เจาะลึก New Honda Click 160 รุ่นใหม่ สปอร์ตสกู๊ตเตอร์รุ่นใหม่!

ในช่วงก่อนหน้านี้ทางไทยฮอนด้า ได้ทำการเปิดตัว New Honda Click 160 โฉมใหม่ ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ โดยมาพร้อมคอนเซปต์ “นำหน้าอย่างจ่าฝูง” เท่ เกินห้ามใจด้วยสีน้ำเงิน Midnight Blue พร้อมกับเปิดตัวรุ่นพิเศษ Spirit of Speed Edition ที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก เจ-ชนาธิป นักเตะระดับท็อปของไทย

Jrrkwf.jpg

โดยตัวรถ New Honda Click 160 นั้นจะโดดเด่นด้วยสีน้ำเงิน Midnight Blue ตัดกับสีดำ และล้อแม๊กสีดำอย่างลงตัว ให้ความรู้สึกสปอร์ต ปราดเปรียวอย่างผู้นำที่ไม่หยุดนิ่ง ตอกย้ำภาพลักษณ์ความเป็นจ่าฝูงของ Sport A.T. ได้อย่างเหนือชั้น

Jrr3oa.jpg

และสำหรับในรุ่น New Honda Click Spirit of Speed Edition โดดเด่นด้วยเส้นสายกราฟิกสีทอง Special Color Stripe ที่ออกแบบโดยได้รับแรงบันดาลใจจาก เจ ชนาธิป นักเตะที่เปี่ยมไปด้วยความมุ่งมั่น พลังเหลือล้น ถ่ายทอดเป็นความดุดันเกินต้าน พร้อมที่จะทะยานไปอย่างผู้นำ

Jrr9Jq.jpg

โดยที่ New Honda Click ทั้งสองรุ่นมาพร้อมระบบไฟ LED รอบคัน และ Honda Smart Key กุญแจรีโมตอัจฉริยะ ทั้งยังอัดแน่นด้วยขุมพลังจากเครื่องยนต์ eSP+ 4 วาล์ว 157 ซีซี แรงที่สุดในคลาส บิดติดมือ พร้อมเทคโนโลยีเหนือชั้น ขับขี่สมูท เสริมความปลอดภัยเต็มอัตราด้วยดิสก์เบรกหน้า-หลัง พร้อมระบบเบรก ABS ล้อหน้า (เฉพาะรุ่น ABS) และระบบ Combi Brake เทคโนโลยีกระจายแรงเบรก ช่วยหยุดรถได้อย่างมั่นใจ (เฉพาะรุ่น Standard)

JrrfIb.jpg

New Honda Click 160 รุ่น Standard มีทั้งหมด 4 สี สีใหม่ Midnight Blue และสี Furious Red ราคาแนะนำอยู่ที่ 63,500 บาท สี Magnetic Black และสี Crystal White ราคาแนะนำอยู่ที่ 63,700 บาท

และสำหรับรุ่น ABS ราคาแนะนำอยู่ที่ 69,900 บาท และ รุ่นพิเศษ Spirit of Speed Edition สี Magnetic Black ราคาเเนะนำที่ 64,000 บาท

Jrrthz.jpg

คนที่สนใจสามารถสัมผัสความเท่ ดุดัน สไตล์สปอร์ตของ New Click160 ทุกรุ่น ได้แล้ววันนี้ที่ Honda Wing Center ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือดูรายละเอียดได้ที

เว็บไซต์ : www.thaihonda.co.th

เฟซบุ๊กรถจักรยานยนต์ฮอนด้า : fb.com/hondamotorcyclethailand