กระหน่ำทั่วอิสาน ยามาฮ่าจัดกิจกรรรมสุดมันส์ “Yamaha AEROX Speed Challenge 2017” คนสนใจเข้าร่วมงาน กว่า 2 หมื่นคน

yamaha_13_550x330

เรียกได้ว่างานนี้กระจายความมันส์กันอย่างทั่วถึง กับกิจกกรม Yamaha AEROX Speed Challenge 2017 ที่คราวนี้จัดกันที่ภาคอีสาน ซึ่งงานนี้ได้รับความสนใจอย่างล้นหลาม ด้วยตัวเลขผู้เข้าร่วมงานมากกว่า 2 หมื่นคนเลยทีเดียว เราไปชมรายละเอียดและภาพบรรยากาศงานพร้อมๆ กันเลยครับ

นายธนะชัย เลขวณิชกุล ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายขายภาคอีสาน บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด ร่วมถ่ายภาพกับลูกค้าบางส่วนที่เข้าร่วมกิจกรรมสุดมันส์ “Yamaha AEROX Speed Challenge 2017” ซึ่งยามาฮ่าจัดขึ้นเพื่อสานต่อความเร้าใจ และกระแสความนิยมให้กับรถจักรยานยนต์ออโตเมติกสายพันธุ์สปอร์ตอย่าง Yamaha AEROX 155 ในรูปแบบ Drag & Gymkhana แบบใหม่ที่ไม่เคยมีมาก่อน

กิจกรรมนี้มีการจัดในหลายจังหวัดใหญ่ของภาคอิสาน อาทิ อุบลราชธานี นครราชสีมา มหาสารคาม โดยได้รับความสนใจจากประชาชนทั้งในจังหวัดเอง และจังหวัดใกล้เคียงที่ชื่นชอบความเร็วเข้าร่วมกิจกรรมเป็นจำนวนมากรวมทั้งสิ้นกว่า 2 หมื่นคน โดยในงานนี้ได้อดีตนักแข่งรถจักรยานยนต์ชื่อดังระดับประเทศดีกรีแชมป์ประเทศไทยมาร่วมให้ความรู้ และแชร์ประสบการณ์การแข่งขันอย่างใกล้ชิด ก่อนปิดท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ตสุดเร้าใจกับวงร็อคชื่อดัง EBOLA ที่มาร่วมสร้างความสนุกสุดมันส์อีกด้วย

v9Oy8I.gif