Banner-XMAX-Techmax-2024-1150x250
Banner-XMAX-Techmax-2024-400x300

มัดรวม 5 รถ Yamaha ยอดนิยม ที่ใช้แล้วคุ้มที่สุด!

สำหรับตลาดรถมอเตอร์ไซค์ในประเทศไทยนั้น เรียกได้ว่ามีหลายรุ่นหลายแบบเอามากๆ ให้เลือกใช้งาน แต่หลายๆ คนที่อาจจะกำลังลังเลว่า แล้วรถรุ่นไหนบ้าง ที่ซื้อมาใช้งานแล้ว จะคุ้มค่าที่สุดบ้าง? ในบทความนี้ ทางเราจะมานำเสนอ 5 รถมอเตอร์ไซคืยอดนิยมจากทางแบรนด์ Yamaha ที่ถือว่ามีความคุ้มค่าคุ้มราคาเอามากๆ ในตัวรถเอง จะมีรุ่นไหนบ้าง ไปดูด้วยกันเลยครับ

1 All New Yamaha Fazzio Hybrid Connected

vZnVdf.jpg

มาประเดิมคันแรกที่น้องใหม่ล่าสุดจากทางค่ายกันก่อนเลย กับ All New Yamaha Fazzio Hybrid Connected รถออโตเมติกแนวแฟชั่น ที่มาพร้อมกับฟังก์ชั่นสุดล้ำอย่าง ระบบเครื่องยนต์แบบไฮบริด ที่จะช่วยให้การขับขี่นั้นมีพลังมากขึ้นในการออกตัว พร้อมทั้งระบบ Y-Connect ที่เป็นพระเอกของทางค่าย ในการช่วยเหลือทางด้านต่างๆ ให้กับผู้ขี่ ไม่ว่าจะเป็น แสดงสายโทรเข้าและแจ้งเตือนข้อความ แสดงตำแหน่งจอดรถ แสดงการแจ้งเตือนเข้าบำรุงรักษา ฯลฯ ที่สำคัญก็คือตัวรถยังมีพื้นที่เก็บสัมภาระใต้เบาะขนาดใหญ่ถึง 17.8 ลิตรด้วยกัน ประกอบกับดีไซน์ที่ล้ำสมัย ทั้งหมดนี้เรียกได้เลยว่า มันคุ้มค่าคุ้มราคาเอามากๆ เลยทีเดียว

All New Yamaha Fazzio Hybrid Connected มีราคาแนะนำเริ่มต้นอยู่ที่ 54,900 บาท สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่

2 Yamaha Fino

vZnaPq.jpg

คันต่อมาที่เราจะมาแนะนำกันก็คือ Yamaha Fino รถออโตเมติกตระกูลดัง ที่ถือว่าเป็นหน่ึงในหน้าตำนานของรถมอเตอร์ไซค์ในประเทศไทย ด้วยงานออกแบบดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว มีทั้งความโมเดิร์นและคลาสสิกผสมผสาน และมีความคล่องตัวเป็นอย่างมาก เหมาะสำหรับการใช้งานในเมือง ในชีวิตประจำวัน พร้อมเครื่องยนต์ในพิกัด 125cc ที่ทั้งแรงและประหยัดน้ำมันในตัว เบาะนั่งจะเป็นดีไซน์กว้างเน้นความสะดวกสบายในการใช้งาน เรียกได้ว่าใครที่ชื่นชอบความเรียบง่ายแต่หรูหรา ต้องรถคันนี้เลย

Yamaha Fino มีราคาแนะนำอยู่ที่ 47,700 บาท สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่

3 Yamaha GT125

vZnJbR.jpg

สำหรับคันนี้ เราลองมาเปลี่ยนฟีลลิ่งเป็นแนวรถออโตเมติก ที่มีกลิ่นอายงานออกแบบแนวสปอร์ตแฝงอยู่ในตัวบ้างกับ Yamaha GT125 ที่โดดเด่นด้วยการเดินเส้นสายตัวรถแบบโฉบเฉี่ยวเร้าใจ พร้อมกับขุมกำลัง 125cc ที่ให้ความสนุกในการขับขี่ แต่ถึงแม้ว่าจะเป็นรถที่มีแฟริ่งอย่างที่เห็นกันนี้ มันก็ยังถือว่ามีความคล่องตัวสูงเลยทีเดียว สำหรับการใช้งานในการจราจรที่ติดขัด สายสปอร์ตออโตเมติกที่อยากได้รถที่คุ้มค่าสักคันมาใช้ ต้องยกให้คันนี้เลยครับ

Yamaha GT125 มีราคาแนะนำอยู่ที่ 49,800 บาท สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่

4 New Yamaha Grand Filano Hybrid

VMo5u.jpg

เชื่อเหลือเกินว่า คนที่สนใจรถมอเตอร์ไซค์แบบออโตเมติกในประเทศไทยนั้น น่าจะรู้จักกับ New Yamaha Grand Filano Hybrid กันแน่ๆ หรืออย่างน้อยๆ ก็น่าจะต้องเคยเห็นกันบ้างตามท้องถนน ด้วยงานดีไซน์ที่โดดเด่นในสไตล์โมเดิร์นคลาสสิกผสมผสานกัน มีความสง่างามอยู่ในตัว พร้อมด้วยระบบเครื่องยนต์ 125cc แบบไฮบริด ที่ทำให้การออกตัวรถนั้นมีพลังที่มากขึ้นกว่าปกติ ซึ่งความเร็วในการออกตัวนั้น ถือว่ามีผลเอามากๆ สำหรับการใช้งานในชีวิตประจำวัน ที่เราจะต้องเปลี่ยนความเร็วกันบ่อยๆ และด้วยรูปลักษณ์งานออกแบบของตัวรถในสไตล์นี้ มันก็สามารถนำไปขับขี่ออกทริปได้อย่างสบายๆ ด้วย คนที่ชื่นชอบความหรูหราและความสบายในการใช้งาน รถคันนี้ถือว่าตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี

New Yamaha Grand Filano Hybrid มีราคาแนะนำเริ่มต้นอยู่ที่ 60,900 บาท สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่

5 Yamaha Finn

vZnXKa.jpg

ปิดท้ายที่คันนี้ ซึ่งจะเป็นคันไหนไปไม่ได้เลยนอกจาก Yamaha Finn รถมอเตอร์ไซค์ครอบครัวยอดนิยมแห่งยุค ที่โดดเด่นด้วยสมรรถนะในการประหยัดน้ำมันที่มีประสิทธิภาพเอามากๆ ด้วยสถิติสูงสุดถึง 96.16 กม./ลิตร! ประกอบกับงานดีไซน์ที่เรียบง่ายแต่ลงตัว สามารถขับขี่ได้หลากหลายสรีระ มาพร้อมกับเครื่องยนต์ขนาด 115cc ที่ถือว่าเพียงพอต่อการใช้งานในชีวิตประจำวันแบบสบายๆ ตัวเครื่องยนต์ยังขึ้นชื่อในเรื่องของการบำรุงรักษาที่ทำได้ง่ายเอามากๆ ไม่จุกจิก บอกเลยว่าถ้าต้องการความคุ้มค่าแบบที่สุด Yamaha Finn สามารถมีให้คุณได้อย่างแน่นอน

Yamaha Finn มีราคาแนะนำเริ่มต้นอยู่ที่ 40,700 บาท สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่

และที่สำคัญเอามากๆ เลยก็คือ รถมอเตอร์ไซค์ทุกรุ่นของ Yamaha ที่ทางเรานำเสนอกันในบทความนี้ มีการรับประกันนานถึง 5 ปี หรือ 50,000 กม.! แต่รุ่น Yamaha Finn จะพิเศษกว่ารุ่นอื่นคือ รับประกัน 5 ปี แบบไม่จำกัดระยะทาง ซึ่งจะเป็นการสร้างความมั่นใจอย่างเต็มที่ให้กับทางผู้ซื้อ ว่าสามารถใช้งานกันได้ยาวๆ อย่างคุ้มค่าคุ้มราคากับเม็ดเงินทุกบาทที่จ่ายไปอย่างแน่นอน และการที่ Yamaha กล้ารับประกันให้นานขนาดนี้ ก็เป็นการแสดงถึงความมั่นใจในคุณภาพของตัวผลิตภัณฑ์ทุกๆ รุ่นของทางค่ายเป็นอย่างดี เพื่อนๆ ที่สนใจรุ่นไหน ก็สามารถไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมตามลิงค์ที่ทางเราแนบไว้ได้เลยครับ หรือจะไปดูไปสัมผัสตัวเป็นๆ ที่โชว์รูมของ Yamaha ทั่วประเทศเลยก็ได้ โอกาสหน้าทางเราจะมีบทความที่น่าสนใจแบบนี้มาฝากกันอีกอย่างแน่นอน อย่าลืมติดตามกันให้ได้นะครับ

Banner-Promotion-Yamaha-FINN-2024-400x300