ZONTES ปล่อยหมัดเด็ด 310R1 ออฟชั่นจัดเต็ม เทียบเท่ารถบิ๊กไบค์รุ่นใหญ่!

ทางค่าย ZONTES ได้เปิดตัวรถจักรยานยนต์รุ่นใหม่ 301R1 ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการไปก่อนหน้านี้ มาพร้อมออฟชั่นจัดเต็ม เทียบชั้นรถบิ๊กไบค์ขนาด 800 ซี.ซี. ด้วยการออกแบบที่ล้ำสมัย รูปทรงดุดันเร้าใจ

R1RED006

ZONTES 310R1 รหัสใหม่ของ NAKED BIKE สายพันธุ์แรง ต่อยอดความเร้าใจจาก ZONTES R310 ที่โดนใจไบค์เกอร์ชาวไทยมาแล้ว กับ310R1 เครื่องยนต์ 312 ซี.ซี. 1 สูบ 4 จังหวะ ให้กำลังสูงถึง 35 แรงม้า ที่ 9,500 รอบต่อนาที เป็นเครื่องยนต์ที่ถูกพัฒนาจากเทคโนโลยีขั้นสูง โดดเด่นด้านการประหยัดน้ำมัน และรักษาสิ่งแวดล้อมระบายความร้อนเครื่องยนต์ด้วยน้ำ ระบบความคุมแบบไม่ต้องใช้กุญแจ KEYLESS CONTROL SYSTEM เพียงแค่ยืนในระยะ 1.5 เมตร ก็สามารถเปิด – ปิด ระบบการทำงานของรถได้ และเมื่อปิดระบบการทำงาน จะทำการล็อคคอโดยอัตโนมัติ เรือนไมล์ เป็น FULL DIGITAL หน้าจอสีแบบ TFT FULL COLOR ที่ให้ความสว่าง และความคมชัดสูง ตอบสนองการใช้งานได้ดีเยี่ยม มาพร้อมฟังชั่นก์ การปรับเปลียนรูปแบบหน้าจอได้ถึง 4 รูปแบบ พร้อมโหมดการขับขี่ถึง 2 โหมดได้แก่ ECO MODE และ SPORT MODE มั่นใจในทุกเส้นทาง และสามารถเปลี่ยนจากโหมด ECO เป็นโหมด SPORT โดยอัตโนมัติ เมื่อรอบเครื่องยนต์สูงกว่า 7,000 รอบต่อนาที ระบบสวิทย์แฮนด์ ถูกออกแบบใหม่ พร้อมไฟเรืองแสงบอกตำแหน่ง เพื่อเพิ่มมุมมองการใช้งาน ในยามค่ำคืน เพิ่มความสะดวก ด้วยที่ชาร์จ USB แบบฟาสต์ชาร์จขนาด 18วัตต์ ที่มีมาให้ถึง 2 พอร์ต ปิดหุ้มด้วยวัสดุทนไฟและอุณหภูมิสูง มีวงจรป้องกันไฟเกินเพื่อความปลอดภัย

R1RED002

ZONTES 310R1 เสริมสวิงอาร์มเดี่ยว single rocker arm อะลูมิเนียมอัลลอยด์ เป็นเทคโนโยลีการหล่อขึ้นรูปแบบพิเศษ ที่ได้รับสิทธิบัตร ของ zontes ทำให้มีน้ำหนักเบา แข็งแรงทนทาน และมีรูปทรงที่สวยงาม โช้คอัพหลังไนโตรเจนแรงดันสูง เพื่อลดอุณภูมิของน้ำมันไฮดรอลิก ทำให้แรงหน่วงการคืนตัวของโช้คอัพดีขึ้นเมื่อใช้ความเร็วสูง ติดตั้ง BOSCH ABS มาตรฐานความปลอดภัย ด้วยระบบเบรกที่ช่วยสร้างความมั่นใจในการขับขี่ เพิ่มความปลอดภัยไปอีกขั้นด้วยระบบ SLIDING CLUTCH ช่วยลดการล็อคของล้อหลังหรือท้ายปัดเวลามีการเปลี่ยนเกียร์จากสูงไปต่ำ โดยอาศัยการผ่อนแรงจับหรือแรงกดของผ้าคลัทช์ ช่วยให้สามารถควบคุมรถได้ง่ายขึ้น วงล้ออลูมิเนียมอัลลอยด์ ขนาด 17 นิ้ว ขนาดยางหน้า 110/70-R17 ขนาดยางหลัง 160/60-R17 ความจุถังน้ำมัน 15 ลิตร เคลือบสารป้องกันการกัดกร่อนจากสนิม ป้องกันการรั่วซึมของน้ำมัน

P9ZvDW.jpg

อะดรีนาลีนพุ่งพรวด ความเร้าใจที่ตอบโจทย์ #310R1 เน็กเก็ตไบค์ รูปทรงโฉบเฉี่ยว สะกดทุกสายตา ด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย มาพร้อมเทคโนโลยีหัวฉีด EFI สามารถปรับโหมดในการขับขี่ได้ ทั้งโหมด Sport และ โหมด Eco เติมเต็มความเร้าใจด้วย Single Rocker Arm สวิงอาร์มเดี่ยว ด้วยวัสดุพิเศษเอกสิทธิ์เฉพาะของ ZONTES

จองออนไลน์ คลิก! http://bit.ly/3tPK1rE

ราคาแนะนำขาย 149,500 บาท

Zontes 310R1 มีให้เลือก 3 สี ได้แก่ สีแดง สีดำ และสีน้ำเงิน

>>> พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของ Zontes310R1 ได้แล้ววันนี้ ที่ตัวแทนจำหน่ายทุกสาขา

http://zontesthailand.com/dealer/

Line ID | @zontesthailand

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด

v9Oy8I.gif