เปิดโชว์รูม Triumph Chiangmai ยิ่งใหญ่และอลังการมากกว่าเดิม

เมื่อวันเสาร์ที่ 11 พฤษภาคมที่ผ่านมา Greatbiker ได้รับคำเชิญจาก Triumph Thailand ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายรถมอเตอร์ไซค์แบรนด์ Triumph จากประเทศอังกฤษ โดยเป็นคำเชิญเพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการร่วมงาน Grand Opening ของ Triumph Chiangmai โชว์รูมจัดจำหน่ายและให้บริการสำหรับรถมอเตอร์ไซค์ Triumph ที่ใหม่และทันสมัยที่สุดในภาคเหนือ

wlStQS.jpg

โชว์รูมและศูนย์บริการไทรอัมพ์ เชียงใหม่ ตั้งอยู่เลขที่ 448 ถนนซุปเปอร์ไฮเวย์เชียงใหม่-ลำปาง  ตำบลหนองป่าครั่ง อเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ ตรงข้ามกับ โรงพยาบาล กรุงเทพ-เชียงใหม่ บนพื้นที่กว่า 1,800 ตารางเมตร มีทั้งส่วนของพื้นที่จัดแสดงผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ Triumph ครอบคลุมทั้งตัวรถมอเตอร์ไซค์ ของตกแต่ง เสื้อผ้า และ Accessories ในการขับขี่และไลฟ์สไตล์ โดยมีเจตนาที่จะจัดพื้นที่ให้เป็นพื้นที่ส่วนกลางของผู้ที่มีใจรักและชื่นชอบการขับขี่รถมอเตอร์ไซค์ เพื่อการแลกเปลี่ยนประสบการณ์และทัศนคติในการขับขี่รถมอเตอร์ไซค์ รวมไปถึงพื้นที่สำหรับให้บริการหลังการขาย ด้วยอุปกรณ์ที่ทันสมัย พร้อมทั้ง Social Tool เฉพาะของรถมอเตอร์ไซค์ Triumph ที่มีเพียงแห่งเดียวเท่านั้นในจังหวัดเชียงใหม่และได้มาตรฐาน Triumph World Standard เป็นที่ยอมรับในระดับสากล

wlScP2.jpg
wlSspu.jpg
wlSCNZ.jpg
wlSuQI.jpg
wlS6rP.jpg

พื้นที่โชว์รูมมากกว่า 500 ตารางเมตร อัดแน่นไปด้วยโมเดลต่างๆ ของ Triumph ถึง 19 โมเดล เรียกได้ว่ามีครบทุกรุ่นทุกสีที่จัดจำหน่ายในประเทศไทย อีกทั้งผู้ที่สนใจสามารถมาชมตัวจริงและสัมผัสตัวเป็นๆได้ด้วยตัวเอง รวมไปถึงสามารถติดต่อเพื่อขอทำการทดลองขับขี่ก่อนการตัดสินใจซื้อได้อีกด้วย และที่สำคัญที่สุดก็คือรถ Demo ทดลองขับขี่นั้น มีครบทุกรุ่นจริงๆ นอกจากตัวรถแล้ว ยังมีพื้นที่สำหรับ Accessories ในการตกแต่งสั่งตรงมาจากโรงงานของ Triumph และชุดเสื้อผ้าในแนว British Premium ที่บ่งบอกความเป็นอังกฤษแท้ๆได้อย่างชัดเจน และยังมีพื้นที่ส่วนกลางเพื่อเป็นจุดนัดพบกันของผู้คนที่หลงใหลในสิ่งเดียวกัน และยังมีร้านค้าจำหน่ายสินค้าเสื้อผ้า หมวกกันน็อค และอุปกรณ์อื่นๆ เพื่อชาว Triumph โดยเฉพาะ

wlSom8.jpg
wlSjZq.jpg
wlSA9R.jpg
wlSPj0.jpg

ทางด้านศูนย์บริการหลังการขายนั้น Triumph Chiangmai เองก็มีความทันสมัยด้วยอุปกรณ์ และเครื่องไม่เครื่องมือที่ได้มาตรฐาน Triumph World Standard ด้วย Bay ซ่อมบำรุง 4 Bay ใหญ่สามารถรับรถพร้อมกันได้สูงสุดถึง 8 คันต่อวัน และเป็นเพียงศูนย์บริการหลังการขายที่เดียวที่มีช่างและอุปกรณ์ที่ครบที่สุดในภาคเหนือ

wlS5Qb.jpg
wlSxbD.jpg
wlSQp9.jpg
wlSbda.jpg

นอกจาก GreatBiker จะได้มีส่วนร่วมในการ Grand Opening ในครั้งนี้ ยังได้มีโอกาสในการสัมภาษณ์กับคุณจักรพงษ์ ศานติรัตน์ หรือคุณเจค หนึ่งในผู้บริหารหนุ่มไฟแรงของบริษัท ไทอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิล (ไทยแลนด์) จำกัด ถึงทิศทางการเดินหน้าธุรกิจรถมอเตอร์ไซค์ Triumph ในประเทศไทย พร้อมทีมผู้บริหาร โดยสรุปได้ใจความว่า ในปี 2019 นี้ Triumph จะมีผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ออกมาอย่างแน่นอน รวมไปถึง การเปิดโชว์รูมและศูนย์บริการไทอัมพ์ เชียงใหม่ ในครั้งนี้จะเป็นเพียงส่วนหนึ่งของแผนงานธุรกิจที่จะเดินหน้าต่อไปของบริษัท ไทอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิล ไทยแลนด์ อีกทั้งในปีนี้ทางบริษัทได้กำหนดแนวทางในกิจกรรมต่างๆ ที่เกี่ยวข้องและมาเกี่ยวข้องกับการขาย ทั้งกิจกรรมที่จะจัดขึ้นเพื่อกลุ่มลูกค้าไทรอัมพ์ และกิจกรรมสำหรับบุคคลทั่วไป โดยจะมีการจัดทั้งในส่วนกลางและส่วนภูมิภาค รวมไปถึงพื้นที่ใหม่ของ ไทรอัมพ์ในจังหวัดเชียงใหม่และใกล้เคียงอีกด้วย

wlSgm1.jpg

สำหรับผู้ที่ใช้งานรถมอเตอร์ไซค์ Triumph ในจังหวัดเชียงใหม่และใกล้เคียงก็สามารถเข้าไปรับบริการกันได้ หรือผู้ที่สนใจในผลิตภัณฑ์ของ Triumph ก็สามารถเข้าไปขอข้อมูล คำปรึกษา สัมผัสตัวจริง และทดลองขับขี่ รถมอเตอร์ไซค์จากค่าย Triumph กันได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

wlSlsz.jpg

ขอขอบคุณ บริษัท ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิล (ไทยแลนด์) จำกัด และ Birthbike Company Limited ที่เชิญ GreatBiker ไปร่วมงานในครั้งนี้ครับ

wlSKdg.jpg

v9Oy8I.gif