Banner Yamaha XMAX Connected 2024 1150x250
Banner Yamaha XMAX Connected 2024 400x300

มัดรวมมอเตอร์ไซค์น่าใช้ ราคาต่ำกว่า 70,000 บาท!

Yamaha

หากจะพูดถึงรถมอเตอร์ไซค์ในประเทศไทยแล้ว ขึ้นชื่อว่ามีหลากหลายรุ่นหลากหลายราคา แต่ในครั้งนี้ทางเราอยากจะแนะนำรถมอเตอร์ไซค์ ที่มีราคาตำ่กว่า 70,000 บาท จากทางค่าย Yamaha ว่าจะมีรุ่นไหนบ้าง ราคาเท่าไหร่ และแต่ละรุ่นจะเหมาะกับใคร หรือมีจุดเด่นตรงไหนบ้าง?

เริ่มจากรถมอเตอร์ไซค์ แบบมีเกียร์

Yamaha Finn

Yamaha Finn รถมอเตอร์ไซค์ครอบครัว สุดคุ้ม รับประกัน 5 ปี ไม่จำกัดระยะทาง

หากจะพูดถึงรถมอเตอร์ไซค์ครอบครัวแล้ว แน่นอนว่าชื่อของ Yamaha Finn จะต้องอยู่ในอันดับต้นๆ อย่างแน่นอน ด้วยการออกแบบที่ลงตัวสำหรับทุกคนในครอบครัว มาพร้อมกับเครื่องยนต์ขนาด 115cc ที่จ่ายน้ำมันด้วยระบบหัวฉีด ประกอบกับวัสดุต่างๆ ที่ใช้ผลิตตัวรถ ที่มีคุณภาพดี และประหยัดน้ำมันสูงสุดมากถึง 96.16 กม./ลิตร (จากการทดสอบโดยสื่อมวลชน เพื่อหาค่าประหยัดน้ำมันสูงสุด) โดยทางเราได้ทดสอบขับขี่ด้วยตัวเองแล้ว แบบไม่ต้องเน้นในการประหยัดมาก ก็ยังสามารถทำได้มากกว่า 80 กม./ลิตร ซึ่งก็ถือว่าประหยัดเอามากๆ อยู่ดี

ราคาของ Yamaha Finn รุ่นล้อซี่ลวด / สตาร์ทมือ ดรัมเบรก จะอยู่ที่ 39,800 บาท, รุ่นล้อซี่ลวด / สตาร์ทมือ จะอยู่ที่ 43,500 บาท, รุ่นล้อแม็ก / สตาร์ทมือ จะอยู่ที่ 45,500 บาท และรุ่น UBS จะอยู่ที่ 47,000 บาท และที่สำคัญคือกล้ารับประกันการใช้งาน 5 ปี แบบไม่จำกัดระยะทาง

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่

Yamaha Exciter 155

Yamaha Exciter รถสปอร์ต โมเปด ขี่สนุก สุดแรง

ถ้าจะนิยามรถมอเตอร์ไซค์สักคันว่า “สปอร์ตครอบครัว” ชื่อของ Yamaha Exciter นั้นจะต้องเป็นเบอร์ต้นๆ อย่างแน่นอน ด้วยลักษณะของการใช้งานที่จะขี่แบบทั่วๆ ไปในชีวิตประจำวันก็ทำได้ หรือจะขี่ให้สนุกในแนวสปอร์ตก็เหมาะสมเอามากๆ กับขุมกำลังขนาด 155cc พร้อมระบบวาล์วแปรผัน VVA ทำให้อัตราเร่งนั้นจัดจ้านในทุกๆ ย่านความเร็ว มีคลัทช์มือ ทำงานร่วมกับระบบเกียร์ 6 สปีด

ทางด้านฟีเจอร์ต่างๆ ของตัวรถนั้น จะมีระบบ Assist & Slipper Clutch ป้องกันท้ายปัดขณะเปลี่ยนเกียร์แบบกระทันหัน เสริมความมั่นใจในการขับขี่, ระบบไฟหน้าและไฟท้ายแบบ LED ทรงสปอร์ต, ระบบหน้าจอแสดงผลแบบ LCD Digital เต็มรูปแบบ, เฟรมรถแบบใหม่ ที่มีน้ำหนักเบาแต่มีความแข็งแรง และมีประสิทธิภาพในการทรงตัวที่ดี

ราคาของ Yamaha Exciter นั้นจะอยู่ที่ 68,000 บาท

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่

มาต่อกันด้วยรถมอเตอร์ไซค์ยามาฮ่าแบบออโตเมติกที่มีหลากหลายรุ่น ครอบคลุมทุกการใช้งาน

Yamaha Aerox

Yamaha Aerox รถมอเตอร์ไซค์สปอร์ตออโตเมติก ที่มาพร้อมผู้ช่วยส่วนตัวไบเกอร์แอปพลิเคชัน Yamaha Y-connect

รถมอเตอร์ไซค์สปอร์ตออโตเมติกรุ่นใหม่ล่าสุด ที่มีการออกแบบดีไซน์ตัวรถแบบทันสมัย โฉบเฉี่ยว มีมิติที่กระชับ เน้นความคล่องตัวสำหรับการใช้งานในเมืองเป็นหลัก แต่ก็มีความพิเศษกว่ารถสกู๊ตเตอร์ทั่วๆ ไป ด้วยขุมกำลัง 155cc ที่ทำงานร่วมกับระบบวาล์วแปรผัน VVA ที่จะทำให้อัตราเร่งนั้น มีความสม่ำเสมอในทุกๆ ย่านความเร็ว

พร้อมด้วยระบบ SMART FEATURES อย่าง SMART KEY SYSTEM ระบบกุญแจรีโมทอัจฉริยะ สะดวกสบายในการเปิดหรือปิด สตาร์ทหรือดับเครื่องยนต์ / ปลดล็อกแฮนด์ / ปลดล็อกเบาะ / ปลดล็อกฝาถังน้ำมัน พร้อมสัญญาณ ANSWER BACK, ช่องเสียบต่อชาร์จแบตเตอรี่มือถือ A/C CHARGING SOCKET รวมไปถึงระบบ Y-CONNECT ที่เปรียบเสมือนกับผู้ช่วยส่วนตัวของเจ้าของรถ อย่างในเรื่องของแจ้งเตือนเมื่อมีสายโทรเข้า, แจ้งเตือนตำแหน่งจอดรถล่าสุด, แจ้งเตือนการบำรุงรักษา, แจ้งเตือนความผิดปกติของเครื่องยนต์ ฯลฯ

ราคาของ Yamaha Aerox นั้น สำหรับ STANDARD Version จะอยู่ที่ 68,900 บาท และในรุ่นท็อปอย่าง ABS Version นั้นจะอยู่ที่ 79,900 บาท

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่

Yamaha Grand Filano Hybrid

Yamaha Grand Filano Hybrid รถสกู๊ตเตอร์แบบออโตเมติก สุดฮอต ฟีเจอร์จัดเต็ม สีให้เลือกเพียบ

เรียกได้ว่าเป็นรถสกู๊ตเตอร์แบบออโตเมติก ที่ได้รับความนิยมอย่างล้นหลามในประเทศไทยเรา กับ Yamaha Grand Filano Hybrid ที่โดดเด่นด้วยงานดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์ ผสมผสานความคลาสสิกและความทันสมัยไว้ในคันเดียวกัน มาพร้อมกับเครื่องยนต์ 125cc ที่งานแบบไฮบริด ร่วมกับระบบ SMART MOTOR GENERATOR ทำให้ตัวรถออกตัวได้อย่างรวดเร็วและมีความนุ่มนวล

และมีฟีเจอร์ที่น่าสนใจอย่างระบบ STOP & START SYSTEM ช่วยในการประหยัดน้ำมัน, ระบบ ONE PUSH START ระบบสตาร์ทเครื่องยนต์อัจฉริยะ, ช่องชาร์จไฟ DC SOCKET, GRAND BOX ที่เก็บของใหญ่ถึง 27 ลิตร และในรุ่นท็อปนั้น จะมีระบบเบรก ABS ป้องกันล้อล็อกฉุกเฉิน, SMART KEY SYSTEM ระบบกุญแจอัจฉริยะแบบรถยนต์ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งานมาให้ด้วย

Yamaha Grand Filano Hybrid จะมีราคาอยู่ที่ 58,600 บาท และ Yamaha Grand Filano Hybrid ABS จะมีราคาอยู่ที่ 63,100 บาท

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่

Yamaha Fino

Yamaha Fino รถออโตเมติกระดับ “ตำนาน” ใช้ง่ายได้ทั้งครอบครัว

หากจะพูดถึง Yamaha Fino 125 แล้ว ต้องบอกเลยว่ามันคือรถออโตเมติกระดับ “ตำนาน” คันหนึ่ง สำหรับการบุกเบิกตลาดในประเทศไทยเมื่ออดีตที่ผ่านมา และก็ได้รับความนิยมกันอย่างต่อเนื่องมาจนถึงทุกวันนี้ ด้วยดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ผสมผสานระหว่างความคลาสสิกและความทันสมัย

โดยในรุ่นล่าสุดนั้นจะมาในพิกัด 125cc แบบบลูคอร์ ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของความประหยัดและทนทาน มีจุดเด่นที่ช่องเก็บของใต้เบาะ ขนาดใหญ่มากถึง 7.2 ลิตร รวมไปถึงเบาะนั่งที่มีขนาดใหญ่ ทำให้นั่งได้สบายสำหรับการขับขี่เดินทาง ทั้งผู้ขี่และผู้ซ้อน ระบบไฟหน้าแบบ LED ดีไซน์ล้ำ โดยการใช้งานนั้นจะมีความคล่องตัวในการขับขี่สูงเอามากๆ เหมาะสำหรับการขับขี่ในเมือง ในชีวิตประจำวัน แถมมีความเป็นแฟชั่นอยู่ในตัวรถ

ราคาของ Yamaha Fino จะอยู่ที่ 47,200 บาท

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่

Yamaha QBIX

Yamaha QBIX รถออโตเมติกแฟชัน ดีไซน์ล้ำ

ครั้งแรกที่มีการเปิดตัว Yamaha QBIX นั้น มันเรียกเสียงฮือฮาและกระแสตอบรับในประเทศไทยเราได้ดีมากๆ ด้วยรูปลักษณ์การออกแบบที่ฉีกแนวไปจากรถออโตเมติกรุ่นอื่นๆ ในท้องตลาด มีความล้ำสมัยอยู่ในตัว และในทุกวันนี้ก็ยังได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง มาพร้อมกับขุมกำลัง 125cc แบบบลูคอร์ที่ประหยัดน้ำมัน และมีอัตราเร่งที่ดี

รวมไปถึงฟีเจอร์อย่างระบบเบรก ABS ระบบ Stop and Start System สำหรับการประหยัดน้ำมัน ระบบไฟ LED ฯลฯ ประกอบกับการขับขี่ที่มีความคล่องตัวสูงเอามากๆ จึงไม่ใช่เรื่องน่าแปลกใจที่มีคนใช้งานรถรุ่นนี้อย่างแพร่หลาย เพราะมันคือความลงตัวระหว่างงานดีไซน์เท่ๆ และฟีเจอร์ที่มีประสิทธิภาพนั่นเอง

ราคาของ Yamaha QBIX Standard จะอยู่ที่ 54,400 บาท, รุ่น QBIX S จะอยู่ที่ 56,900 บาท และรุ่น QBIX ABS จะอยู่ที่ 60,800 บาท

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่

Yamaha GT125

Yamaha GT125 “สปอร์ตออโตเมติก” ตัวจี๊ด เฟี้ยวฟ้าวบาดใจ

Yamaha GT125 นั้น ถือว่าเป็นหนึ่งในรถมอเตอร์ไซค์ ที่เหมาะกับนิยามคำว่า “สปอร์ตออโตเมติก” มากที่สุด ด้วยงานดีไซน์ของตัวรถ ที่มีการเดินเส้นสายที่ทันสมัย เฉียบคม ตัวแฟริ่งด้านหน้ารถนั้น เน้นการทำแอโรไดนามิก เพื่อแหวกลมในการขับขี่ได้ดีเป็นพิเศษ

ทางด้านขุมกำลังของ Yamaha GT125 นั้น จะมาในพิกัด 125cc เทคโนโลยีบลูคอร์ ที่จะเน้นทั้งความจัดจ้านของอัตราเร่ง และการประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงไปในตัวด้วย ระบบไฟส่องสว่างด้านหน้าจะเป็นแบบ LED ส่วนไฟหรี่และไฟเลี้ยวจะเป็นแบบบิลท์อินไปกับแฟริ่งรถด้านหน้าเลย เสริมภาพลักษณ์ให้ตัวรถมีฟีลลิ่งความเป็นสปอร์ตมากขึ้น ในขณะที่ระบบกุญแจจะเป็นแบบรีโมท พร้อมระบบ ANSWER BACK เพื่อส่งสัญญาณบ่งบอกตำแหน่งของตัวรถ และสิ่งที่เสริมให้ตัวรถนั้นขับขี่ได้อย่างเร้าใจก็คือ ล้อแม็กขนาด 14 นิ้ว พร้อมยางหลังขนาด 100/70 มม. แน่นหนึบ เกาะถนน ทำให้เข้าโค้งไฮสปีดได้แบบสบายๆ

ราคาของ Yamaha GT125 จะอยู่ที่ 46,900 บาท

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่

และทั้งหมดนี้ก็คือรถมอเตอร์ไซค์จาก Yamaha ที่น่าใช้ และมีราคาที่เอื้อมถึงได้ไม่ยาก แถมทั้งหมดทุกคัน ยังมีการรับประกันทั้งคันนานถึง 5 ปี หรือว่า 50,000 กิโลเมตร

blank