Thailand Bike of The Year 2020 เวทีการประกวดสุดยอดรถจักรยานยนต์ที่ยิ่งใหญ่

ได้มาตรฐานที่สุดของเมืองไทย เปิดฉากทำการทดสอบเข้มข้น .. ค้นหาสุดยอดรถจักรยานยนต์แห่งปี

เวทีการประกวดรถจักรยานยนต์ยอดเยี่ยมแห่งปี Thailand Bike of The Year คือเวทีการประกวดที่มีมาตรฐานสูงที่สุดในประเทศไทย จนเป็นที่ยอมรับจากทั้งบริษัทผู้ผลิต และประชาชนทั่วไป ภายใต้การสนับสนุนจาก บริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) โดย “นิตยสารมอเตอร์ไซค์” ทำหน้าที่ดำเนินการจัดงานอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 12

═.Γ╬Φ ¬╥╡╘¬╥┬ ß½Φ┼╘Θ┴ ñ├┘╜╓íó╤║ó╒Φ├╨┤╤║╗├╨α╖╚ ┤┘ß┼ñ╟╥┴╗┼═┤└╤┬π╣í╥├╖┤╩═║

├┘╗α╗╘┤ (╩╙├═º)

ภายใต้วัตถุประสงค์หลักเพื่อทำการคัดเลือกจัดอันดับรถจักรยานยนต์ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยสมรรถนะ สามารถตอบสนองการใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ และยังมีความคุ้มค่าคุ้มราคา เพื่อเป็นแนวทางในการตัดสินใจให้กับผู้บริโภค รวมไปถึงเป็นรางวัลเพื่อตอบแทนความมุ่งมั่นในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ของบรรดาบริษัทผู้ผลิต และยังเป็นอีกหนึ่งแรงผลักดันให้เกิดการขับเคลื่อนและเติบโตของวงการรถจักรยานยนต์ไทยอีกทางหนึ่งด้วย

═Γ│╖╤┬ α═╒Φ┬┴┼╙α╣╥ ╗├╨╕╥╣¿╤┤º╥╣ Thailand Bike of The Year 2020 π╦Θαí╒┬├╡╘├Φ╟┴º╥╣┴╦í├├┴╖┤╩═║├╢ß╦Φº╗╒

¿╤┤í┼╪Φ┴├╢╖┤╩═║Σ┼Φα├╒┬º╡╥┴╗├╨α└╖α╛╫Φ═ñ╟╥┴ß┴Φ╣┬╙π╣í╥├┼ºñ╨ß╣╣

รางวัลรถจักรยานยนต์ยอดเยี่ยมแห่งปีที่มอบให้นั้นครอบคลุมทุกกลุ่มการใช้งานตั้งแต่รถจักรยานยนต์ทั่วไปจนถึงรถจักรยานยนต์ขนาดใหญ่ โดยแบ่งแยกตามประเภทการใช้งาน และรูปแบบที่แตกต่าง โดยยังคงได้รับความร่วมมือจากสื่อมวลชนสายรถจักรยานยนต์ นักทดสอบมืออาชีพ รวมไปถึงนักวิชาการผู้คร่ำหวอดในวงการร่วมเป็นคณะกรรมการคัดเลือกลงคะแนนอย่างตรงไปตรงมาเช่นเคย

╖╟╒╚╤í┤╘∞ ╟╪▓╘╟╘└╥╕╙├º ║├├│╥╕╫í╥├║├╘╦╥├ ╣╘╡┬╩╥├┴═α╡═├∞Σ½ñ∞ ═╙╣╟┬í╥├╖┤╩═║

╖╒┴α½═├∞╟╘╩┤┘ß┼├╢╖┤╩═║α╛╫Φ═ñ╟╥┴╛├Θ═┴α╡τ┴ 100%

ซึ่งการจัดงาน Thailand Bike of The Year 2020 ครั้งล่าสุดนี้ จัดขึ้นระหว่างวันที่ 17 – 18 ธันวาคม 2562 บนสนาม “พีระ คาร์ท” พัทยา จ.ชลบุรี มีบริษัทผู้ผลิตรถจักรยานยนต์ชั้นนำระดับแถวหน้าของเมืองไทย ส่งรถร่วมทำการประกวด 8 แบรนด์ ทั้งในส่วนของบิ๊กโฟร์จากประเทศญี่ปุ่นไปจนถึงแบรนด์ยุโรป และจีน กับจำนวนรถประกวดทั้งสิ้น 70 คัน ครอบคลุมทั้งในกลุ่มรถตลาดเพื่อการใช้งานทั่วไป และรถจักรยานยนต์ขนาดใหญ่ที่ครอบคลุมการใช้งานที่หลากหลาย

í┼╪Φ┴├╢╩╗═├∞╡╡╤╟ß├º╛├Θ═┴┼º╖┤╩═║ó╤║ó╒Φ

╣╤í╖┤╩═║╡Θ═º╖╙º╥╣═┬Φ╥º╦╣╤íí╤║├╢╖╤Θº╦┴┤ 70 ñ╤╣¿╥í 8 ñΦ╥┬ !!!

╩╢╥╣╒╖┤╩═║╖╒Φ¿╙┼═º╩╢╥╣í╥├│∞α╛╫Φ═α┐Θ╣╩┴├├╢╣╨¿╥í╡╤╟├╢

αí╒┬├╡╘╚╤í┤╘∞ º╥┴ó╙

บรรยากาศการทดสอบตลอดระยะเวลา 2 วันเต็มเป็นไปอย่างเคร่งเครียดจริงจัง บรรดานักทดสอบคณะกรรมการต่างลงทำการขับขี่เพื่อเฟ้นสมรรถนะ และค้นหาจุดเด่นจุดด้อยของรถที่ร่วมประกวดเพื่อให้ได้ข้อมูลที่ถูกต้องแม่นยำที่สุดก่อนตัดสินใจลงคะแนนอย่างเป็นธรรม ซึ่งผลการจัดอันดับรถจักรยานยนต์ยอดเยี่ยมแห่งปี Thailand Bike of The Year 2020 มีกำหนดการประกาศผลในเดือนมีนาคมที่จะถึงนี้ พร้อมพิธีมอบรางวัลอันทรงเกียรติที่จัดอย่างยิ่งใหญ่อลังการ สมศักดิ์ศรีรางวัลอันทรงคุณค่าอย่างแท้จริง

v9Oy8I.gif