เปิดตัว Yamaha NMAX “IRONMAX”!

กลายเป็นกระแสฮือฮากันในทันที เมื่อทางสำนักแต่งชื่อดังจากฝั่งอินโดนีเซียอย่าง AF MOTOSHOP นั้นได้ทำการเปิดตัว Yamaha NMAX เวอร์ชั่นพิเศษสวมใส่ชุด body kit สุดเจ๋งอย่าง “IRONMAX” ที่จะทำให้รถ NMAX เดิมๆ นั้นนั้นกลายมาเป็น Ironman ซุปเปอร์ฮีโร่สุดฮิตจากทางมาร์เวล

1FCeet.jpg

สำหรับ Yamaha NMAX ที่เปิดตัวมาตั้งแต่ปี 2015 นั้น ในปัจจุบันนี้ก็นับว่าเป็นช่วงปลายๆ ยุคก่อนการเปิดตัวโฉมใหม่กันแล้ว แต่มันก็นับว่าเป็นรถมอเตอร์ไซค์รุ่นหนึ่ง ที่มีสำนักแต่งต่างๆ นำมันมาคัสตอมกันอย่างมากมาย อย่างที่เราเห็นกันในข่าวนี้กับเจ้า IRONMAX ซึ่งเรียกได้ว่ามันเป็นการเปลี่ยนแปลงชุดบอดี้พาร์ทของตัวรถแทบจะทั้งคัน ไล่ไปตั้งแต่ด้านยันท้าย ซึ่งเป็นการเสริมให้ตัวรถนั้นดูบึกบึนมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมแบบเห็นได้ชัดด้วย

1FCLAP.jpg

ซึ่งนอกจากจะมีสีแดงทองอันเป็นสีประจำตัวของ Ironman แล้ว ยังมีสีอื่นๆ ให้เลือกตามความชอบอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นสีขาวแดง, สีดำเทา, สีน้ำเงินแดง หรือสีกรมท่า ในลักษณะการดีไซน์แบบเดียวกัน ซึ่งราคาค่าตัวของมันนั้น แบบ Yamaha NMAX 1 คัน เวอร์ชั่น ABS + ชุด boy kit ชุดนี้จะอยู่ที่ IDR 37,150,000 หรือแปลงเป็นเงินไทยก็จะอยู่ที่ประมาณ 80,000 บาท หรือถ้าอยากจะซื้อเฉพาะชุด body kit เอาไปสวมใส่ในรถ NMAX คันเดิมของเราก็สามารถซื้อได้ในราคา IDR 8 million หรือประมาณ 17,000 บาท (ซึ่งแน่นอนว่าหากซื้อแบบเป็นคันมาเลยย่อมจะถูกกว่าซื้อแบบแยก)

1FCJ1I.jpg

งานนี้ก็เน้นขายกันในอินโดนีเซียเป็นหลักเช่นเคย แต่หากใครสนใจจริงๆ จะลองสั่งซื้อกับทาง AF MOTOSHOP โดยตรงดูก็ได้ คลิกที่นี่ facebook.com/afmotoshope

ขอบคุณภาพและข้อมูลประกอบจาก motorplus-online.com gridoto.com

v9Oy8I.gif