7 เสน่ห์ที่น่าหลงใหลของไบค์เกอร์!

Z2avyD.jpg

สวัสดีเพื่อนๆชาว Greatbiker.com นะครับ วันนี้ทางทีมงานก็มีบทความอ่านเพลินมาฝากกันอีกเช่นเคย แต่คราวนี้จะขอพักเรื่องความรู้มอเตอร์ไซค์กันไว้ก่อน แล้วมาพูดคุยเรื่องความรู้สึกกันว่า อะไรบ้างที่เป็นเสน่ห์ดึงดูดของพวกเราชาวไบค์เกอร์ ลองติดตามได้เลยครับ

Z2LwRn.jpg

1.ไบค์เกอร์ = แบดบอย

ปฏิเสธไม่ได้ว่าภาพลักษณ์ของไบค์เกอร์นั้นจะดูเป็น ‘แบดบอย’ หรือดูร้ายหน่อยๆ ซึ่งเป็นบุคลิกที่ให้ความรู้สึก ตื่นเต้นเร้าใจไม่จำเจ ซึ่งภาพลักษณ์ของไบค์เกอร์ที่ดูท้าทาย รวดเร็ว เด็ดขาด ไม่อยู่ในกรอบ เป็นอิสระ ก็เป็นสิ่งที่ช่วยเพิ่มสเน่ห์ เพิ่มความเร้าใจของไบค์เกอร์ให้ดูแตกต่างจากคนทั่วไปนั่นเอง

Z2JaVb.jpg

2.ชนะใจด้วยการเดินทาง

เหล่าไบค์เกอร์รักการขับขี่รถ และมักจะหาโอกาสออกทริปเดินทางเสมอ ดังนั้นหากคุณ เบื่อหน่ายจากการทำงานมาอย่างยากลำบาก เพียงแค่คุณเอ่ยปากชักชวนคู่รักไบค์เกอร์ของคุณไปออกทริปเดินทางร่วมกัน ก็อาจจะเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่จะได้พักผ่อน ปลดปล่อยตัวเองให้เป็นอิสระจากภาระหน้าที่  รับรองว่าเขาจะพาคุณไปได้ทุกที่ที่คุณต้องการอย่างแน่นอน

Z2aJT9.jpg

3.ไบค์เกอร์คือผู้ท้าทายความเสี่ยง

ทุกครั้งที่เหล่าไบค์เกอร์ขึ้นควบมอเตอร์ไซค์ก็จะมีความเสี่ยงเสมอ ไม่ว่าเขาจะมีอุปกรณ์ความปลอดภัยมากแค่ไหนก็ตาม แต่อย่างไรเสียมันก็ไม่สามารถหยุดการขับขี่รถที่พวกเขาหลงใหลได้ ไม่ว่ามันจะเสี่ยงอันตรายขนาดไหน ซึ่งเป็นสิ่งที่ทำเห็นถึงความมุ่งมั่นอันแรงกล้าในตัวไบค์เกอร์ที่จะทำในสิ่งที่เขารัก ซึ่งเป็นสิ่งที่ทำให้ไบค์เกอร์ดูเซ็กซี่เอามากๆ

Z2aLjJ.png

4.ไบค์เกอร์เป็นคนมีไหวพริบ

ถ้าไบค์เกอร์คนไหนไม่มีไหวพริบ ไม่มีสติล่ะก็ คงจะมีกระดูกหักกันไปชิ้นสองชิ้นบ้างแล้ว แต่ถ้าไม่ แสดงว่าเขาเป็นคนที่มีสัญชาตญานไหวพริบที่ดี สามารถควบคุมรถ และตัดสินใจอย่างปลอดภัย ดังนั้นพวกเขาก็สามารถนำมาปรับใช้ในชีวิตประจำวันได้อีกด้วย ทำให้มั่นใจได้เลยว่า ไบค์เกอร์จะไม่ทำอะไรห่ามๆ โง่ๆแน่นอน

Z2ayBf.jpg

5.ไบค์เกอร์ปรับตัวเก่ง

ไบค์เกอร์ต้องเผชิญกับสถานการณ์ไม่คาดฝันหลายๆอย่างไหนจะฝนตก รถติด ยางรั่ว แบตหมด และพวกเขาก็มีทักษะที่จะแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าเหล่านี้ได้ดี ดังนั้นถ้าคุณเกิดมีธุระด่วนต้องผิดนัดเดทพรุ่งนี้ ไบค์เกอร์ก็จะไม่มีงอแง หรือ ถ้าเกิดปัญหาเฉพาะบางอย่างขึ้น เขาจะสามารถช่วยคุณแก้ปัญหาได้ดีแน่นอน

Z2aFUa.jpg

6.ไบค์เกอร์ไม่ขี้หึง ไม่จู้จี้

ถ้ากังวลว่าจะต้องคอยแชทหาเขาตลอดไหม? รับรองว่าไม่มีปัญหาแน่นอน เพราะไบค์เกอร์นั้นยุ่งมากทั้งขี่รถ ทั้งทำงาน ไหนจะต้องเตรียมตัวออกทริป จบทริปก็นำรถเข้าศูนย์ดูแล หรืออัปเกรดมอเตอร์ไซค์อยู่ตลอดๆ ดังนั้นพวกเขาจะปล่อยให้คุณได้ใช้ชีวิตส่วนตัว ไม่ถูกจู้จี้จุกจิก ไม่ต้องคอยรายงานเสมอๆแน่นอน

Z2avyD.jpg

7.ไบค์เกอร์จะซึมซับทุกช่วงเวลาที่ดี

ข้อที่ดีที่สุดคือไบค์เกอร์รู้ดีถึงความไม่แน่นอนที่อยู่รอบตัวเรา จากการขับขี่รถและมีชีวิตอยู่บนความเสี่ยง และนั้นจะทำให้เขาจะคอยเป็นกังวลเสมอว่าคุณอาจจะเกิดอุบัติเหตุ หรืออาจะเจ็บป่วยได้ไม่คาดฝัน ไม่มีความแน่นนอนในชีวิต ดังนั้นทุกๆครั้งที่เขาอยู่กับคุณ เขาจะตั้งใจซึมซับความรู้สึกทุกๆวินาที ใส่ใจคุณและช่วงเวลาดีๆของคุณและเขา ซึ่งเป็นสิ่งที่โรแมนติกที่สุดที่มีให้กัน

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบจาก www.wheelstreet.com www.eaglerider.com www.bikerdatingexpert.com

R9B4iu.gif
เรื่องฮิตล่าสุด!
cFBzFE.gif
cFBY2v.gif
wliJA1.jpg
ZWy4L1.jpg
gYbGkn.gif
gYbJOg.gif
inLTzN.jpg
gAk55J.gif
RoApwP.gif
isfLXg.jpg
isfJEn.jpg
RBgWqe.gif