พาชมโชว์รูม Triumph Praram 5 มีรถพร้อมให้ทดลองขับขี่ทุกรุ่น พร้อมโปรแรงๆ

IMG_2894

วันนี้ทาง GreatBiker ได้มีโอกาศผ่านไปในย่านพระราม 5 ก็ได้สะดุดตากับโชว์รูมใหม่ของทาง Moto Group นั่นก็คือ Triump Praram 5 ที่เพิ่งเปิดตัวอย่างไม่เป็นทางการไปเมื่อวันที่ 25 มีนาคม ที่ผ่านมา  ทาง GreatBiker เราก็อดใจไม่ได้ต้องเข้าไปแวะเยี่ยมชมกันซักหน่อย

แรกเห็นก็ค่อนข้างจะสะดุดตา ตั้งอยู่บนถนนราชพฤกษ์ บริเวณแยกนครอินทร์ สามารถเห็นได้เด่นชัด ส่วนด้านหน้าโชว์รูมจัดเรียงรถสำหรับให้ผู้ที่สนใจสามารถชมอย่างใกล้ชิดเราขอ Test drive ได้ทันที สามารถเทสในที่พื้นที่ที่จัดไว้ให้หรือถนนจริงก็ได้ตามแต่ลูกค้า รถที่นำมาให้เทสมีให้เลือกสรรคครบทุกรุ่น ไม่ว่าจะเป็น Bonneville T100 , Bonneville T100 Black , Bonneville Bobber โฉมใหม่ , Street Scrambler โฉมใหม่  หรือแม้แต่น้องใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวในงาน Bangkok Motor Show 2017 อย่าง Street Triple RS ก็มีให้เทสกันได้แล้วที่นี่ ส่วนภายในก็มีจัดเรียงรถให้ชมได้อย่างลงตัว

สำหรับเพื่อนๆที่สนใจ แบรนด์ Triumph ลองเข้ามาชมและเทสรถได้ที่นี่ และอีกหนึ่งที่ทางศูนย์การันตีมาให้เลยนั่นก็คือ ทุกรุ่นสามารถรับรถได้ทันทีไม่ต้องรอ ทางศูนย์ Triumph Praram 5 เปิดทุกวันตั้งแต่ 09.00น.-18.00น.

ข่าวอัพเดทล่าสุดในวงการมอเตอร์ไซค์
wliJA1.jpg
wlivWW.jpg
tHcUpy.gif
wAx24E.gif
wAxndQ.gif
w2ZO6Q.jpg
wn5GrP.jpg
w4byX1.gif
wK1pNq.jpg