Vemar Helmet Thailand Official หมวกกันน็อคคุณภาพอิตาลี่ ในราคาที่เอื้อมถึงได้ง่าย บทสัมภาษณ์พิเศษทีมผู้บริหาร

แน่นอนเมื่อเราพูดถึงหมวกกันน็อคจากทางฝั่งประเทศอิตาลี่แล้วล่ะก็ หลายๆ คนอาจจะคิดว่าแน่นอนคุณภาพมันดี แต่ราคาของมันก็สูงเอาเรื่อง แต่กับแบรนด์อย่าง Vemar ผู้ผลิตหมวกกันน็อคจากอิตาลี่ ก็ได้สร้างทางเลือกให้กับเหล่าไบค์เกอร์ ด้วยงานมาตรฐาน Made In Italy แต่ทำราคาให้สามารถเข้าถึงได้ง่ายต่อผู้บริโภค ซึ่งแบรนด์นี้ก็ได้ทำตลาดกันในประเทศไทยเราด้วย งานนี้ทาง GreatBiker เลยขออาสาไปสัมภาษณ์พูดคุยเกี่ยวกับรายละเอียดตรงนี้ กับทางทีมผู้บริหาร Vemar Helmet Thailand Official ว่ามีที่มาที่ไปอย่างไร และมันจะมีอะไรน่าสนใจเป็นพิเศษบ้าง? พร้อมกับมีของรางวัลเจ๋งๆ มามอบให้กับเพื่อนๆ ชาว GreatBiker กันด้วย

1x2ZfS.jpg

GreatBiker – อยากให้ทางทีม “Vemar Helmet Thailand Official” กล่าวถึงสาเหตุที่เลือกที่จะบริหารแบรนด์ Vemar จากอิตาลี่ และเป็นผู้จัดจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย

Vemar Helmet Thailand Official – ก่อนอื่นต้องขออนุญาตเรียนบอกก่อนว่า เราไม่ใช่ทีมแรกที่เข้ามาบริหารแบรนด์ แต่ด้วยโอกาสกับจังหวะที่ ทีมบริหารเดิมไม่ได้บริหารต่อ ทางเราซึ่งมีความชอบในแบรนด์อยู่แล้ว และได้รับทราบข่าวว่า ทางอิตาลี่สนใจ Invester รายใหม่ ทางเราจึงเข้าไปติดต่อและพูดคุยรวมไปถึง วางแผนกลยุทธ์ในเชิงการตลาดและส่งเสริมการจำหน่ายในประเทศไทย หลังจากนี้ 3 ปี

1x2Nqt.jpg

GreatBiker – หมวกกันน็อค Vemar นั้นมีจุดเด่นอย่างไรบ้าง ทำไมถึงควรจะเลือกแบรนด์นี้

Vemar Helmet Thailand Official – หมวกกันน็อค Vemar Helmet จุดเด่นอย่างแรกคือเรื่องของดีไซน์ ทรงหมวกที่มีความล้ำสมัย เฉดสีที่ใช้ในแต่ละรุ่นหรือลายนั้นค่อนข้างจะเน้นไปทางสะดุดตา วัสดุที่นำมาผลิตหมวกนั้น ผ่านมาตรฐาน ทั้งของยุโรป เอเชีย รวมไปถึงมาตรฐานอุตสาหกรรม (มอก.)ของประเทศไทย จุดเด่นอย่างที่สองเป็นเรื่องของสนนราคา ที่ผู้ขี่มอเตอร์ไซค์และบิ๊กไบค์เริ่มต้นสามารถจับต้องได้ พูดง่ายๆ คือเป็นแบรนด์ฝั่งยุโรปแต่ราคาคนไทย จุดเด่นอย่างที่สาม เรื่องของออฟชั่นที่ไม่แพ้แบรนด์หมวกกันน็อกนำเข้าหลายแบรนด์ที่อยู่ในเมืองไทย

1x2h7l.jpg

GreatBiker – หมวกกันน็อค Vemar นั้นมีหมวกประเภทไหนบ้าง

Vemar Helmet Thailand Official – หมวกกันน็อค Vemar Helmet มีครอบคลุมทุกประเภท อาทิ่ สกู๊ตเตอร์ สปอร์ต ทัวร์ริ่ง โมโตครอส และวินเทจ

GreatBiker – ช่วงราคาของหมวกกันน็อค Vemar นั้นอยู่ในช่วงไหน

Vemar Helmet Thailand Official – 3,500 – 9,500 บาท

GreatBiker – กลุ่มเป้าหมายของผู้ซื้อที่วางไว้เป็นกลุ่มไหนบ้าง

Vemar Helmet Thailand Official – กลุ่มคลาสรถจักรยานยนต์ ตั้งแต่ 150 ซีซี – 650 ซีซี

1x29FE.jpg

GreatBiker – ทางทีมผู้บริหารของ Vemar Helmet Thailand Official มองตลาดหมวกกันน็อคในบ้านเราอย่างไรในตอนนี้และอนาคตอันใกล้

Vemar Helmet Thailand Official – เป็นตลาดที่มีการแข่งขันค่อนข้างสูง แต่ก็ยังมีช่องว่างให้เข้ามาแชร์ตลาดได้อยู่ องค์ประกอบหลักน่าจะอยู่ที่ แบรนด์แข็งแรงไหม ดีไซน์ โดดเด่นหรือไม่ และสนนราคาที่วางไว้จะสามารถสอดแทรกในท้องตลาดได้หรือเปล่า

1x2ttN.jpg

GreatBiker – กระแสตอบรับของหมวกกันน็อค Vemar ในตลาดระดับสากลเป็นอย่างไรบ้าง

Vemar Helmet Thailand Official – ถือว่าทาง Vemar Helmet company ที่ต่างประเทศ วางตลาดไว้ค่อนข้างดีถึงดีมาก จึงทำให้ทางเราเอง“Vemar Helmet Thailand Official” นั้นไม่หนักใจต่อการบริหาร Vemar Helmet ในไทยซึ่งในปี 2020 จะได้เห็นการขยับของนโยบายบริษัทแม่ ซึ่งจะทำให้ผู้นำเข้าทั่วโลกง่ายต่อการจัดจำหน่ายมากขึ้น

1x2B8e.jpg

GreatBiker – ช่องทางจำหน่ายของหมวกกันน็อค Vemar ในประเทศไทยมีอะไรบ้าง

Vemar Helmet Thailand Official – หนึ่งเลยน่าจะเป็นพันธมิตรหรือ พาร์ทเนอร์ของเราในการจำหน่าย ซึ่งในตอนนี้ ทาง “Vemar Helmet Thailand Official” ได้เริ่มมีตัวแทนจำหน่ายที่ครอบคลุมทั่วประเทศแล้ว อย่างที่สองคงปฎิเสธไม่ได้กับช่องทางออนไลน์ที่มีการเติบโตขึ้นเรื่อยๆแต่ทาง “Vemar Helmet Thailand Official” ก็วางแผนกลยุทธิ์ไม่ให้ราคากระทบต่อผู้แทนจำหน่ายแต่เน้นการเข้าถึงได้ง่ายและการPR. Product เป็นหลัก อย่างที่สาม การเป็นพาร์ทเนอร์กับค่ายรถจักรยายนต์ที่ทาง “Vemar Helmet Thailand Official” จะเข้าไปมีส่วนร่วมในกิจกรรมต่างเพื่อให้เข้าถึงผู้บริโภคอย่างรวดเร็ว

1x2kgk.jpg

GreatBiker – สุดท้ายนี้อยากให้ “Vemar Helmet Thailand Official”  ฝากอะไรถึงเพื่อนๆ ชาว GreatBiker สักหน่อย

Vemar Helmet Thailand Official – ต้องขอขอบคุณ GreatBiker ที่เข้ามาเป็นพาร์เนอร์และช่วยเรื่องของการประชาสัมพันธ์ ของทาง “Vemar Helmet Thailand Official” ทางเราเองก็มีสิทธิพิเศษให้กับทาง GreatBiker เพื่อมอบให้กลับทางผู้ติดตาม GreatBiker โดยขอมอบ Vemar Helmet ให้ 1 รางวัล (รุ่น GHIBLI) และ ส่วนลดพิเศษ 10% ให้กับทางลูกค้า ที่สั่งหมวกผ่านทาง GreatBiker จำนวน 10 รางวัล

หมวกกันน็อค Vemar รุ่น GHIBLI ที่เป็นรางวัลสำหรับเพื่อนๆ ชาว GreatBiker (ดูกติกาการแจกรางวัลได้ที่ในโพสท์)

1x21GQ.jpg

1x2wlV.jpg

ทาง GreatBiker ต้องขอขอบคุณทางทีมผู้บริหาร Vemar Helmet Thailand Official สำหรับการให้สัมภาษณ์ในครั้งนี้ และของรางวัลพร้อมสิทธิพิเศษที่มอบให้เพื่อนๆ ชาว GreatBiker ในครั้งนี้ด้วย และเร็วๆ นี้เตรียมตัวพบกับโฉมหน้าของทีมผู้บริหาร Vemar Helmet Thailand Official ชุดใหม่ที่เราสัมภาษณ์กันในครั้งนี้ ซึ่งจะมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ทาง GreatBiker จะมาอัพเดทให้เพื่อนๆ ได้ทราบกันอีกครั้ง!!!

สนใจสินค้าของ Vemar Helmet สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/vermahelmet/

 

d58b1dbc6d8ac28f10171ea1caf00eef.gif
uWoCOa.jpg
CuGyLE.gif
CuGJMl.gif
8e49844b91ba44edf53bc3e7924967dd.jpg
sP2wYz.jpg