รองเท้ามอเตอร์ไซค์ Pamabo นวัตกรรมล่าสุด หนังแท้ 100% ในราคาที่เอื้อมถึงได้

อีกหนึ่งอุปกรณ์สำคัญของการขับขี่รถมอเตอร์ไซค์ นั่นก็คือรองเท้า เพราะนอกจากมันจะช่วยเซฟเราจากเหตุการณ์ไม่คาดฝันแล้ว ยังช่วยทำให้การขับขี่นั้นสะดวกและสนุกมากขึ้นด้วย หากว่าได้รองเท้าดีๆ สักคู่มาใช้งาน ครั้งนี้เราจะพาเพื่อนๆ ไปรู้จักกับรองเท้ามอเตอร์ไซค์แบรนด์ Pamabo ที่มีจุดเด่นที่ราคาแบบจับต้องได้ง่าย แต่เลือกใช้วัสดุและนวัตกรรมแบบเกรดสูง

wNMZZ2.jpg

สำหรับแบรนด์ Pamabo นั้นเป็นแบรนด์ไทย ที่มีวัตถุประสงค์หลักในการผลิตสินค้าที่มีคุณภาพเทียบเท่ากับแบรนด์นอก แต่ราคาสามารถเอื้อมถึงได้ง่าย ด้วยการเลือกใช้วัสดุที่หาได้ในไทย จึงทำให้การทำราคานั้นสามารถควบคุมได้ง่ายขึ้น โดยรองเท้าของ Pamabo นั้นเป็นหนังแท้ 100% ได้ผ่านการทดสอบความร้อนที่อุณหภูมิสูงมากถึง 160 องศาด้วยกัน และผ่านการทดสอบได้แบบสบายๆ อีกทั้งคุณสมบัติที่สามารถกันน้ำได้เป็นอย่างดี โดยที่หนังนั้นจะไม่เปลี่ยนรูปลักษณ์แต่อย่างใด

wNMR9D.jpg

สำหรับพื้นรองเท้าของ Pamabo นั้นจะเป็นยางแบบธรรมชาติ สามารถยืดหยุ่นได้ตามสรีระของผู้สวมใส่ และนอกจากจะใช้ขับขี่มอเตอร์ไซค์แล้ว ยังสามารถใส่แบบรองเท้าแฟชั่น เพื่อทำกิจวัตรประจำวันแบบปกติได้อย่างไม่ขัดเขินแต่อย่างใด และรองเท้าของ Pamabo นั้นเป็นแบบ Unisex ที่สามารถใส่ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง สามารถทำความสะอาดได้ง่าย เพียงแค่ชุบน้ำแบบหมาดๆ แล้วเช็ดได้เลย ไม่ต้องนำไปตากแดดแต่อย่างใด

wNmI3Q.jpg

โดยฟีดแบคของลูกค้าที่ซื้อรองเท้า Pamabo ไปใช้งานนั้น อันที่พีคและน่าสนใจมากๆ ก็คือ ประสบการณ์จริงของการนำไปออกทริปจากกรุงเทพฯ ประเทศไทย ไปยังแชงกรีล่า ด้วยระยะทางกว่า 2,000 กิโลเมตร ลุยทั้งแดด ทั้งหิมะ ได้แบบสบายๆ ไม่อับไม่ชื้น เก็บอุณหภูมิภายในรองเท้าได้เป็นอย่างดี และไม่รู้สึกเท้าชาในการขับขี่นานๆ แต่อย่างใด ตรงนี้ทำให้เห็นว่า สินค้าที่ดีไม่จำเป็นต้องเป็นแบรนด์นอกเสมอไป

wfBRZV.jpg

ซึ่งรองเท้า Pamabo จะมีอยู่ 2 รุ่นด้วยกันในตอนนี้ คือรุ่น Street (ข้อสั้น) ราคา 3,200 บาท และรุ่น Touring (ข้อยาว) ราคา 3,800 บาทเท่านั้น เรียกได้ว่าราคาเบาๆ แบบจับต้องได้ง่ายๆ รับประกัน 3 เดือนตั้งแต่เริ่มใช้งาน ซึ่งทาง Pamabo นั้นได้จัดโปรโมชั้่นช่วงนี้ หากชำระเงินสดลดทันที 10% หรือผู้ที่ถือบัตรกสิกรสามารถแบ่งจ่ายได้ 0% 3 เดือน จัดส่งฟรีทั่วประเทศ และมีบริการส่งฟรีถึงบ้านเพื่อนๆ เพื่อลองไซส์รองเท้าได้เลย สำหรับกรุงเทพฯ และปริมณฑล เพื่อนๆ คนไหนสนใจก็สามารถสั่งซื้อ หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.pamabopfm.com/

v9Oy8I.gif