Banner-XMAX-Techmax-2024-1150x250
Banner-XMAX-Techmax-2024-400x300

เปิดตัว New Yamaha NMax 155 เวอร์ชั่น 2024 อย่างเป็นทางการ

เปิดตัว New Yamaha NMax 155 เวอร์ชั่น 2024 อย่างเป็นทางการ

บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายรถจักรยานยนต์ยามาฮ่าในประเทศไทย ได้ทำการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ในรูปแบบของรถมอเตอร์ไซค์ออโต้เมติกส์รุ่นใหม่ ที่ถือว่าเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากจากผู้บริโภค นั่นก็คือ New Yamaha NMax 155 เวอร์ชั่น 2024 ที่ได้ทำการอัพเกรดสีสันใหม่ เพื่อให้ทางเลือกเพิ่มเติมกับผู้บริโภค

MIojID.jpeg

New Yamaha NMax 155 เวอร์ชั่น 2024 จะเป็นการนำเอาโมเดลอัพเดทจากปี 2022 มาทำการต่อยอดใหม่ โดยรูปแบบของตัวรถนั้นจะมาพร้อมกับความสะดวกสบาย และสมรรถนะที่แข็งแกร่ง ด้วยการนำเสนอขุมกำลัง 155 ซีซี 4 จังหวะ สูบเดี่ยว SOHC 4 วาล์ว เทคโนโลยี VVA ระบายความร้อนด้วยของเหลว อัตาส่วนกำลังอัด 11.6 : 1 ส่งกำลังด้วยระบบเกียร์อัตโนมัติ และชุดคลัตช์แห้ง ชนิดแรงเหวี่ยงหนีศูนย์กลางอัตโนมัติ พร้อมกับระบบสตาร์ทมือด้วยระบบไฟฟ้า SMART MOTOR GENERATOR ช่วยให้การสตาร์ทง่ายดายเพียงสัมผัสปุ่มครั้งเดียว และมีเสียงในการสตาร์ทเครื่องยนต์ที่เงียบกว่าปกติ

MIoow9.jpeg

ตัวรถมาพร้อมกับโครงสร้างแบบ Backbone ให้ความแข็งแรงทนทาน พร้อมกับความสูงจากพื้นถึงเบาะเพียง 765 มิลลิเมตร เป็นมิตรกับทุกๆ สรีระ ระบบกันสะเทือนหน้าแบบ Telescopic ด้านหลังจะเป็นแบบ Unit-Swing ระบบเบรกหน้าหลังแบบดิสก์เดี่ยว พร้อมระบบเบรก ABS พร้อมกับล้ออัลลอยด์ขนาด 13 นิ้ว สวมด้วยยางขนาด 110/70-13M/C 48P และ 130/70-13M/C 63P แบบไม่มียางใน

MIoDoJ.jpeg

อุปกรณ์ที่ติดตั้งบนตัวรถนั้น จะมาพร้อมกับระบบไฟหน้าและหลังแบบ Full LED พร้อมสัญญาญไฟฉุกเฉิน หน้าจอแสดงผลแบบดิจิตอล LCD สไตล์สปอร์ต ระบบกุญแจ Smart Key System พร้อมระบบการตอบกลับด้วยเสียงเพื่อค้นหาตำแหน่ง รวมไปถึงการปลดล็อกตัวรถ ช่องเก็บของใต้เบาะนั่ง และฝาถังสำหรับเติมเชื้อเพลิง ช่องเก็บของใต้เบาะขนาดใหญ่ที่สามารถจุได้สูงสุด 7.1 ลิตร และช่องเสียบชาร์จ USB ที่คอนโซลหน้า สำหรับชาร์จอุปกรณ์พกพา

MIoAJb.jpeg

ในส่วนของเทคโนโลยีที่น่าสนใจบนตัวรถนั้น จะมาพร้อมกับระบบชูโรงอย่าง ระบบวาล์วแปรผันหรือ VVA ที่จะทำให้การเร่งความเร็วต่อเนื่อง ทำให้เครื่องยนต์มีรอบการทำงานที่สอดคล้องกับความเร็ว และเป็นส่วนที่ช่วยให้มีการใช้เชื้อเพลิงอย่างมีประสิทธิภาพ ระบบเบรก ABS แบบ Dual Channel เสริมความปลอดภัยในการขับขี่ เทคโนโลยี Stop ans Start System ที่ช่วยตัดกำลังเครื่องยนต์ในรอบเดินเบา เพื่อให้ประหยัดพลังงาน

MIoshf.jpeg
MIo25a.jpeg

ส่วนรุ่นที่สูงขึ้นอย่าง NMAX Connected จะมีตัวช่วยเสริมอย่างระบบ Traction Control ป้องกันล้อหมุนฟรี และป้องกันไม่ให้ล้อหลังเกิดอาการลื่นไถล ช่วยเสริมความมั่นใจในการขับขี่ แม้บนสภาพถนนที่ลื่นจาก น้ำ ฝุ่น ทราย หรือกรวด และยังมีตัวช่วยอำนวยความสะดวกอย่างระบบ Y-Connect ที่สามารถเชื่อมต่อสมาร์ทโฟนเข้ากับตัวรถผ่านหน้าจอและแอปพลิเคชั่น

MIoCVq.jpeg

ในการนำเสนอรุ่นใหม่สำหรับปี 2024 นั้น New Yamaha NMax 155 จะมาพร้อมกับตัวเลือกสีใหม่ คือสีน้ำเงิน Dull Blue โดยมีสองสีเดิมจากรุ่นก่อนหน้า ประกอบด้วยสีดำ Yamaha Black และสีเทา Power Grey วางจำหน่ายควบคู่กันไป ด้วยสนนราคา 95,000 บาท สามารถเข้าไปชมตัวจริงและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ตัวแทนจำหน่ายรถจักรยานยนต์ยามาฮ่าใกล้บ้าน ท่านได้เลย

Banner-Promotion-Yamaha-FINN-2024-400x300