แอบถ่าย Yamaha YZF-R15 2019 ล่าสุด

ทางด้านเว็บไซต์ Iwanbanaran.com ได้พบภาพของรถ Yamaha YZF-R15 2019 ล่าสุดที่อยู่บนรถบรรทุกขณะกำลังขนส่ง ซึ่งโมเดลนี้ถือว่าเป็นรถรุ่นเรือธงในคลาส 150cc ตอนนี้ ซึ่งเป็นสีสีใหม่ที่กำลังเตรียมจะเปิดตัวกันในช่วงปลายเดือนเมษายน หรืออีกไม่กี่วันข้างหน้านี้

w98J2N.jpg

โดยพื้นฐานแล้ว Yamaha YZF-R15 เวอร์ชั่นปัจจุบันนั้น จะมาพร้อมกับเครื่องยนต์ขนาด 155 cc 1 ลูกสูบแบบไดอะซิล 4 วาล์ว ให้แรงม้าสูงสุด 19 ตัว @ 8.900 rpm แรงบิดสูงสุด 14.7 นิวตันเมตร @ 7.000 rpm จ่ายน้ำมันด้วยระบบหัวฉีดอัจฉริยะ ระบายความร้อนด้วยน้ำ มีระบบวาล์วแปรผันหรือว่า VVA หรือระบบวาล์วแปรผัน ซึ่งระบบนี้ จะช่วยทำให้รถมีแรงบิดและกำลังของเครื่องยนต์มีสมรรถนะดี ทั้งช่วงความเร็วรอบต่ำ กลางและสูง และระบบกันสะเทือนหน้าแบบหัวกลับ Upside Down รวมไปถึง Slipper Clutch ตัวป้องกันท้ายปัดขณะเปลี่ยนเกียร์แบบแรงๆ เป็นจุดขาย ซึ่งได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม นับตั้งแต่เปิดตัวกันออกมาครั้งแรก

w98LyV.jpg

ซึ่งโทนสีสันล่าสุดที่เราเห็นจากภาพแอบถ่ายนี้ มาในแบบทูโทน โดยจะเป็นสีดำ-เหลือง และสีดำ-แดง ซึ่งครั้งนี้จะเน้นพื้นที่ของสีดำให้มีพื้นที่เยอะกว่าประมาณ 70% และโช้กอัพแบบหัวกลับด้านหน้านั้นเป็นสีทอง ซึ่งดูแล้วก็ถือว่าหล่อเหลาเอาการเลยทีเดียว และแน่นอนว่าหากทางประเทศอินโดนีเซียเองนั้นได้เปิดตัวกันแล้ว บ้านเราก็จะมีการอัพเดทสีสันชุดนี้ตามกันมาไม่นานด้วย รอติดตามความคืบหน้ากันได้อีกครั้ง

ขอบคุณภาพประกอบจาก iwanbanaran.com

v9Oy8I.gif