เผยภาพรถสกู๊ตเตอร์ รุ่นใหม่จาก Yamaha ที่อาจจะเป็น All New Fino?!

จากที่ก่อนหน้านี้ ได้มีการนำเสนอกระแสข่าวเกี่ยวกับ รถมอเตอร์ไซค์สกู๊ตเตอร์รุ่นใหม่ จากทางค่าย Yamaha ที่คาดว่าจะเป็น All New Fino ล่าสุดก็ได้มีการจับภาพรถทดสอบจากกล้องวงจรปิด เผยออกมาให้เราได้เห็นกันแล้ว จากทางเว็บไซต์ iwanbanaran.com

67iJdl.png

เมื่อพิจารณาจากภาพรถทดสอบที่ถูกถ่ายไว้ในครั้งนี้ แม้ว่ามันอาจจะไม่ชัดมากนัก แต่ก็พอจะเห็นภาพรวมของตัวรถ ไม่ว่าจะเป็นงานดีไซน์ไฟหน้าแบบทรงกลม LED พร้อมกับไฟที่ฝังอยู่ในแฟริ่งด้านหน้าทั้งสองข้าง การเดินเส้นสายของตัวรถจะเน้นความโค้งมน มีกลิ่นอายของความคลาสสิกย้อนยุคอยู่ในตัว เบาะนั่งเป็นแบบตอนเดียว และล้อขอบ 12 นิ้ว ทำให้มันดูมีความกระทัดรัด เหมาะกับการใช้งานในเมืองเอามากๆ

uF13PW.png

ส่วนมุมมองจากด้านท้าย ที่เราเห็นกันก่อนหน้านี้ ดีไซน์ของไฟด้านท้ายตัวรถ ที่ดูแปลกไปจากรถอื่นๆ ของ Yamaha ในปัจจุบัน โดยลักษณะของไฟท้ายนั้น จะเป็นแบบทรงแคปซูลแนวตั้ง แยกออกเป็นสามดวง ทั้งไฟเบรก และไฟเลี้ยว

ส่วนทางด้านเครื่องยนต์นั้น ไม่น่าพลาดที่จะมาในพิกัด 125cc แบบบลูคอร์ เครื่องรุ่นเดียวกันกับ Grand Filano Hybrid, QBIX ที่ขายกันอยู่ในปัจจุบันนั่นเอง ดูจากข้อมูลต่างๆ เหล่านี้แล้ว ก็เชื่อว่าไม่นานเกินรอ เราจะได้เห็นการเปิดตัวอย่างเป็นทางการกันแล้ว เพื่อเตรียมท้าชนกับคู่แข่งอย่าง Honda Scoopy นั่นเอง

Credit : iwanbanaran.com DIMAS

d58b1dbc6d8ac28f10171ea1caf00eef.gif
uWoCOa.jpg
CuJkO9.gif
CuGXVI.gif
8e49844b91ba44edf53bc3e7924967dd.jpg
sP2wYz.jpg