ชุดแต่ง Café Racer ของ Yamaha YZF-R3 จากทีม GG Retrofitz

ในปีนี้แนวทางการแต่งรถที่กำลังมาแรงและเป็นที่นิยมในวงกว้างก็คือการนำเอารถโมเดลใหม่มาแต่งให้ย้อนยุค อิงแนวทางของรถมอเตอร์ไซค์ในช่วงยุค 80-90‘s เดียวกับทีม GG Retrofitz สำนักแต่งจากสหรัฐอเมริกา ที่ได้ออกแบบแฟร์ริ่งใหม่ให้กับ Yamaha YZF-R25/R3 ให้ย้อนยุค กลับไปในช่วงที่รถในแนว Café Racer นั้นเป็นที่นิยมกัน

3mH3fR.jpg

โดยทาง GG Retrofitz นั้นเป็นทีมงานจากทางตอนใต้ของ แคลิฟอเนีย โดยเป็นการรวมกลุ่มกันของผู้ที่มีใจรักในรถ Café Racer และนักออกแบบกราฟฟิกและภาพประกอบ โดยทางทีมก็ได้ทำการสร้าง Body Kits ของ Yamaha YZF-R25/R3 ให้ออกมาในแนวทางของ Café Racer ที่ชุดเจน ด้วยโม่งหน้ากลม และท้ายสั้นแบบ Solo Seat และตั้งชื่อชิ้นงานไว้ว่า Rocket Street

3mH950.jpg
GG Retrofitz “Rocket Street” Body Kit For Yamaha YZF-R25/R3
3mHhG8.jpg

นอกจากชุด Body Kit แล้วทางทีม GG Retrofitz นั้นยังมีนักออกแบบภาพประกอบที่มาออกแบบลวดลายตกแต่งบนแฟร์ริ่ง Rocket Street ไว้ด้วยกัน สามแนวทางประกอบไปด้วย GG Podium Graphix Kit ที่เป็นการผสมผสานลวดลายของรถแข่งในยุคปัจจุบันและอดีตมาผสมกันอย่างลงตัว GG Palmae graphic Kit ลวดลายทีมแข่งในอดีต และชิ้นงานในแนว Street Art อย่าง GG Habitat Graphix Kits ที่สวยงามไม่แพ้กัน

3mHZIt.jpg
GG Podium Graphix Kit

3mHKCP.jpg
GG Palmae graphic Kit

3mHwSZ.jpg
GG Habitat Graphix Kits

3mHRJk.jpg

โดยราคาจำหน่ายของชุด Rocket Street Body Kits นั้นจะมีราคาจำหน่ายอยู่ที่ $1,078.20 USD หรือประมาณ  35,500 บาท ส่วนงานกราฟฟิกบนตัวแฟร์ริ่งนั้นจะมีราคาเริ่มต้นที่ $258 USD หรือประมาณ 8,500 บาทไทย เพื่อนๆ ที่สนใจก็สามารถเข้าไปดูชิ้นงานและสามารถสั่งซื้อได้ที่ GG Retrofitz ได้เลยครับ

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก ggretrofitz.com

ข่าวอัพเดทล่าสุดในวงการมอเตอร์ไซค์
wliJA1.jpg
wlivWW.jpg
tHcUpy.gif
wcFaSW.gif
wAxlee.gif
w2ZO6Q.jpg
wn5GrP.jpg
w4byX1.gif
wK1pNq.jpg