เปิดตัว Zontes VX310 รุ่นใหม่ล่าสุด อย่างเป็นทางการ!

หลังจากในเดือนที่ผ่านมา ได้มีการเปิดเผยภาพ spy shot ของรถแนวทัวร์ริ่งจากทางค่าย Zontes และแล้วล่าสุดก็ได้มีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วจากทางค่าย ภายใต้ชื่อว่า VX310 ซึ่งมาในดีไซน์เฉพาะตัวที่ถือว่าเป็นเอกลักษณ์ของพวกเขาเลยก็ว่าได้

Zontes VX310 (6)

ตัวรถมาพร้อมกับเครื่องยนต์ขนาด 312cc แรงม้าสูงสุด 35 HP 1 ลูกสูบ ซึ่งเป็นเครื่องยนต์พื้นฐานเดียวกันกับรถรุ่นอื่นๆ ในค่ายที่วางจำหน่ายในขณะนี้อย่าง 310R, 310X และ 310V แต่กับเจ้า VX310 คันนี้จะมาในแนวทัวร์ริ่งเต็มรูปแบบ ด้วยน้ำหนักตัวอยู่ที่ 168 กก. แบบรวมของเหลวแล้ว โดยดูเหมือนว่าจุดเด่นของมันก็คือจะเป็นรถในแนวเดินทางไกล ที่มีความคล่องตัวสูง และสามารถใช้งานในเมืองได้ดีด้วย

Zontes VX310 (4)

Zontes VX310 นั้นจะมาพร้อมกับชิลด์หน้าขนาดใหญ่ ที่สามารถปรับระดับได้ด้วยระบบไฟฟ้า เบาะนั่งแบบตอนเดียวยกระดับ ระบบกันสะเทือนหน้าแบบหัวกลับ Upside Down ส่วนด้านหลังเป็นแบบโนโช้คทำงานร่วมกับสวิงอาร์มเดี่ยว ดิสก์เบรกหน้าหลัง พร้อมกับระบบ ABS ในขณะที่ระบบไฟส่องสว่างจะเป็นแบบ LED หน้าจอแสดงผลเป็นแบบหน้าจอสี พร้อมช่องเก็บของด้านซ้ายและขวา ตรงบริเวณแฟริ่งด้านหน้าของตัวรถ ซึ่งถือว่าเป็นอะไรที่แปลกใหม่พอสมควรเลยทีเดียว

ต้องมารอดูกันว่าทาง Zontes ประเทศไทยเองจะมีแผนในการนำรุ่นนี้เข้ามาทำตลาดด้วยหรือไม่ หากว่ามีความคืบหน้าทางเราจะมาอัพเดทให้ทราบกันโดยเร็ว

Credit : bennetts.co.uk

เรื่องฮิตล่าสุด!
UkOKZI.jpg
UkOZsP.jpg
รถใหม่
รถใหม่
EcIGmP.gif
qCGcMP.jpg
5OrXGJ.gif
qoAhev.gif
5OuMoQ.jpg