เตรียมเปิดตัว Suzuki GSX-S1000 รุ่นใหม่ล่าสุด 26 เม.ย. นี้!

ล่าสุดทางค่าย Suzuki ได้ทำการปล่อยโฆษณาทีเซอร์ตัวล่าสุดออกมา ซึ่งมีการระบุว่ามันคือ GSX-S1000 รถมอเตอร์ไซค์ทรงสปอร์ตเนกเกตรุ่นใหม่ของพวกเขา ว่ากำลังจะมีการเปิดตัวในวันที่ 26 เมษายนนี้

gsx 1

โดยภาพของตัวรถที่เราเห็นกันนั้น จะเป็นการโชว์ในส่วนของไฟรถด้านหน้าในดีไซน์ใหม่ให้เราได้เห็นกัน ซึ่งถึงแม้ว่าจะยังเป็นเพียงภาพที่ถ่ายแบบมีเงาปกคลุม แต่เราก็สามารถมองเห็นถึงลักษณะของไฟด้านหน้ากันแล้ว ซึ่งจะมาในรูปแบบของไฟแบบ LED 3 ชั้นซ้อนกัน และยังสามารถมองเห็นตัวไซด์สปอยเลอร์ปีกด้านข้างสำหรับการแหวกอากาศด้วย

gsx 2

และแน่นอนว่าจากภาพทีเซอร์ที่เราเห็นนั้น จะพบว่าสีของตัวรถที่จะโปรโมทนั้นจะเป็นสีฟ้าสีประจำค่ายของ Suzuki ในขณะที่เครื่องยนต์นั้นเชื่อว่ามันจะได้รับการปรับปรุงให้ผ่านมาตรฐาน EURO 5 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยจะมาในพิกัดประมาณ 1,000cc แบบ 4 สูบเรียง ส่วนฟีเจอร์ต่างๆ ของตัวรถนั้นจะมีอะไรติดตั้งเพิ่มเติมจากรุ่นก่อนหน้านี้ขนาดไหน คงต้องมารอติดตามกันต่อไป

gsx 3

อย่างไรก็ตามอดใจรอกันอีกไม่กี่วันข้างหน้านี้ เราก็จะได้เห็นตัวรถรุ่นนี้แบบเป็นๆ ด้วยกันแล้ว พร้อมรายละเอียดทั้งหมด และแน่นอนว่ามันมีโอกาสเป็นอย่างมากที่จะถูกนำเข้ามาวางขายกันในประเทศไทยด้วย

เรื่องฮิตล่าสุด!
AR5Osy.gif
A0qGfN.jpg
ABX9c0.gif
AkD10I.gif
DByFKQ.gif
57fd746f08affa4adb7c702defed6cea.jpg