บิ๊กเซอร์ไพรส์ภายในบูธ ซูซูกิ เปิดตัว โมเดลใหม่พร้อมโปรโมชันสุดพิเศษ!!!

มาพร้อมดีลเดือดทุกรุ่น ทุกสไตล์ สุดเร้าใจ ในงาน Motor Show 2022

บริษัท ซูซูกิ โมโตเซลส์ คอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถจักรยานยนต์ ซูซูกิ อย่างเป็นทางการ มุ่งมั่นพัฒนาคุณภาพ และสร้างสรรค์ประสบการณ์รูปแบบใหม่ภายในงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 43 หรือ Bangkok International Motor Show 2022 ที่นับได้ว่าเป็นงานจัดแสดงยานยนต์ระดับประเทศกับแนวคิด “ก้าวด้วยกัน ไปด้วยใจ ไปได้ไกล” – Keep Moving Forward Together! ที่รวบรวมยานยนต์ทุกประเภทมาจัดแสดง เพื่อให้ชม สัมผัส ลองขับ และเลือกซื้อ จึงเป็นงานที่เหล่าคนรักยานยนต์รอคอย ที่จัดขึ้น ณ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพค เมืองทองธานี ระหว่างวันที่ 21 มีนาคม – 3 เมษายน 2565

ในปีนี้ ซูซูกิ จะพาคุณท่องไปสัมผัสในโลกแห่งนวัตกรรมยานยนต์ เร้าใจไปกับเทคโนโลยียานยนต์อันล้ำสมัยที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้บริโภค เติมเต็มความสุขทุกการขับขี่ในทุก ๆ การเดินทาง พร้อมการเปิดตัวรถจักรยานยนต์รุ่นใหม่ 2 รุ่น เพื่อสร้างความตื่นตา ตื่นใจภายในงาน

28b34627285d703b4bbe2eb3c4de1f48.png

แนวคิดในการออกแบบบูธ “ซูซูกิ” ถูกออกแบบภายใต้คอนเซ็ปต์ Suzuki Japanese Festival โดยมีคำนิยามว่า “สนุกสนานไปกับการขับขี่ในสไตล์ ซูซูกิ” – Enjoy With Suzuki Ridestyle โดยภายในบูธถูกคุมโทนด้วยสีดำเป็น Base ตัดด้วยสีน้ำเงิน Highlight แสดงออกถึงการผสมผสานสมัยใหม่แต่ยังคงแฝงไปด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัว ในปีนี้ ซูซูกิ จึงเน้นในเรื่องของความสนุกสนานสไตล์ญี่ปุ่น และ ความทันสมัย ตามแบบฉบับของ ซูซูกิ ซึ่งจะทำให้ทุกท่านที่เข้าเยี่ยมชมบูธ ซูซูกิ มีความสนุกสนาน เพลิดเพลินกับการชมบูธ เหมือนดังอยู่ในงานเทศกาลที่ยิ่งใหญ่งานหนึ่ง ซึ่งนอกจากนี้ทาง ซูซูกิ ยังยกขบวนรถจักรยานยนต์มาอวดโฉม แบบเต็มพื้นที่จัดแสดงให้ทุกท่านได้เลือกชมและสัมผัสกันอย่างจุใจ ตอบโจทย์ในทุกไลฟ์สไตล์ในทุกการใช้งาน

ทั้งนี้ภายในบูธของ ซูซูกิ ได้แบ่งโซนการจัดแสดงออกเป็น 5 แอเรีย ได้แก่ Suzuki Sport Area, Suzuki Street Area, Suzuki Adventure Area และ Suzuki Convenience Area ที่จะทำให้ผู้เข้าชมได้สัมผัสกับความสนุกสนานของรถจักรยานยนต์ระดับเวิลด์คลาสอย่างใกล้ชิด ไม่ว่าจะเป็น All New Suzuki Hayabusa รถจักรยานยนต์ที่ทำความเร็วถึง 300 กิโลเมตรต่อชั่วโมงครั้งแรกของโลก อีกทั้งยังมี Suzuki GSX-R1000R สปอร์ตไบค์ที่ถูกถ่ายทอดเทคโนโลยีโดยตรงมาจาก MotoGP ในส่วนของรถจักรยานยนต์สกู๊ตเตอร์ระดับพรีเมี่ยม New Suzuki Burgman 400 สำหรับรถจักรยานยนต์ที่ใช้สำหรับเดินทางสู่การผจญภัยรูปแบบใหม่ในทุกเส้นทาง New Suzuki V-Strom 650XT และรถจักรยานยนต์ครอบครัวสุดประหยัดน้ำมัน New Suzuki Smash Fi เจ้าของรางวัล Bike of The Year 2022 ในรุ่น Best Family Fashion และที่พลาดไม่ได้กับ Highlight สำหรับบูธ ซูซูกิ ในงานนี้คือ Suzuki Special Area ที่ทาง ซูซูกิ ยังคงสร้างความตื่นเต้นอย่างต่อเนื่อง ด้วยการเปิดรถจักรยานยนต์รุ่นใหม่ถึง 2 รุ่น

fe461bafda2db0ad45b376050a822f70.png

เริ่มที่รุ่นแรกอย่าง All New Suzuki Raider J Crossover รถจักรยานยนต์สไตล์ครอสโอเวอร์ รุ่นใหม่ล่าสุดกับคอนเซ็ปต์ ท้าทายทุกทาง ขับขี่ได้อย่างสะดวกสบาย สนุกทุกความท้าทาย ที่เปิดตัวครั้งแรกภายในงาน และอีกหนึ่งโมเดลใหม่ล่าสุดกับเจ้าของนิยาม เหนือทุกจุดสุดในรุ่น New Suzuki Raider R150 ปี 2022รถจักรยานยนต์สไตล์ไฮเปอร์ อันเดอร์โบน โฉมใหม่ล่าสุดออกแบบมาให้มีความสปอร์ต ปราดเปรียว น้ำหนักเบา คล่องตัวสูงในทุกการขับขี่ที่จะเผยโฉมครั้งแรกภายในงานเช่นกัน

นอกจากนี้ยังมีรถจักรยานยนต์รุ่นอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อตอบสนองการใช้งาน และเข้าถึงไลฟ์สไตล์ของคุณอย่างแท้จริง พร้อมทั้งเงื่อนไขสุดพิเศษทุกรุ่น ที่จะทำให้คุณสามารถเลือกรถจักรยานยนต์ ซูซูกิ ที่ใช่ได้อย่างง่ายดาย

พิเศษสุดสำหรับบูธ ซูซูกิ กับ ดีลเดือดครั้งแรก และครั้งเดียวเท่านั้นเฉพาะช่วงงาน Motor Show 2022 บอกได้เลยว่าพลาดแล้วพลาดเลย กับโปรโมชันพร้อมของแถมอีกมากมาย มูลค่ารวมสูงสุดกว่า 200,000 บาท* ไม่ว่าจะเป็นกล่องเก็บของอเนกประสงค์ หมวกกันน็อค นอกจากนี้ยังมีของแถมอีกมากมายให้ครบทุกรุ่นทุกสไตล์ ตอบโจทย์ความต้องการ และสามารถเลือกสรรให้ตรงกับความต้องการให้ตัวคุณ แล้วพบกันที่บูธ ซูซูกิ รหัส M4 อาคารชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1 เมืองทองธานี

*อุปกรณ์ของแถมเฉพาะรุ่น, เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด, บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงโดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

All New Suzuki Raider J Crossover

ท้าทาย…ทุกทาง

รถจักรยานยนต์สไตล์ครอสโอเวอร์รุ่นใหม่ล่าสุดจากซูซูกิ ดีไซน์โดดเด่นด้วยเอกลักษณ์ แบบ Motocross ออกแบบมาให้มีความแรง ความถึกทนทาน ใช้งานง่าย ลุยได้ในทุกสภาพถนนพร้อมให้คุณ ท้าทาย…ทุกทาง

ด้วยดีไซน์โดดเด่นสไตล์ Motocross ดีไซน์ที่สืบทอด DNA จากรถตระกูล RM-Z และ DR-Z ของซูซูกิซึ่งเป็นที่นิยมในระดับโลก ในรถที่ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ พร้อมที่จะให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์ของความเป็นสายลุยพันธุ์แท้

มาพร้อมกับเทคโนโลยีเครื่องยนต์ SEP (Suzuki Eco Performance) ด้วยเครื่องยนต์ขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบา ขนาด 112.8 ซีซี ที่สมรรถนะสูง และทนทาน ให้ประสิทธิภาพในพละกำลัง แรงบิด และความประหยัดสูงสุด

ฝาครอบตัวถังสุดแกร่ง Gloss Polypropylene วัสดุเดียวกับรถ ซูซูกิ Motocross ตระกูล RM-Z ด้วยการผสมสีลงไปกับตัวเนื้อวัสดุทำให้ทนทานต่อรอยขีดข่วน และยังมีความยืดหยุ่นสูงเป็นพิเศษ แตกหักได้ยาก

โช้คอัพหน้าขนาดใหญ่ 31 มม. พร้อมยางกันฝุ่น และโช้คอัพหลังคู่แบบ Double Cylinder ให้ความทนทาน เสถียรภาพในการขับขี่ และประสิทธิภาพในการซับแรงสะเทือนที่เหนือกว่า

ยางแบบ Semi-Block ใช้งานครอบคลุม ทั้ง On-Road และ Off-Road พร้อมลุยทุกสถานการณ์ เติมเต็มสไตล์ในแบบ Motocross ของตัวรถ

คาร์ลิปเปอร์เบรกหน้าคุณภาพสูงจาก Nissin มาพร้อมกับดิสก์เบรกหน้าที่พัฒนาขึ้นแบบเดียวกับรถซูซูกิ Motocross น้ำหนักเบากว่าให้ประสิทธิภาพในการหยุดรถที่ดีกว่า

All New Suzuki Raider J Crossover มาใน 3 สี 3 สไตล์ ได้แก่ สีเหลือง (YU1), สีน้ำเงิน (YLW), สีแดง (YT9)

สัมผัสกับตัวจริงของ All New Suzuki Raider J Crossover ที่งาน Bangkok International Motor Show 2022

New Suzuki Raider R150 2022

เหนือทุกจุดสุดในรุ่น…

f44f9694701dc4d18c919d90c56decd1.png

ใหม่!! ซูซูกิ เรดเดอร์ อาร์ 150 ปี 2022 รถจักรยานยนต์สไตล์ไฮเปอร์ อันเดอร์โบน โฉมใหม่ล่าสุดจาก ซูซูกิ ออกแบบมาให้มีความสปอร์ต ปราดเปรียว น้ำหนักเบา คล่องตัวสูงในทุกการขับขี่ โดดเด่นด้วยพละกำลังเครื่องยนต์อันทรงพลัง DOHC ที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลก ที่ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้งานทั่วทุกมุมโลก พร้อมแล้วที่จะพาคุณสัมผัสความสนุกอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน

ซูซูกิ เรดเดอร์ อาร์ 150 ปี 2022 มาพร้อมดีไซน์ใหม่ล่าสุดกับสีสุดโดนใจถึง 2 สี 2 สไตล์ ที่จะเพิ่มความเท่ สปอร์ต ดุดัน ยิ่งขึ้นแบบที่คุณไม่รู้ตัว ได้แก่ สีขาว และสีแดง ใครขับก็ดูเท่

เครื่องยนต์แบบดับเบิ้ลโอเวอร์เฮดแคมชาร์ฟ (DOHC) ทวินแคม 4 วาล์ว ขนาด 147.3 ซีซี ที่มีการแยกการทำงานของวาล์วไอดี และไอเสียออกจากกัน ขับเคลื่อนด้วยระบบเกียร์ 6 สปีด พร้อมคลัตช์มือ ที่เร้าใจในทุกจังหวะ ทรงพลังทุกรอบความเร็ว มีขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบา ให้พละกำลังสูงสุดอย่างมีประสิทธิภาพ ระบบจ่ายน้ำมันแบบหัวฉีด เอฟไอ โดยมีการสั่งจ่ายน้ำมันจากหัวฉีดเดียวไปที่วาล์วไอดีทั้ง 2 ข้าง จึงทำให้เครื่องยนต์ตอบสนองได้อย่างเต็มที่ มีการเผาไหม้ที่สมบูรณ์ ช่วยให้ประหยัดน้ำมันได้อย่างดีเยี่ยม และสามารถใช้กับแก๊สโซฮอล์ E20 ได้อีกด้วย

โดดเด่นด้วยดีไซน์ชุดไฟหน้า และไฟหรี่แบบ LED ขนาดใหญ่ สวยงาม ส่องสว่าง ให้วิสัยทัศน์ในการขับขี่ได้อย่างดีเยี่ยมทั้งกลางวันและกลางคืน หน้าปัดเรือนไมล์แบบดิจิทัล Full LED ขนาดใหญ่ แสดงผลครบถ้วน คมชัด อ่านง่าย และแม่นยำ

ระบบระบายความร้อนด้วยน้ำให้ประสิทธิภาพในการระบายความร้อนได้อย่างดีเยี่ยม ดูแลง่าย หยุดรถได้อย่างปลอดภัยด้วย ดิสก์เบรกหน้าที่มีขนาดใหญ่ถึง 290 มม. และดิสก์เบรกหลังคุณภาพสูง น้ำหนักเบา สไตล์สปอร์ต เพิ่มระบบความปลอดภัยไปอีกขั้นด้วยระบบกุญแจนิรภัยแบบ 2 ชั้น มั่นใจทุกครั้งในการจอด อำนวยความสะดวกสบายเพิ่มไปอีกขั้นกับระบบ Easy Start สามารถติดเครื่องยนต์ได้เพียงปลายนิ้วสัมผัส ให้ทุกการขับขี่ง่ายยิ่งขึ้น

ทั้งนี้ ซูซูกิ ยังรับประกันทั้งคัน 3 ปี หรือ 30,000 กิโลเมตร และรับประกันอุปกรณ์ระบบหัวฉีด 5 ปี (หัวฉีดน้ำมันเชื้อเพลิง กล่องควบคุมเครื่องยนต์ ECM เซ็นเซอร์ตรวจวัดปริมาณออกซิเจน เซ็นเซอร์ตรวจวัดอุณหภูมิเครื่องยนต์ ชุดเรือนลิ้นเร่งและเซ็นเซอร์ภายในเรือนลิ้นเร่ง)

สัมผัสกับตัวจริงของ ซูซูกิ เรดเดอร์ อาร์ 150 ปี 2022 ที่งาน Bangkok International Motor Show 2022

81f6595fd5b7ffe804bdbe81959caf91.png

All New Suzuki Hayabusa

The Legend is Back

คือการกลับมาอย่างยิ่งใหญ่ของพญาเหยี่ยวคันนี้ กับ Product Concept เพื่อยกระดับและก้าวสู่อีกขั้นของ Ultimate Sport ที่มีความประณีต สง่างาม การขับขี่ด้วยขุมพลังขั้นสุด เพื่อตอบโจทย์ในทุกจังหวะความเร็ว ตามแบบฉบับเอกลักษณ์ของ Hayabusa

All New Suzuki Hayabusa ได้รับการพัฒนาเพื่อให้ตอบโจทย์การขับขี่ขั้นกว่า ด้วยสมรรถนะที่เยี่ยมยอด ในทุกจังหวะของการขับขี่ อีกทั้งยังพัฒนาตามมาตรฐานการปล่อยมลพิษ Euro 5 เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ด้วยการลดมลพิษในอากาศ แต่ยังคงไว้ซึ่งความ สง่างาม น่าดึงดูด ด้วยสไตล์ที่โฉบเฉี่ยว ดุดัน ตามแบบฉบับเอกลักษณ์ของ Hayabusa ทีมพัฒนามีความมุ่งมั่นอย่างเต็มที่ในการสร้างตำนานครั้งยิ่งใหญ่อีกครั้งหนึ่ง กับการก้าวข้ามไปอีกระดับของการสร้างดุลยภาพในการขับขี่ที่จะนำพานักขี่ทุกท่านไปสู่เป้าหมายที่ยิ่งใหญ่ในอนาคต

All New Suzuki Hayabusa คือเทคโนโลยีระดับตำนานที่พัฒนาให้ดียิ่งขึ้น ด้วยเครื่องยนต์ 4 สูบเรียง ขนาด 1,339.8 ซีซี  ระบายความร้อนด้วยน้ำ อัพเกรดอุปกรณ์และเทคโนโลยี เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและความทนทานไปอีกขั้น

New Exclusively Designed Exhaust System ดีไซน์ระบบไอเสียแบบพิเศษ ช่วยพัฒนาและเสริมพละกำลังและแรงบิดช่วงต่ำถึงกลางให้ดี ทั้งยังเป็นไปตามมาตรฐาน Euro 5 คุณลักษณะของเครื่องยนต์ที่ได้รับการพัฒนาใหม่นี้  ส่งผลให้มีกำลังเครื่องยนต์ที่นุ่มนวลและสม่ำเสมอมากขึ้น ผ่านรอบเครื่องยนต์ระดับต่ำถึงกลาง ซึ่งเป็นย่านความเร็วที่ใช้กันมากที่สุดในการขับขี่ประจำวัน

โครงสร้างของตัวรถน้ำหนักเบา แข็งแกร่ง ด้วยเฟรมอลูมิเนียมอัลลอยแบบ ทวิน-สปา และสวิงอาร์มที่ขึ้นรูปด้วยการหล่อ สามารถผสมผสานและรองรับพลังกำลังของ Hayabusa ในช่วงความเร็วสูงได้อย่างมีประสิทธิภาพ คาลิปเปอร์ Brembo Stylema® รุ่นล่าสุด น้ำหนักเบากว่าคาลิปเปอร์ทั่วไป และสามารถระบายความร้อนได้ดีกว่า พร้อมจานเบรกขนาดใหญ่ถึง 320 มม. พร้อมการออกแบบรูระบายความร้อนแบบใหม่ มั่นใจในทุกครั้งที่ต้องการหยุดรถ

All New Suzuki Hayabusa เหนือกว่าด้วยเทคโนโลยี อัจฉริยะ Suzuki Intelligent Ride System (S.I.R.S.) ชุดระบบอิเล็กทรอนิกส์สุดล้ำ ใหม่ล่าสุด ที่ผ่านการทดสอบซ้ำแล้วซ้ำเล่า เพื่อให้มั่นใจได้ในมาตรฐานการทำงาน สามารถตอบสนองทุกช่วงขณะการขับขี่ ดึงศักยภาพของตัวรถออกมาในทุกช่วงรอบความเร็ว และปรับโหมดการขับขี่ได้อย่างหลากหลายตามความต้องการ เพื่อให้ขับขี่ได้อย่างมั่นใจ และปลอดภัยมากยิ่งขึ้น แต่ยังคงไว้ซึ่งความสนุกแบบไม่หยุดยั้งตามแบบฉบับของ Hayabusa

335ab531cea6f8b25df15c87e76009f5.png

7e37f3384f83899be8f453afb6347e01.png

Suzuki GSX-R1000R / GSX-R1000

Own the Racetrack

พบกับแชมป์โลกปีล่าสุดในรายการ Endurance World Championship 2021 กับการแข่งขันสุดหฤโหดที่ใช้เวลาในการแข่งขันถึง 24 ชั่วโมง เพื่อพิสูจน์ความทนทานของเครื่องยนต์ และสมรรถนะการขับขี่ถึงขีดสุด กับเจ้าของนิยามราชันแห่งสนามแข่ง ด้วยเทคโนโลยีชั้นนำจากสนามแข่ง MotoGP ที่ได้ถูกพัฒนา และนำมาบรรจุอยู่ใน Suzuki GSX-R1000R และ GSX-R1000 ขุมพลังเครื่องยนต์ขนาด 999.8 ซีซี แบบ DOHC 4 สูบ ลูกสูบแบบ Forged Aluminum ที่มีความแข็งแรง ทนทาน และน้ำหนักเบา มาพร้อมระบบวาล์วแปรผัน Suzuki VVT เพิ่มประสิทธิภาพความแรง ผสานระบบการขับเคลื่อนแบบ 6 สปีด

อีกทั้งระบบ Bi-Directional Quick Shift ซึ่งเป็นเทคโนโลยีจากสนามแข่งที่ติดตั้งเฉพาะรุ่นนี้ โดยผู้ขับขี่สามารถเปลี่ยนเกียร์ต่ำและสูงได้อย่างราบรื่น โดยไม่ต้องบีบมือคลัตช์หรือผ่อนคันเร่ง ทำให้ผู้ขับขี่มีความสนุกเร้าใจทุกครั้งที่ได้ขับขี่ Suzuki GSX-R1000R และ GSX-R1000

83c44f3e2b4badfa894e836252d84270.png

All New Suzuki Gixxer SF

Your Track Redefined

All New Suzuki Gixxer SF ได้ถูกออกแบบภายใต้ Concept “Lifestyle Sport Bike” ที่พัฒนาในด้านของดีไซน์ที่ทันสมัย ที่ได้รับแรงบันดาลใจการออกแบบสไตล์ยุโรป พร้อมทั้งสมรรถนะที่สามารถตอบสนองการใช้งานในชีวิตประจำวันได้อย่างดีเยี่ยม ทั้งการใช้ชีวิตในเมือง หรือการใช้ในการท่องเที่ยวได้ทุกที่ เป็นรถจักรยานยนต์ที่สามารถตอบโจทย์ในทุกกิจกรรม ไปได้ทุกที่ด้วย Feature ที่หลากหลาย พร้อมด้วยสมรรถนะของเครื่องยนต์ที่การันตีและถ่ายทอด DNA จาก Super Bike ของ Suzuki โดยตรง ที่จะทำให้ทุกการใช้ชีวิตของคุณเป็นเรื่องง่าย แต่ยังคงความเป็น Sport Bike ได้อย่างสมบูรณ์แบบที่เป็นนิยามความสปอร์ตใหม่ ในแบบของคุณ “Your Track Redefined”

d1b2d48abd201944336b14559e34a598.png

Suzuki Katana

A Cut Above

เปิดวิถีแห่งการขับขี่ที่สนุกสนานกับความเฉียบคมในทุกการขับขี่!!!

Suzuki Katana ได้ถูกออกแบบให้เป็นรถจักรยานยนต์ที่ขับขี่ง่ายและมีสมรรถนะของเครื่องยนต์ที่โดดเด่นและมีตำแหน่งการขับขี่ที่สะดวกสบายไม่เมื่อยล้าและยังเป็นอีกรุ่นหนึ่งที่ซูซูกิได้ทำตามพันธะสัญญาที่จะสร้างสรรค์สุดยอดงานฝีมือที่ประณีตในทุกรายละเอียด ความสมบูรณ์แบบ เพื่อตอบโจทย์ในทุกอิสรภาพในการใช้งานของคุณ

ก้าวสู่โลกที่ทันสมัยและรวดเร็ว Suzuki Katana กับความคลาสสิกที่ทันสมัย ดีไซน์ใหม่ทั้งหมด แต่ยังคงกลิ่นอายที่เป็นเอกลักษณ์ เส้นสายที่บ่งบอกความเป็นตัวตน วิวัฒนาการจากรุ่นสู่รุ่น แถมคงความเป็นตำนานจากยุค 80 ไว้ได้อย่างครบถ้วน เสน่ห์ที่ยังอยู่ในความทรงจำของใครหลายคน ในแบบฉบับ Japanese DNA ที่มีการออกแบบรูปลักษณ์ที่โฉบเฉี่ยว เพื่อให้เข้ากับยุคสมัยในโลกการสื่อสารผ่านในยุคดิจิทัล ถ่ายทอด Mood & Tone แบบ “Tokyo Neon” ที่จะสะท้อนความเป็นเอกลักษณ์ในแบบที่เคยจินตนาการไว้ จากค่ำคืนที่เงียบสงบ กับแสงไฟแห่งความทันสมัย ตื่นเต้น และเร้าใจ ที่จะถูกถ่ายทอดความรู้สึกในการขับขี่ Suzuki Katana ให้สนุกเหมือนอยู่ในโลกในจินตนาการของคุณ สู่นิยามความเร้าใจที่เฉียบคมในทุกการขับขี่จาก Suzuki Katana

0b3cb512d682369e722973af2fe965f3.png

New Suzuki Burgman 400

The Elegant Athlete

พัฒนาขึ้นภายใต้แนวคิด Burgman Coupe ที่มีความสง่างาม หรูหรา ให้การขับขี่ที่สะดวกสบาย กับรูปทรงที่ปราดเปรียว และเพรียวบาง ผ่านขั้นตอนการผลิตชั้นเยี่ยมจากประเทศญี่ปุ่น (Made in Japan) มาพร้อมเครื่องยนต์ขนาด 399.9 ซีซี DOHC เทคโนโลยีใหม่ล่าสุด Suzuki Dual Spark เพิ่มความเร็วการเผาไหม้ ส่งผลให้สามารถเพิ่มความเร็วสูงสุดได้มากยิ่งขึ้น ระบายความร้อนด้วยน้ำ ให้แรงบิดที่ดีในรอบความเร็วต่ำถึงกลาง และล่าสุดกับระบบ Traction Control System ใหม่ช่วยลดการลื่นไถลเมื่อออกตัวจากการหยุด ลดการหมุนของล้อบนพื้นผิวถนนที่ลื่น หรือไม่สม่ำเสมอ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ สามารถให้ความอุ่นใจแก่ผู้ขับขี่

พร้อมระบบ Suzuki’s Automatic Idle Speed Control (ISC) เพิ่มประสิทธิภาพการสตาร์ทเครื่องยนต์ และผ่านมาตรฐานค่าไอเสียระดับ Euro 5  พร้อมสีใหม่ให้เลือกถึง 3 สี พรีเมี่ยม ได้แก่ สีเงินด้าน – Metallic Mat Sword Silver (QKA), สีเทานม – Solid Iron Gray (YUD) และ สีดำด้าน – Metallic Mat Black No.2 (YKV)

ระบบกันสะเทือนหน้าแบบ Telescopic และระบบกันสะเทือนหลังแบบ Link-Type Monoshock สามารถปรับค่า Spring Preload ได้ 7 ระดับ รองรับการสั่นสะเทือนได้อย่างมีประสิทธิภาพในทุกสภาพถนน ให้สมรรถนะที่ดีในการทรงตัว ชิลด์หน้าดีไซน์ตามหลักสรีระศาสตร์ มาพร้อมมาตรวัดแบบมัลติฟังก์ชั่น ไฟหน้า-ไฟหรี่แบบ LED พร้อมโคมคู่แบบมัลติรีเฟลกเตอร์ ให้ทัศนวิสัยที่ดีทั้งกลางวัน-กลางคืน ชุดไฟท้ายส่องสว่างชัดเจน ออกแบบใหม่ให้เพรียวบางมากยิ่งขึ้น

กล่องเก็บของใต้เบาะออกแบบให้มีขนาดใหญ่ สามารถใส่หมวกนิรภัยได้ถึง 2 ใบ ช่องจ่ายไฟสำรองขนาด 12 โวลต์ สามารถชาร์จอุปกรณ์อิเลคทรอนิกส์ต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย มั่นใจไปอีกขั้นด้วยดิสก์เบรกหน้าขนาดใหญ่แบบ Twin Disc Brake ขนาด 260 มม. พร้อมเบรกหลังแบบดิสก์เบรกขนาด 210 มม. มาพร้อมกับระบบ ABS (Anti-lock Brake System) นอกจากนี้ยังได้ติดตั้ง Rear Brake Lock System เพื่อป้องกันรถลื่นไถลในพื้นที่ลาดชันขณะจอดรถเพิ่มความสะดวกสบายให้แก่ผู้ขับขี่

036693302afd2c5f6f8adc830473eb83.png

0c0b378c32f2d89558f7b6104ca78818.png

GSX-S1000 The Pure Sport Roadster

GSX-S1000F Beyond the Sportbike

ที่สุดของสตรีทสปอร์ตไบค์ ตัวจริง GSX-S1000 สไตล์เน็กเก็ตสตรีทสปอร์ต และ GSX-S1000F สตรีทสปอร์ตไบค์  ฟูลแฟริ่ง ด้วยขุมพลังเครื่องยนต์ขนาด 999 ซีซี DOHC 4 สูบ 4 จังหวะ ระบบเกียร์ 6 สปีด มาพร้อมระบบ Traction Control สามารถเลือกใช้ได้ 3 โหมด โหมดสปอร์ต, โหมดขับขี่ในเมือง และโหมดถนนเปียกลื่น ทำให้ควบคุมรถได้อย่างมั่นใจ อีกทั้งยังป้องกันการลื่นไถลในทุกสภาพการขับขี่ เพิ่มสมรรถนะในการหยุดรถได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยระบบดิสก์เบรกหน้าคาลิเปอร์ Brembo แบบโมโนบล็อก 4 พอร์ต พร้อมระบบเบรกป้องกันล้อล็อค ABS เพื่อประสิทธิภาพในการหยุดรถได้อย่างดีเยี่ยม

5865925cb37e7c1e48b3199cfcbe8298.png

Suzuki GSX-S750

The Apex Predator

รถจักรยานยนต์สไตล์สตรีทสปอร์ตอีกหนึ่งรุ่นจาก ซูซูกิ มาพร้อมสีใหม่อย่าง สีน้ำเงิน/ดำ, สีเทา/ดำ และสีดำด้าน นักล่าสายพันธุ์สปอร์ต ที่มาพร้อมขุมพลังเครื่องยนต์ขนาด 749 ซีซี DOHC 4 จังหวะ 4 สูบ ระบบเกียร์ 6 สปีด ซึ่งได้รับการพัฒนาให้มีการตอบสนองอัตราเร่งได้ทันใจ และส่งแรงบิดอย่างต่อเนื่องตั้งแต่รอบความเร็วต่ำและกลางได้เป็นอย่างดี พร้อมได้รับมาตรฐานค่าไอเสีย Euro 5 อีกทั้งมีระบบ Suzuki Easy Start ช่วยให้ผู้ขับขี่สามารถสตาร์ทเครื่องยนต์ได้อย่างง่ายดายเพียงปลายนิ้วสัมผัส และระบบ Traction Control ผู้ขับขี่สามารถเลือกใช้ระบบได้ถึง 3 โหมด โหมดสปอร์ต, โหมดขับขี่ในเมือง และโหมดถนนเปียกลื่น ทำให้ควบคุมรถได้อย่างมั่นใจ และป้องกันการลื่นไถลในทุกสภาพการขับขี่ นี่คือที่สุดแห่งสายพันธุ์สปอร์ตตัวจริง

d85cb59e75d90d04f7b03a7f0ddc877c.png

Suzuki SV650X

All Road Are Yours

รถจักรยานยนต์สไตล์ Café Racer ที่จะพาคุณโลดแล่นไปกับการขับขี่ที่สนุกสนาน โดดเด่นด้วยเฟรมถักอันเป็นเอกลักษณ์ มีขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบา SV650X มาพร้อมเครื่องยนต์แบบ V-Twin DOHC ขนาด 645 ซีซี ให้แรงบิดตั้งแต่รอบต่ำถึงกลางเป็นเยี่ยม และมีกำลังเพิ่มมากขึ้นในรอบความเร็วสูง ที่บรรจุไว้ในรูปทรงที่เพรียวบาง ผสมผสานพลัง และความคล่องตัวกับมุมมองแบบ Classic Café Racer ไม่ว่าจะเป็นการขับขี่ในเมืองที่มีการจราจรคับคั่งและแออัด หรือบนถนนไฮเวย์ทั่วไป และไม่ว่าคุณจะไปจอดบนท้องถนนที่ไหน เสน่ห์สไตล์เรโทรของ SV650X จะทำให้ทุกๆ สายตาจับจ้องมาที่คุณ ด้วยครอบโคมไฟหน้าที่ซ่อนไฟสไตล์โดดเด่น, เบาะนั่งแบบ Tuck-and-Roll และบนความหลงใหลในการขับขี่สไตล์ Café Racer

631e626d13077952533baeef06c1bffc.png

Suzuki SV650

V-Twin Fun for All Riders

รถจักรยานยนต์สไตล์ Naked ที่จะพาคุณโลดแล่นไปกับการขับขี่ที่สนุกสนาน โดดเด่นด้วยเฟรมถักอันเป็นเอกลักษณ์ มีขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบา ที่มาพร้อมเครื่องยนต์แบบ V-Twin DOHC ขนาด 645 ซีซี ให้แรงบิดรอบต่ำถึงกลางเป็นเยี่ยม และมีกำลังเพิ่มมากขึ้นในรอบความเร็วสูง ที่กับรูปทรงที่เพรียวบาง ความคล่องตัว ไม่ว่าจะเป็นการขับขี่ในเมืองที่มีการจราจรคับคั่งและแออัด หรือการออกทริปทางไกล

88b90f3dd06a9ed163520615d99b77e3.png

Suzuki Boulevard

Classic Rumble – Modern Comfort

ครูสเซอร์พันธุ์แท้ ผสานสไตล์การขับขี่เรียบง่ายที่มีความสง่างาม ขุมพลังเครื่องยนต์ 2 สูบ แบบ V-Twin 45 องศา ขนาด 805 ซีซี 4 จังหวะ ให้แรงบิดที่ดีเยี่ยมในรอบต่ำ พร้อมระบบเกียร์ 5 สปีด ขับเคลื่อนด้วยเพลา สู่ล้อหลังที่มีขนาด 15 นิ้ว ระบบกันสะเทือนหลังแบบ โมโนโช้ค โคมไฟหน้าทรงกลมแบบ Multi-Reflector, ไฟท้ายแบบ LED มั่นใจด้วยระบบเบรกแบบดิสก์เบรกหน้าที่มาพร้อมคาลิเปอร์ 2 พอร์ต รูปลักษณ์ทั้งหมดได้ถูกออกแบบมาเพื่อสื่อถึงความหรูหรามีระดับ ตามสไตล์ครูสเซอร์พันธุ์แท้ วัสดุสีโครเมี่ยมรอบคันผสมผสานกันได้อย่างลงตัว Suzuki Boulevard คือคำตอบของนักขับขี่สไตล์ครูสเซอร์ที่เฝ้ารอมานาน

e964c8205f56888d265a66c6ffcd5260.png

Suzuki V-Strom 1050XT

Master of Adventure

“เจ้าแห่งการผจญภัย” Suzuki V-Strom 1050XT รถจักรยานยนต์สปอร์ตแอดเวนเจอร์ทัวร์เรอร์ ที่ตอบสนองความต้องการ และไลฟ์สไตล์ของผู้ขับขี่ได้อย่าง ไร้ขีดจำกัด พร้อมดีไซน์ที่โดดเด่น ด้วยการออกแบบด้านหน้าปากนกตามแบบฉบับของ ซูซูกิ อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว มีเส้นตรงตั้งแต่ปลายด้านบนของถังน้ำมัน ส่งผลให้ดูเด่นชัดและมีความสปอร์ตมากยิ่งขึ้น ซึ่งเป็นดีไซน์ที่ถูกถ่ายทอดมาจาก “เจ้าแห่งทะเลทราย” อย่าง DR-Z และ DR-BIG ในอดีต

อิสระแห่งการขับขี่ ไม่ว่าบนที่ลาดชันหรือภูเขาสูง ผสานประสิทธิภาพของเครื่องยนต์แบบ V-Twin 90 องศา ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยสมรรถนะ พร้อมด้วยระบบอิเลคทรอนิกส์ที่ล้ำสมัย เช่น Suzuki Intelligent Ride System (S.I.R.S) ตลอดจนได้พัฒนาและอำนวยความสะดวกสบายให้ผู้ขับขี่มากยิ่งขึ้นด้วยกล่อง Inertial Measurement Unit (IMU) ที่ทำหน้าที่ประมวลผลลักษณะการขับขี่ องศาของตัวรถในหลายรูปแบบ อีกทั้งยังมีระบบต่าง ๆ ที่บรรจุไว้ในรถจักรยานยนต์ Suzuki V-Strom 1050XT คันนี้ ไม่ว่าจะเป็น Motion Track Brake System, Hill Hold Control System และ Slope Dependent Control System  ทั้งยังให้สมรรถนะ พร้อมฟิลลิ่งในการทรงตัวที่ดีเยี่ยม Suzuki V-Strom 1050XT  จึงเป็นคำตอบและพร้อมที่จะตอบสนองความต้องการของผู้ขับขี่ที่หลงใหลในสไตล์แอดเวนเจอร์อย่างแท้จริง เพราะนี่คือ “Master of Adventure”

9ab21f2b3fb37990f201121e32d246c5.png

New Suzuki V-Strom 650XT

Adventure, In All Directions         

New Suzuki V-Strom 650XT ปี 2022 กับ 4 สีใหม่ล่าสุด ได้แก่ Pearl Vigor Blue / Metallic Mat Sword Silver สีน้ำเงินตัดสีเงินด้าน Pearl Brilliant White สีขาวประกายมุข Glass Sparkle Black สีดำเข้ม และกับสีเหลืองที่เป็นเอกลักษณ์ของ V-Strom อย่าง Champion Yellow No.2 ในราคา 379,000 บาท ที่จะปลุกเร้าอารมณ์ของเหล่านักเดินทางอีกครั้งกับ New Suzuki V-Strom 650XT มาพร้อมกับเทคโนโลยีที่อัดแน่นไปด้วย Feature ต่างๆ ที่ช่วยให้ผู้ขับขี่สนุกไปกับทุกการเดินทาง และพร้อมที่จะบันทึกประสบการณ์หน้าใหม่ให้เกิดขึ้นได้อย่างเต็มรูปแบบด้วยรถจักรยานยนต์ Dual Purpose อันเลื่องชื่อ สมกับเป็น “เจ้าแห่งการผจญภัย”

การันตีความยอดเยี่ยมจากผู้ใช้ทั่วโลก ด้วยเครื่องยนต์แบบ DOHC V-Twin 90 องศา 645 ซีซี ระบบเกียร์ 6 สปีด ระบายความร้อนด้วยน้ำ พร้อม Traction Control 3 ระดับ ประมวลผลจากเซ็นเซอร์ถึง 5 จุด ทำให้ควบคุมรถได้อย่างมีประสิทธิภาพ ตัวถังและสวิงอาร์มออกแบบให้มีน้ำหนักเบาและแข็งแรง ด้วยการใช้เฟรมอะลูมิเนียมอัลลอยด์ แบบทวิน-สปา (Twin-Spar Aluminum-Alloy Frame and Swingarm) ช่วยซับแรงสั่นสะเทือนได้ดีเยี่ยม และการทรงตัวที่ดีแม้การขับขี่ด้วยความเร็วสูง ล้ออะลูมิเนียมแบบซี่ลวด พร้อมยางแบบ Tubeless เบรกหน้าแบบ Twin Disc และหลังแบบ Single Disc พร้อมระบบเบรก ABS หน้า-หลัง ช่วยป้องกันล้อล็อคแบบอัตโนมัติ เมื่อมีการเบรกฉุกเฉิน

New Suzuki V-Strom 650XT มาตรฐาน Made in Japan ที่ผลิตและนำเข้าจากญี่ปุ่นทั้งคัน บ่งบอกถึงคุณภาพแบบ Japanese DNA ได้แบบ 100%

808d53b3b987e5aadb413d16861c9d40.png

Suzuki VanVan 200

Kick the Ground

โลดแล่นไปทุกเส้นทาง กับ Suzuki VanVan 200 ที่จะพาคุณไปสู่จิตวิญญาณของการขับขี่ที่แท้จริง ทันทีที่ล้อได้สัมผัสกับพื้น มาพร้อมเครื่องยนต์แบบ SOHC ขนาด 199 ซีซี ระบบระบายความร้อนด้วยอากาศและออยคูลเลอร์ ซึ่งระบายความร้อนได้ดีเยี่ยม ผสานระบบส่งกำลังด้วยระบบเกียร์ 5 สปีด แรงเร้าใจกว่าเดิม ล้อหน้าขนาด 18 นิ้ว แบบอะลูมิเนียมอัลลอยด์ ล้อหลังที่กว้างเป็นพิเศษขนาด 14 นิ้ว บาร์ท้ายโครเมี่ยมแบบชั้นเดียว พร้อมด้วยกระเป๋าใส่เครื่องมือแบบพกพาสะดวกต่อการใช้งาน ความสบายอีกขั้นด้วยเบาะนั่งกว้างและยาวที่ผลิตจากวัสดุคุณภาพเยี่ยม ความสูงของเบาะนั่งเพียง 770 มม. ทำให้ขับขี่ง่าย รู้สึกนิ่มนวลในทุกครั้งที่ขับขี่ Suzuki VanVan 200

d984748ddc80aa4d89cbfd43dce35c15.png

Suzuki GSX-R150

Unleash Your Limit

ปลดปล่อยขีดจำกัดในตัวคุณ กับจิตวิญญาณความสปอร์ตอย่างเต็มพิกัดไปกับ Suzuki GSX-R150 ที่ได้รับการถ่ายทอด DNA มาจาก GSX-R ซีรีย์ ด้วยเครื่องยนต์ขนาด 147.3 ซีซี แบบ DOHC 4 วาล์ว ขับเคลื่อนด้วยระบบเกียร์แบบ Manual 6 สปีด ตอบสนองอัตราเร่งได้ทันใจ พร้อมด้วยระบบกุญแจรีโมท Keyless Entry ซึ่งผู้ขับขี่สามารถสตาร์ทเครื่องยนต์ได้โดยไม่ต้องนำกุญแจออกจากกระเป๋า เพียงแค่เปิดสวิตช์ที่ตัวรถและสตาร์ทรถได้ทันทีพร้อมระบบ Suzuki Easy Start ที่ช่วยให้ผู้ขับขี่สตาร์ทเครื่องยนต์ได้อย่างง่ายดายเพียงปลายนิ้วสัมผัส

bcbc1d3a14d7cb27b92b717ac85520f9.png

Suzuki GSX-S150

Beat Your Street

ที่สุดของความเร้าใจในทุกเส้นทางกับสตรีทสปอร์ตไบค์ ที่ได้รับการถ่ายทอด DNA มาจาก GSX-S ซีรีย์ พร้อมที่จะพาคุณสู่ถนนทุกสาย มาพร้อมขุมพลังเครื่องยนต์ขนาด 147.3 ซีซี ระบบเกียร์แบบ Manual 6 สปีด พร้อมติดตั้งระบบ Suzuki Easy Start ซึ่งช่วยให้ผู้ขับขี่สามารถสตาร์ทเครื่องยนต์ได้อย่างง่ายดายเพียงปลายนิ้วสัมผัส ไฟหน้าแนวตั้งพร้อมไฟหรี่แบบ LED ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากรถซูซูกิซูเปอร์ไบค์ ที่มาเติมเต็มความเป็นสตรีทสปอร์ตได้อย่างลงตัว เท่ทุกมุมมอง ด้วยรูปลักษณ์ที่ปราดเปรียว ดุดันสไตล์ Naked สมรรถนะเหนือระดับ คุณพร้อมรึยังที่จะไปสู่จุดหมายกับ Suzuki GSX-S150

7af8e542e1c04bc6b81dba34058e1c80.png

All New Suzuki Nex Crossover

ขี่ง่าย ลุยได้ทุกทาง

All New Suzuki Nex Crossover รถจักรยานยนต์สไตล์ครอสโอเวอร์ ออโตเมติก รุ่นใหม่ล่าสุดจาก ซูซูกิ ได้ถูกออกแบบจากแรงบันดาลใจของการขับขี่ได้อย่างมากกว่าที่เคยเป็น ดีไซน์ใหม่ ขี่ง่าย สนุก ไม่ซ้ำใคร ด้วยการนำเอกลักษณ์ความเป็นครอสโอเวอร์มาผสมผสานได้อย่างลงตัว พร้อมสมรรถนะที่สามารถตอบสนองการใช้งานได้อย่างง่ายดาย ขับขี่ได้อย่างสะดวกสบาย พร้อมด้วยรูปลักษณ์ที่สื่อถึงความเป็น ครอสโอเวอร์ ที่สนุกในทุกการขับขี่ พร้อมจะพาลุยไปได้อย่างมั่นใจในทุกเส้นทาง พร้อมแล้วลุยกันเลย!!!

ที่สุดของเทคโนโลยีเครื่องยนต์ SEP (Suzuki Eco Performance) ที่มาพร้อมทั้งสมรรถนะและประสิทธิภาพที่ได้รับการออกแบบได้อย่างลงตัวยิ่งขึ้น เครื่องยนต์ขนาด 112.8 ซีซี พร้อมประหยัดน้ำมันเชื้อถึง 50 กิโลเมตร/ลิตร (ทดสอบภายใต้มาตรฐานไอเสียระดับ 7 โดยสถาบันยานยนต์) ให้กำลังและแรงบิดที่ดีเยี่ยม ตอบสนองในทุกอัตราเร่งได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมระบบการส่งกำลังขับเคลื่อนอัตโนมัติ CVT (Continuously Variable Transmission) ทำให้ทุกอัตราเร่งราบรื่นในทุกจังหวะคันเร่ง

All New Suzuki Nex Crossover มีสีให้เลือกที่จะพร้อมลุยถึง 3 สี ได้แก่ สีดำ-เหลือง / สีดำ-แดง และสีดำ

f421f1562f965403a19d9f97a4d7a96e.png

New Suzuki Smash Fi “Next Edition”

ดีไซน์ใหม่ ไปได้ทุกที่

รถจักรยานยนต์แห่งปี ดีไซน์ใหม่สุดล้ำ ตอกย้ำความมั่นใจ ในคุณภาพ ด้วยการคว้ารางวัลชนะเลิศอันทรงเกียรติรถจักรยานยนต์แห่งปี Bike Of The Year 2022

หากพูดถึงรถจักรยานยนต์ครอบครัวที่ตอบสนองการใช้งานได้อย่างลงตัว พร้อมความทนทานที่ดีเยี่ยม หลาย ๆ คนต้องรู้จัก ซูซูกิ สแมช ที่ได้รับการยอมรับมาอย่างยาวนาน ล่าสุด ซูซูกิ ได้ปรับแต่งให้ ซูซูกิ สแมช เอฟไอ โดนใจมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังมาพร้อมกับเทคโนโลยีเครื่องยนต์ที่ได้รับการการันตีจากผู้ใช้งานอย่างต่อเนื่อง

ซูซูกิ สแมช เอฟไอ เน็ก อิดิชั่น รถจักรยานยนต์ครอบครัวที่ตอบสนองการใช้งานได้อย่างสูงสุด กับดีไซน์ใหม่ล่าสุด สวย เท่ ที่พร้อมจะพาคุณไปได้ทุกที่ พร้อมสีทูโทนใหม่ล่าสุด 4 สี 4 สไตล์

Thunder Smoke – สีเทา-เหลือง สปอร์ตทันสมัย ดึงดูดทุกสายตา, Kabuki Black – สีดำ-ขาว คมเข้ม ดุดัน, Signature Blue – สีน้ำเงิน-เขียว สปอร์ต เร้าใจ สไตล์สปอร์ตไบค์ ซูซูกิ และ White-Burgundy – ขาว-แดง หรูหรา สวยงาม มีระดับ

เทคโนโลยีเครื่องยนต์ LEaP Technology ขนาด 112.8 ซีซี สมรรถนะเยี่ยม พร้อมกับระบบจ่ายน้ำมันเชื้อเพลิงแบบหัวฉีดอัจฉริยะ (Fi) ด้วยเครื่องยนต์ขนาดกระทัดรัดและน้ำหนักเบา ลดการสูญเสียพลังงานเชิงกล และลดแรงเสียดทาน แต่ยังคงความแข็งแรง ทนทานตลอดการใช้งาน ผสานการส่งกำลังด้วยระบบเกียร์แบบโรตารี 4 ระดับ ให้แรงบิดที่ดีเยี่ยมในทุกอัตราเร่ง พร้อมประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงสูงสุดถึง 66.7 กิโลเมตร/ลิตร (ทดสอบภายใต้มาตรฐานไอเสียระดับ 7 โดยสถาบันยานยนต์) และสามารถใช้กับแก๊สโซฮอล์ E20 ได้อีกด้วย สมกับ Concept รถครอบครัวต้อง ซูซูกิ

นอกจากรถจักรยานยนต์หลากหลายสไตล์ที่กล่าวมา และโปรโมชันอีกมากมาย ทุกท่านสามารถมาลองสัมผัสรถคันจริงกันอย่างจุใจตอบโจทย์ในทุกไลฟ์สไตล์ทุกการใช้งาน แล้วพบกันที่บูธ ซูซูกิ รหัส M4 อาคารชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1 เมืองทองธานี