Banner-XMAX-Techmax-2024-1150x250
Banner-XMAX-Techmax-2024-400x300

เตรียมเปิดตัว New Yamaha Lexi สกู๊ตเตอร์รุ่นใหม่

เตรียมเปิดคัว New Yamaha Lexi สกู๊ตเตอร์รุ่นใหม่

เป็นอีกหนึ่งโมเดลที่มีข่าวสารมาอย่างต่อเนื่อง สำหรับ Yamaha Lexi ที่มีการยืนยันแล้วว่าตัวรถจะมีการเปิดตัวโมเดลใหม่ ที่มีการเปลี่ยนแปลงในหลายๆ จุด โดยล่าสุด YIMM ก็ได้ปล่อยวิดีโอทีเซอร์อย่างเป็นทางการ ลงบนสื่อโซเชียลมิเดียเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

YIMM ได้ปล่อยวิดีโอทีเซอร์ บอกเล่าว่าบริษัทกำลังจะมีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ โดยสื่อสองล้อจากประเทศอินโดนีเซีย ต่างเห็นตรงกันว่าโมเดลที่ปรากฎบนวิดีโอขนาดสั้นนั้น จะเป็น New Yamaha Lexi ที่พึ่งภาพแอบถ่ายหลุดออกมาสู่โลกออนไลน์ตั้งแต่ก่อนสิ้นปี 2023

โดยวิดีโอที่โพสลงบน Instagram @yamahaindonesia ไม่ได้เปิดเผยอะไรมากมายนัก ตัวรถยังคงถูกปกคลุมด้วยเงามืด ไม่ได้โชว์สัดส่วนของตัวรถที่เปลี่ยนแปลงไปมากนัก แต่สิ่งที่เราสังเกตได้อย่างชัดเจน คือชุดไฟ DRL ที่ตอนนี้มีการเปลี่ยนแปลงที่ชัดเจนที่สุด

เมื่อเราลองนำเอาภาพที่ได้จากวิดีโอ มาทำการปรับความสว่างใหม่ ทำให้เราสังเกตเห็นหลายๆอย่างที่เปลี่ยนแปลงไป ไม่ว่าจะเป็นชิลด์หน้า ที่มีการปรับรูปทรงใหม่ อีกทั้งยังมีขนาดที่ใหญ่กว่าเดิม สัญญาณไฟเลี้ยวด้านหน้าดูเหมือนจะยกคงใช้เป็นชุดไฟแยกออกจากโคมหน้าเหมือนเดิม แต่ดูเหมือนว่าจะมีการปรับระดับให้อยู่สูงมากกว่าโมเดลปัจจุบัน และสิ่งที่เราเห็นอีกอย่างก็คือ ส่วนหน้าของตัวรถนั้น มีขนาดที่ใหญ่กว่าเดิมพอสมควร ซึ่งมันอาจจะใหญ่กว่าของ NMax ด้วยซ้ำไป

อย่างไรก็ตาม YIMM ได้โปรยข้อความ “This is The Moment” ลงบนวิดีโอ แต่แคปชั่นที่ใช้ในการโพสนั้น พ่วงมากับคำว่า Tomorrow โดยคลิปถูกโพสเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา และหากจะยึดเอาตามข้อความที่ @yamahaindonesia ได้เขียนไว้ ในวันศุกร์ที่ 12 มกราคมนี้ เราน่าจะรู้อะไรมากขึ้น ซึ่งก็อาจจะยังไม่ใช่การเปิดตัวเสียทีเดียว แต่อาจจะเป็นการเปิดเผยข้อมูลบางส่วน เพื่อเป็นการเรียกแขกและสร้างจุดสนใจเพิ่มเติม หรือไม่แน่ทางบริษัท อาจจะเปิดตัวโมเดลใหม่เลยก็เป็นไปได้ เราคงต้องติดตามกันต่อไป

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก www.motorplus-online.com

Banner-Promotion-Yamaha-FINN-2024-400x300