ชมภาพและคลิปวิดีโอ BATCYCLE ยานพาหนะคู่ใจของ Batman จากกองถ่าย The Flash

Batman อัศวินรัติกาล อีกหนึ่งซุปเปอร์ฮีโร่จากฝั่ง DC ที่มีแฟนคลับเหนียวแน่นที่สุดตัวละครหนึ่งจากคอมมิคชื่อดัง ปัจจุบัน Batman ในโลกภาพยนต์นั้นมีนักแสดงสองคนที่รับบทบาทนี้อยู่ โดยหนึ่งคนก็คือ Robert Pattinson จาก The Batman ที่กำลังอยู่ในช่วงการถ่ายทำ และอีกหนึ่งคนก็คือ Ben Affleck นักแสดงหนุ่มผู้รับบท Bruce Wayne มาตั้งแต่ Batman VS Superman : Dawn of Justice และต่อเนื่องมาจากถึง Justice League ทั้งสองเวอร์ชั่น

9dd6edc9199d881d4611c0c60151cd2d.jpg

โดยล่าสุดมีภาพเบื้องหลังจากกองถ่าย The Flash ที่ปักหลักถ่ายทำกันอยู่ในสหราชอณาจักร โดยภาพที่เราได้เห็นกันต่อไปนี้จะเป็นภาพของยานพาหนะคู่ใจของ Batman เวอร์ชั่น Ben Affleck ที่มีลักษณะที่ใกล้เคียงกับเวอร์ชั่นของ Christian Bale ที่เป็นภาพจำของพวกเราจากไตรภาค Dark Knight ของ Christopher Nolan อีกทั้งฉากหลังของเมือง Gotham จากจินตนาการของ ผู้กำกับ Andy Muschietti เองก็มีความใกล้เคียงกับของ Nolan อยู่พอสมควร

ภาพดังกล่าวถ่ายโดยนักข่าว David Pratt ซึ่งถ่ายวิดีโอบางส่วนเกี่ยวกับจักรยานยนต์ที่แล่นอยู่ตามท้องถนนและแชร์บนหน้า Twitter ของเขา

89bb8f52772c4d7b488225ffa7290ec9.jpg
32ea9ca81115fb7e59f7c659d56997f9.jpg

กลับมาที่เรื่องราวของมอเตอร์ไซค์คู่ใจของ Batman กันสักหน่อย เราจะเห็นได้ว่าทางทีมงาน Art ของกองถ่ายได้รับแรงบันดาลใจมาจาก Batcycle ที่ปรากฏตัวในคอมมิคบุ๊ค แต่มีการปรับแต่งให้เหมาะสมกับการใช้งานบนพื้นฐานของความเป็นจริง โดยมีข่าวลือว่าทางทีมงานได้ใช้พื้นฐานจาก Honda NC750 มาเป็นโครงหลักในการดัดแปลง แต่ถ้าเราฟังเสียงการคลิปวิดีโอจะได้ยินอย่างชัดเจนเลยว่า ตัวรถนั้นถูกสร้างขึ้นด้วยมอเตอร์ขับกำลังแบบไฟฟ้า ที่มีเสียงร้องที่ชัดเจน (ดูได้จากในคลิปด้านล่าง)

จากกำหนดการล่าสุด กว่าเราจะได้ชมภาพยนต์ The Flash ก็ประมาณเดือนพฤศจิกายนปี 2022 ซึ่งก่อนหน้านั้นเราจะได้ชม The Batman ของ Matt Reeves ที่มี Robert Pattinson รับบท Batman กันในเดือนมีนาคมปีหน้าที่จะถึงนี้

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก www.visordown.com