Yamaha Y-Connect ผู้ช่วยส่วนตัว ที่ทำให้การขับขี่ All New Yamaha Aerox นั้นใช้งานได้สะดวกและสนุกมากกว่าที่เคย!

เมื่อเข้าสู่ปี 2021 ชื่อของระบบ Yamaha Y-Connect ก็เป็นที่รู้จักและพูดถึงกันเป็นวงกว้างในวงการมอเตอร์ไซค์ประเทศไทย เพราะมันคือฟีเจอร์ใหม่ล่าสุดจากทางค่าย Yamaha ที่ถูกติดตั้งมาให้กับตัวรถอย่าง All New Aerox โฉมใหม่ (และติดตั้งใน All New Nmax Connected หลังจากนั้นด้วย)

11 ยามาฮ่าส่ง All New YAMAHA AEROX สุดยอดผู้นำรถจักรยานยนต์สปอร์ตออโตเมติก พร้อมเทคโนโลยี Y Connect

ระบบ Yamaha Y-Connect นั้นจะทำหน้าที่เหมือนเป็นผู้ช่วยส่วนตัวของเราในการขับขี่ โดยมีประโยชน์ในการใช้งานหลากหลายอย่าง โดยเฉพาะกับผู้ที่ต้องใช้รถมอเตอร์ไซค์ในการทำงานอย่างเช่นแมสเซนเจอร์หรือว่าเดลิเวอร์รี่ไบค์ อย่างเช่นระบบ METER INDICATOR – แจ้งเตือนการติดต่อเข้ามือถือบนจอหน้าปัดรถเมื่อมีสายเรียกเข้า อีเมลหรือข้อความเข้ามือถือ จะมีสัญญาณกระพริบแจ้งเตือน และแสดงระดับแบตเตอรี่มือถือบนจอหน้าปัดเรือนไมล์รถ พร้อมอัพเดทเวลาอัตโนมัติตามมือถือเมื่อเชื่อมต่อ ทำให้เราไม่พลาดในทุกๆ การสื่อสาร

10 ยามาฮ่าส่ง All New YAMAHA AEROX สุดยอดผู้นำรถจักรยานยนต์สปอร์ตออโตเมติก พร้อมเทคโนโลยี Y Connect

และระบบ FUEL CONSUMPTION – แสดงข้อมูลการใช้น้ำมันเชื้อเพลิง ที่สามารถแสดงอัตราการสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิงโดยเฉลี่ยกับระยะทางในการขับขี่ ซึ่งเลือกดูได้ทั้งแบบรายวัน หรือรายเดือน ทำให้สามารถคำนวนเรื่องระยะทางกับน้ำมันที่เหลือ รวมไปถึงปรับลักษณะการขับขี่ให้คุ้มค่ากับน้ำมันและเวลาที่ต้องใช้เดินทางมากที่สุด

รวมไปถึงระบบ PARKING LOCATION – แสดงตำแหน่งจอดรถล่าสุด ที่สามารถแสดงตำแหน่งที่จอดรถล่าสุดด้วย GPS ของมือถือ ช่วยในการหารถเมื่ออยู่ในลานจอดรถขนาดใหญ่ ทำเวลาในการทำงานได้ฉับไวมากยิ่งขึ้น

นอกจากนั้นแล้วตัวรถ All New Yamaha Aerox ที่เป็นพาหนะคู่ใจในการทำงานนั้น ยังสามารถใช้ประโยชน์จากฟีเจอร์อื่นๆ ของระบบ Y-Connect ได้ ไม่ว่าจะเป็นระบบ MAINTENANCE RECOMMEND – แจ้งเตือนการบำรุงรักษา, MALFUNCTION NOTIFICATION – แจ้งเตือนเครื่องยนต์กรณีพบปัญหา, REVS DASHBOARD – แสดงมาตรวัดสมรรถนะขณะขับขี่, RANKING – แสดงอันดับในการขับขี่ เปรียบเทียบกับผู้ขับขี่ยามาฮ่าทั่วโลกในรุ่นที่มี Yamaha Y-Connect และ CONTACT FORM – ช่องทางการติดต่อยามาฮ่า ติดต่อส่งข้อมูลแจ้งเรื่อง หรือปัญหาให้ทางยามาฮ่า หรือผู้จำหน่ายทราบเบื้องต้นได้จากแอปพลิเคชัน

เพื่อนๆ ที่สนใจ All New Yamaha Aerox ที่มาพร้อมกับระบบ Yamaha Y-Connect นั้น สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่

เรื่องฮิตล่าสุด!
d58b1dbc6d8ac28f10171ea1caf00eef.gif
03b9479b2c7b58f2ce1447a25bda2038.jpg
0ed74a3ea257ae0ea1c16ffb34d82d46.gif
sy6Np8.gif
8e49844b91ba44edf53bc3e7924967dd.jpg
sP2wYz.jpg