็สามารถเหมาแพ็กเกจทั้งหมดได้ด้วยสนนราคาเพียง 20,000 รูปี หรือประมาณ 8,458 บาทเท่านั้น

dW9Trrg.png
dW9T6NS.png
dW9TnQn.png

ในส่วนของการจำหน่าย ตัวรถ Tork Motors Kratos-R Urban จะมีตัวเลือกสีตัวถัง 3 สี ได้แก่ Streaky Red, Oceanic Blue และ Midnight Black โดยจะจำหน่ายด้วยราคา 167,499 รูปี หรือประมาณ 70,839 บาท ซึ่งถือว่าเป็นราคาที่จับต้องได้ง่ายอย่างมาก

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก www.rideapart.com

blank