เปิดตัว Suzuki GSX150 Bandit 2020 อย่างเป็นทางการ

ทาง Suzuki ประเทศไต้หวันได้ทำการเปิดตัว GSX150 Bandit เวอร์ชั่น 2020 อย่างเป็นทางการ โดยมีการอัพเดทสีสันของตัวรถและลวดลายใหม่ ซึ่งรถรุ่นนี้เป็นการผลิตโดย Suzuki อินโดนีเซีย โดยภาพรวมของตัวรถยังคงเป็นแบบสปอร์ตเนกเกต ที่เน้นความคล่องตัวสำหรับการใช้งานในเมืองเป็นหลักอยู่เหมือนเดิม

bandit2

สเปคพื้นฐานของตัวรถนั้น จะมาพร้อมกับเครื่องยนต์ขนาด 147cc แบบ 1 ลูกสูบ DOHC 4 วาวล์ว 4 จังหวะ จ่ายน้ำมันด้วยระบบหัวฉีด Fuel Injection (Fi) ปริมาตรกระบอกสูบ x ช่วงชักอยู่ที่ 62.0 x 48.8 mm ระบายความร้อนด้วยน้ำ ขับเคลื่อนด้วยระบบเกียร์ 6 สปีด ให้แรงม้ามาอยู่ที่ 18.6 bhp และทอร์คหรือว่าแรงบิดสูงสุดนั้นอยู่ที่ 14 นิวตันเมตร

bandit3

ในขณะที่ระบบไฟส่องสว่างนั้นจะเป็นแบบ LED ระบบกันสะเทือนด้านหน้าจะเป็นแบบเทเลสโคปิก ส่วนด้านหลังเป็นแบบ Mono Shock หน้าจอแสดงผลเป็นแบบดิจิตอลเต็มรูปแบบ เบาะนั่งเป็นแบบตอนเดียวยกระดับ ดิสก์เบรกหน้า-หลัง แฮนด์รถจะเป็นแบบแฮนด์บาร์

bandit4

โดย GSX150 Bandit เวอร์ชั่น 2020 จะมีให้เลือกทั้งหมด 4 สีใหม่ก็คือ สีแดง, ดำ, ขาว และสีไทเทเนียม (สีเทาเงิน) พร้อมส่งมอบรถกันในประเทศไต้หวันวันที่ 23 ก.ค. นี้ ส่วนประเทศไทยเราก็เชื่อว่าจะมีการอัพเดทสีสันใหม่ตามนี้กันด้วยเร็วๆ นี้ รอติดตามกันได้

Credit : warungasep.net

เรื่องฮิตล่าสุด!
UkOKZI.jpg
UkOZsP.jpg
รถใหม่
รถใหม่
EcIGmP.gif
qCGcMP.jpg
Ex2I8q.gif
ExC02R.gif
5OuMoQ.jpg