เตรียมเปิดตัว Yamaha Byson FI 2021 เร็วๆ นี้!

ทางเว็บไซต์ iwanbanaran.com ได้รายงานข่าวว่า Yamaha Byson FI เวอร์ชั่น 2021 นั้นได้ถูกส่งไปถึงตัวแทนจำหน่ายรายหนึ่งแล้วในประเทศอินโดนีเซีย โดยเมื่อพิจารณาจากภายนอกตัวรถ ก็ดูเหมือนจะเป็นการอัพเดทสีสันใหม่ แต่ในเมื่อยังไม่มีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ มันก็อาจจะมีอะไรอย่างอื่นภายในที่เปลี่ยนแปลงไปจากเดิม?

yamaha byson fi 31

โดยสีสันที่เราเห็นกันนี้จะมาในโทนสีแดงด้านตัดกับสีดำ ซึ่งดูมีความดุดันไม่น้อยเลยทีเดียว โดยในส่วนของสีแดงนั้นจะครอบคลุมในส่วนของตัวครอบไฟหน้า ถังน้ำมัน ช่วงท้าย ฯลฯ นอกจากสีแดงด้านตัดดำที่เราเห็นกันนี้แล้ว ทางแหล่งยังได้แจ้งว่าจะมีอีก 2 สีให้เลือกก็คือสีน้ำตาลด้าน และสีเทาด้าน

yamaha byson fi 1

สำหรับขุมกำลังของ Yamaha Byson FI เวอร์ชั่น 2021 นั้นหากอ้างอิงตามสเปคเดิมก่อนหน้านี้จะมาพร้อมกับเครื่องยนต์ SOHC แบบ 2 วาล์ว 155cc 1 สูบ จ่ายน้ำมันด้วยระบบหัวฉีด ให้แรงม้าสูงสุดที่ 13 PS ที่ 8,000 รอบต่อนาที และแรงบิดสูงสุด 12.98 นิวตันเมตรที่ 6,000 รอบต่อนาที ตัวรถจะเน้นท่านั่งในการขับขี่ที่สบายมีความคล่องตัว

yamaha byson fi 34

คาดการณ์ว่ามันจะมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศอินโดนีเซียเร็วๆ นี้ หากมีความคืบหน้าทางเราจะมาอัพเดทข้อมูลให้ทราบกันในโอกาสต่อไปครับ

Credit : iwanbanaran.com